Cách chơi Yone – khi anh trai của Yasuo ra trận

0
371

Các game thủ Liên minh huyền thoại ở Việt Nam chắc không còn lạ gì với nhân vật Yasuo. Với một thời gian từng làm mưa làm gió, đấng đã khiến cho biết bao nhiêu thanh niên phải cày ngày cày đêm với câu cửa miệng “Hasagi”. Và để tiếp nối thành công của đấng, một nhân vật khác đã được Riot cho ra mắt. Đó chính là Yone, anh trai của Yasuo. Vậy cách chơi Yone như thế nào, chúng ta hãy cùng ku11 nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cách chơi Yone

Trước hết, chúng ta cần biết một số cách chơi của vị tướng này bao gồm:

Khi trao đổi chiêu thức

cách chơi Yone

Tử kiếm có khả năng ngắt chiêu bằng đòn đánh bình thường sau đó quay lại sử dụng Q lần tiếp theo với tốc độ rất nhanh. Vì vậy chúng ta có thể dùng combo W, Q, đánh thường, Q, đánh thường, Q để vừa tích nội tại khi gặp lính, vừa rỉa máu từ xa và vừa trao đổi chiêu thức khi gặp kẻ địch.

Khi combat

Với combo Q, W, Q, Yone có thể khiến cho kẻ địch phải xuống mồ nhanh chóng. Chỉ cần lướt E để đuổi sát phía sau kẻ địch và dùng đoạt hồn để tiến thẳng vào nơi trọng yếu của địch là có thể sử dụng combo này. W trong trường hợp này có công dụng ngắt chiêu để tạo cho Yone một lớp giáp để tiếp tục ở lại và tung đòn lên đối thủ.  Thậm chí sau combo này, bạn có thể bồi thêm vài đòn đánh thường rồi Q một lần nữa.  Nếu combo này mà kết hợp với thằng em Yasuo thì đối phương đúng là khó sống.

Khi rỉa máu

Combo Yone

Có một cách giúp Yone cấu rỉa máu tốt hơn đó là lướt E để tiếp cận gần kẻ địch hơn. Cách rỉa máu sẽ là combo Q, đánh thường, Q, E, Q, W, đánh thường, E. W sẽ giúp loại bỏ đi những động tác thừa thải trước khi E lần 2 để kéo về.

Xem thêm: Cách Chơi Mordekaiser Mới Chi Tiết Từ A Đến Z

Phép bổ trợ Yone

Nếu ở đầu trận, khi trao đổi chiêu thì thiêu đốt và tốc biến sẽ làm tăng cơ hội thắng cho Yone. Ngoài ra thì nếu bạn khéo léo, dịch chuyển sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc xuất hồn rồi quay lại giao tranh. Khi đó bạn có thêm tiếp tục giao tranh kèm với một số đồ nữa đấy.

Thứ tự nâng chiêu của Yone

Thứ tự nâng kỹ năng của Yone sẽ là tử kiếm, xuất hồn, trảm hồn, đoạt hồn. Bộ kỹ năng của Yone sẽ tập trung vào tử kiếm (Q) giống như người em của mình. Vì vậy hãy ưu tiên nâng tử kiếm trước. Còn những kỹ năng rỉa máu và di chuyển thì sẽ nâng sau theo thứ tự trên.

Cách lên đồ cho Yone

Bộ trang bị của Yone

Những trang bị của Yone cũng sẽ theo một thứ tự như sau:

cách lên trang bị cho yone

  • Cuồng đao Guinsoo: đây là một trang bị giúp Yone có khả năng tăng lực chém và sát thương khi nội tại có tỉ lệ chí mạng tăng gấp 2 lần.
  • Giày cuồng nộ: giúp Yone chạy nhanh hơn và tốc độ đánh cũng tăng lên.
  • Nỏ tử thủ: Với nội tại bảo hộ ma pháp, nỏ tử thủ sẽ cho Yone có một lớp đỡ sát thương và khả năng hút máu mạnh hơn khi HP dưới 20%
  • Huyết kiếm: khả năng chí mạng của Yone ở đầu và giữa trận đấu sẽ tăng thêm 20%. Khi hút máu đầy thanh máu, Yone cũng sẽ có thêm một lớp giáp.
  • Vũ điệu tử thần: trang bị này giúp cho Yone có khả năng hồi phục rất tốt và có thể ra vào giao tranh một cách thoải mái.
  • Giáp thiên thần: khi Yone chết, hắn sẽ được hồi sinh 50% máu.

Trang bị thay đổi theo tình huống.

Gươm của vua vô danh: có trang bị này, Yone sẽ như hổ mọc thêm cánh khi tốc độ đánh được tăng lên rất tốt đi kèm với khả năng làm chậm, độ hút máu kích hoạt. Thêm  một lợi thế nữa là trang bị này giúp cho Yone có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của đối thủ.

  • Lời nhắc tử vong: với trang bị này, Yone sẽ khiến cho khả năng hồi máu của đối thủ bị ngăn cản.
  • Ma vũ song kiếm: nếu không còn bảo hộ ma pháp, ma vũ song kiếm sẽ giúp Yone di chuyển xuyên vật thể. Nếu có đủ 5 cộng dồn thì tốc độ đánh sẽ tăng lên.
  • Đao tím: đòn đánh thường sẽ gây thêm 40 sát thương phép nếu trúng mục tiêu và lấy đi 5 kháng phép.
  • Đao thủy ngân: hóa giải hiệu ứng khống chế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Chơi

Điểm yếu của Yone

Yone là một tướng có kỹ năng định hướng, và tất nhiên kỹ năng này không hề dễ.

khắc chế Yone

Khi giao tranh, Yone cần phải giữ một vị trí hợp lý. Nếu đối phương biết cách giữ khoảng cách với Yone thì tốt nhất là bạn nên chuồn cho lẹ trước khi bị đối phương trả đòn.

Xuất hồn của Yone sẽ đưa hắn quay lại sau 15 giây. Nếu đối phương mai phục lúc này thì tèo.

Với cách chơi Yone ở trên, một tương lai hứa hẹn cho kẻ trở về từ cõi chết sẽ làm dậy sóng không thua gì người em trai của mình. Liệu Yone có trở thành “đấng” thứ hai và sát cánh cùng với em trai mình để thống trị Liên minh huyền thoại được hay không? Riot không biết, nhà phát hành không biết, Yasuo không biết và cả Yone cũng không biết. Bởi vì, câu trả lời chỉ có thể nằm ở bạn thôi. Còn bây giờ thì hãy cầm vũ khí lên và bắt đầu cuộc chiến thôi. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây