Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC nhanh chóng

0
331

Rules of survival là một trong những game online bắn súng rất nổi tiếng được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn. Có thể thấy nhà sản xuất rất đầu tư và chăm sóc cho đứa con tinh thần là rules of survival khi thường xuyên nâng cấp nó. Thế nhưng người chơi vẫn không thể tránh khỏi tình trạng khó chịu khi không vào được rules of survival trên PC. Và dưới đây sẽ là nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. 

Nguyên nhân gây ra lỗi không vào được rules of survival trên PC

Nguyên nhân gây ra lỗi không vào được rules of survival trên PC
Nguyên nhân gây ra lỗi không vào được rules of survival trên PC

Để có thể tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất thì chúng ta cần phải xác định được đâu là nguyên nhân gây ra lỗi này. Và dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến bạn không thể vào được rules of survival trên PC.

  1. Đầu tiên có thể là do phiên bản của bạn đã không còn phù hợp với trò chơi nữa vì đã quá cũ. Chính điều này đã làm gây nên khá nhiều lỗi bởi tính năng của nó chưa được cập nhật hết. Một trong những lỗi đó chính là không vào được Game. 
  2. Nguyên nhân thứ hai là do thiết bị của bạn không hỗ trợ cho game cũng như không có các phần mềm bên ngoài để hỗ trợ. 

Bởi vì rules of survival là một trò chơi cần dung lượng khá nặng, nó nhiều hơn hẳn so với các trò chơi cùng thể loại khác ngoài thị trường. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo là thiết bị của bạn có cấu hình đủ để vận hành trò chơi bằng việc nâng cấp nó. Hoặc bạn có thể tải các phần mềm hỗ trợ game khác. 

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải biết là trò chơi này không thể hoạt động trên thiết bị pc thuộc hệ điều hành Windows XP cùng với các thiết bị chạy Windows 32 bit. Khả năng xảy ra lỗi không vào được rules of survival trong trường hợp này là rất cao.

Xem thêm: Cấu hình path of exile thích hợp nhất cho game thủ

Cách khắc phục lỗi không vào được rules of survival trên PC nhanh chóng 

Khắc phục lỗi không vào được của game 
Khắc phục lỗi không vào được của game

Tuy đây không phải một lỗi quá là nghiêm trọng và có rất nhiều cách để khắc phục. Thế nhưng không ít thì nhiều điều này cũng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của người chơi. Thấu hiểu tâm lý của người chơi nên hôm nay chúng tôi sẽ lựa chọn ra 3 cách khắc phục đơn giản nhất để mọi người có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề. 

Tải phiên bản rules of survival trên PC mới nhất 

Một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện nhất khi gặp phải lỗi không vào được rules of survival trên PC chính là cập nhật phiên bản mới nhất tương thích với trò chơi. Cách tải phiên bản mới cũng rất đơn giản và dễ thực hiện. Ngoài việc giải quyết được vấn đề không vào được game thì phiên bản mới còn đem đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời hơn khi được cập nhật các tính năng mới. 

Cài đặt phần mềm hỗ trợ 

Nếu trong trường hợp thiết bị của bạn có cấu hình không đủ mạnh để tải được trò chơi thì bạn có thể dùng thêm một số phần mềm khác để hỗ trợ cho việc này. Một số phần mềm hỗ trợ bạn có thể tham khảo như: 

  • DirectX 9.0, DirectX, DirectX 10, DirectX 11, DirectX 12. 
  • Sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ là Microsoft Visual C++ phiên bản 2008/ 2010/2012/2013/2015 tương thích. 
  • Microsoft. NET Framework từ phiên bản 3.5 trở đi đối với hệ điều hành Windows XP.
  • Nividia physX với máy VGA hoặc bạn có thể nâng cấp lên drive phiên bản mới nhất. 

Thay đổi thiết lập

Thay đổi thiết lập 
Thay đổi thiết lập

Sau khi đã thực hiện hai bước trên nhưng bạn vẫn không thể vào được rules of survival thì có thể thử thay đổi thiết lập xem sao. Thứ tự các bước được thực hiện như sau:

  1.  Chắc chắn rằng thiết bị của bạn không có phần mềm bảo vệ máy tính. Nếu như có phần mềm mày thì bạn có thể tắt nó đi. 
  2. Sau khi thực hiện xong thao tác trên thì hãy mở file game sau khi bạn đã tải xuống. Cách mở file cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào biểu tượng trò chơi trên màn hình và chọn “Run as Administrator”. 

Vậy là đã xong cách thay đổi thiết lập rules of survival trên PC chỉ sau hai thao tác rồi. Rất nhanh và dễ phải không nào. 

Xem thêm: 5+ Cách phòng thủ FO4 hiệu quả nhất

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi không vào được rules of survival trên pc mà Ku11.news muốn chia sẻ với bạn. Các bạn có thể tham khảo và tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề phù hợp nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu như bạn thực sự yêu thích rules of survival thì đừng bỏ qua nó vì một lỗi nhỏ như thế này nhé. Thay vào đó hãy khắc phục nó, cách khắc phục cũng đơn giản và nhanh chóng mà phải không nào. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật vui vẻ với rules of survival và gặp thật nhiều may mắn. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây