Cách huấn luyện lính nhanh trong lord mobile đơn giản

0
345

Những lợi ích đến từ việc huấn luyện lính nhanh chóng thì hẳn là ai cũng biết rồi đúng không nào? Thế nhưng làm sao để huấn luyện lính nhanh lại là một chuyện khác và không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên thì hôm nay các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này vì đã có Ku11.news ở đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách huấn luyện lính nhanh trong lord mobile.

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile
Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile

Xây dựng quân lính

Huấn luyện quân lính thì tất nhiên phải có quân lính rồi vì vậy việc đầu tiên các bạn cần làm đó là phải chế tạo quân lính. Để nguồn lính phát huy được hết khả năng của mình thì bạn cần chia ra thành từng đội ngũ khác nhau. Đây là một điều không thể thiếu của một đội quân hùng mạnh mà bạn không thể bỏ qua. 

xây dựng quân lính
xây dựng quân lính

Với một thể loại game online yêu cầu về mặt chiến thuật cao như Lord mobile thì việc lựa chọn đối thủ vừa tầm là một việc cực kỳ thông minh và là lựa chọn khôn ngoan. Khi đội hình chưa đủ mạnh thì các bạn cũng nên hạn chế việc đi khiêu chiến các đối thủ để tránh nhận phải cái kết đắng.

Ngoài sức mạnh ra thì thái độ chiến đấu cũng là một việc rất quan trọng. Khi đã có đủ sức mạnh và tự tin mình chiến thắng thì các bạn mới nên chính thức tiêu diệt đối phương. 

Xây dựng doanh trại

Xây dựng doanh trại là một việc làm hết sức cần thiết và không thể thiếu. Bạn cần phải xây một doanh trại có sức chứa tất cả binh lính của mình để họ có thể thoải mái sinh hoạt. Đặc biệt, đây không chỉ là nơi ở của binh lính mà nó còn là nơi để nghỉ dưỡng, tập luyện, phục hồi năng lượng ,.. Đem đến cho binh lính sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên thì bạn cũng không nên xây doanh trại quá mức rộng lớn sẽ gây tình trạng lãng phí diện tích cũng như tài nguyên.

Việc xây dựng doanh trại cũng có thể cho bạn có không gian xây dựng nên nhiều phong cách chiến đấu. Trung bình thì mỗi người chơi chỉ cần sở hữu từ 3 đến 4 doanh trại là đủ cho việc huấn luyện binh lính rồi.

Xây dựng doanh trại
Xây dựng doanh trại

Đối với những game thủ đã có nhiều kinh nghiệm hơn thì họ sẽ tập trung vào việc xây trang viên. Đến level 25 bạn đã có quyền sở hữu trang viên trong tay. Cứ một trang viên mà bạn sở hữu sẽ giúp bạn giảm bớt 20% thời gian huấn luyện binh lính.

Như vậy chỉ cần sở hữu trong tay 9 trang viên thì số thời gian mà bạn tiết kiệm được cho việc huấn luyện binh lính lên đến 180%. 

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách hiện fps lol đơn giản

Tiến hành huấn luyện binh lính 

Trung bình để tạo ra được một binh lính bạn sẽ một khoảng 42 giây. Như vậy với số binh lính lên đến 100 nghìn thì bạn sẽ mất đến 49 ngày. Đây là một khoảng thời gian không nhỏ. Vậy phải làm sao để vừa có thể tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo được số lượng binh lính bạn cần? Theo dõi một số mẹo sau đây để tìm ra câu trả lời nhé:

 1. 15 trang viên kết hợp với 1 trại binh lính thì chỉ cần 1.85 ngày bạn đã hoàn thành xong quá trình huấn luyện binh lính.
 2. 14 trang viên kết hợp với 1 trại binh lính thì chỉ cần 3.65 ngày bạn đã hoàn thành xong quá trình huấn luyện binh lính.
 3. 13 trang viên kết hợp với 1 trại binh lính thì chỉ cần 5.38 ngày bạn đã hoàn thành xong quá trình huấn luyện binh lính.

Kết quả của việc huấn luyện binh lính nhanh còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nhà thực hiện nhiệm vụ được giao trong ngày kết hợp với việc tạo thêm các cạm bẫy khác. 

Gia tăng lực chiến nhanh

Gia tăng lực chiến
Gia tăng lực chiến để bảo vệ mình trước kẻ thù

Gia tăng lực chiến nhanh cũng là một trong những cách giúp bạn đẩy nhanh quá trình huấn luyện binh lính. Các bước gia tăng lực chiến cụ thể như sau: 

 1. Nâng cấp tường thành để ngăn chặn sự tấn công của đối thủ bên ngoài. 
 2. Build cho binh lính để có thể nhanh chóng gia tăng lực chiến đấu. 
 3. Nâng cấp khả năng chiến đấu, võ thuật cho binh lính. 
 4. Nuôi dưỡng và huấn luyện PET giống như binh lính để gia tăng lực chiến. 
 5. Nâng cao mức độ sát thương cho các tướng. 
 6. Nâng cấp độ cho áo choàng và linh bảo để nó được phát huy tối đa khả năng của mình. 
 7. Gia tăng lực bằng cách sử dụng thêm hồn khí hoặc ngọc phẩm. 
 8. Đả thông kinh mạch (Mở huyệt). 

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC nhanh chóng

Tổng kết 

Với những chia sẻ mà chúng tôi mang lại hy vọng bạn có thể hiểu hơn về trò chơi Lord mobile cũng như cách huấn luyện lính nhanh trong Lord mobile.  Và với những điều trên mong bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với Lord mobile.  Nếu có bất cứ thắc mắc gì về trò chơi Lord mobile cũng như ý kiến nào khác thì các bạn có thể phản hồi lại với chúng tôi. Chúng tôi luôn ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các bạn. Hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi thật vui vẻ và thoải mái. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây