Mod bí kíp luyện rồng minecraft mà giới game thủ không nên bỏ qua

0
381

Nếu là một người mê Game thể loại sinh tồn thì hẳn là bạn cũng không còn gì xa lại với Bí kíp luyện rồng và Minecraft rồi phải không nào. Bạn nghĩ sao khi hai trò chơi cực phẩm này kết hợp với nhau? Và mod bí kíp luyện rồng minecraft chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Mod bí kíp luyện rồng minecraft là gì?

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo của Minecraft và Bí kíp luyện rồng. Ở đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự tay thuần hóa những chú rồng hoang dã.

Bạn có thể dùng việc huấn luyện những chú rồng này thành một đội chiến binh hay một đàn thú nuôi nếu muốn, rất thú vị phải không nào. 

Bạn có thể tạm dụng những quả trứng mà mình thu hoạch được để tạo thành rồng. Để tạo ra rồng cũng rất đơn giản; bạn chỉ cần đặt 2 quả trứng xuống đất rồi click chuột phải 2 lần là xong.

Mod bí kíp luyện rồng minecraft
Mod bí kíp luyện rồng minecraft là gì?

Tuy nhiên có một điều mà bạn cần phải lưu ý đó là để nở ra thành công bạn cần phải đặt trứng vào một không gian kí.

Sau một khoảng thời gian ngắn rồng sẽ được nở ra, chúng sẽ được thuần hóa bởi cá và luôn lẽo đẽo theo sau bạn. Những chú rồng này không chỉ đi theo làm thú cưng cho bạn mà nó còn có thể bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm xảy ra.

Chỉ cần cho nó một khúc xương bằng cách click 2 lần chuột phải là nó sẽ ngoan ngoãn nghe lời bạn thôi. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách thuần phục ngựa trong Minecraft

Cách chơi mod bí kíp luyện rồng minecraft 

Sở hữu một con rồng riêng cho mình

Trước khi bắt đầu ấp rồng thì bạn nên tìm cho nó một cái ổ thật an toàn ngứa, ví dụ như trong hàng hay furnace chẳng hạn.

Bạn có thể cho rồng một khúc xương để điều khiển nó đứng lên ngồi xuống dễ dàng. Trong quá trình điều khiển bạn thấy trái tim bay lên từ rồng có nghĩa là điều khiển của bạn có hiệu lực. 

Nhấn shift + chuột phải để đặt yên ngựa lên rồng, click chuột phải để cưỡi chúng. Bây giờ bạn có thể xem rồng như một thú cưỡi. Bạn có thể sử dụng Carrot on a Stick để điều khiển rồng trong quá trình cưỡi. Nếu rồng bị thương thì bạn có thể dùng thịt gà, thịt lợn, thịt cá,… Để bổ sung năng lượng. 

Lai ghép rồng

Cách chơi Minecraft 
Cách chơi mod bí kíp luyện rồng minecraft

Với mỗi loại rồng và mức độ mà bạn sẽ có những cách lai ghép riêng. Một số cách phổ biến mà bạn có thể tham khảo:  Ice, Ghost, Forest và Nether, Fire, Ender, Air,…

Để bắt đầu quá trình lai ghép rồng nước thì bạn hãy đặt rồng lên một bể nước 3×3 cùng với 1 Block đặt ở giữa. Trứng rồng sẽ nở ra ngay trên Block.

Quá trình lai ghép rồng lửa cũng giống như cách lai ghép rồng nước. Điểm khác biệt duy nhất là thay vì đặt rồng lên bể nước thì bạn hãy đặt nó lên dung nham. Với rồng ender bạn có thể đặt trên bất cứ vị trí nào và rồng ma thì đặt nó tại vị trí tối. 

Thuần hóa rồng

Khi rồng đạt đến khoảng 60HP là nó đã hoàn toàn trưởng thành và bạn có thể bắt đầu thuần hóa nó. Vật thể giúp bạn thuần hóa rồng chủ yếu là cá. Khi rồng chưa trưởng thành thì bạn không thể thuần hóa nó được.

Để thể hiện mức độ rồng chưa trưởng thành thì bạn sẽ thấy dòng chữ: “This dragon is not under your command”. Việc duy nhất bạn có thể làm bây giờ chính là đến khi nó hoàn toàn trưởng thành mà thôi.

Hướng dẫn cài đặt Minecraft bí kíp luyện rồng 

Để được trải nghiệm mod bí kíp luyện rồng Minecraft đầy thú vị và sáng tạo thì chắc chắn không thể thiếu Minecraft bí kíp luyện rồng rồi phải không nào. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết nhất cách tải Minecraft bí kíp luyện rồng cho các bạn. 

Cài đặt game
Các bước cài đặt game Minecraft
  1. Để cài đặt Minecraft bí kíp luyện rồng thì bạn cần có một phần mềm hỗ trợ là Forge Installer.
  2.  Tiếp theo là tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ Forge Installer. 
  3. Click chuột phải Forge Installer ⇒ Run as Administrator⇒ OK. 
  4. Chọn start ⇒ run hoặc Windows ⇒ R.
  5. Tại ô run gõ %appdata& ⇒ Enter. 
  6. Vào thư mục .minecraft/mod ⇒ copy Dragon Mounts.jar dán vào thư mục mod ⇒ khởi động Minecraft.  

Chỉ với những bước trên là bạn đã nhanh chóng hoàn thành việc tải Minecraft bí kíp luyện rồng rồi. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào. Với những thao tác này dù bạn không phải game thủ lâu năm cũng có thể dễ dàng thực hiện. 

Tổng kết

Trên đây là tất cả về mod bí kíp luyện rồng minecraft mà Ku11.news muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn là một game thủ đam mê bí kíp luyện rồng và Minecraft thì chắc chắn không thể bỏ qua một điều hấp dẫn như mod bí kíp luyện rồng Minecraft.

Hy vọng rằng những điều mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn. Nếu có thắc mắc gì về trò chơi thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây