Cách Phát Hiện Địch Trong Pubg Mobile – Kỹ Năng Sinh Tồn

0
342

Trong các tựa game sinh tồn việc phát hiện ra kẻ địch trước là một trong những cách giúp bạn có được tỷ lệ sống sót cao hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể kịp thời đưa ra sự lựa chọn tốt nhất để tấn công hoặc phòng thủ phù hợp. Tuy nhiên với anh em tân binh thì vấn đề này đang còn khá khó khăn. Vậy nên, đừng quá lo lắng mà hãy nằm lòng bí kíp cách phát hiện địch trong PUBG mobile dưới đây của trang cá cược KU11 ngay nhé!

Cách phát hiện địch trong Pubg Mobile

Đối với tựa game PUBG mobile đều có rất nhiều cách phát hiện địch, trong đó nghe và nhìn là những phương pháp cơ bản bạn cần phải nắm đầu tiên. Các tiếng như bước chân, vụ nổ hay dấu vết mà kẻ địch để lại. Những điều này đòi hỏi về khả năng phân tích cao nếu không muốn bỏ lỡ các chi tiết quan trọng.

Kỹ năng nghe và nhìn vô cùng quan trọng để phát hiện địch
Kỹ năng nghe và nhìn vô cùng quan trọng để phát hiện địch

Thông thường những cách này đều do kinh nghiệm của người chơi phân tích và đúc kết ra. Cách phát hiện địch trong PUBG mobile này sẽ giúp cho anh em game thủ trở nên hứng thú hơn và không cảm giác nhàm chán sau mỗi lần bị địch hạ gục.

Kỹ năng nghe trong Pubg Mobile

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng đối với cách phát hiện địch trong PUBG mobile. Điều này sẽ giúp bạn xác định được hướng của kẻ địch cũng như vị trí cụ thể của chúng nếu bạn đang ở gần.

Xác định thông qua hướng phát ra tiếng súng

Việc sử dụng tai nghe sẽ giúp bạn xác định vị trí kẻ địch thông qua hướng phát ra tiếng súng một cách chuẩn xác hơn. Nếu thấy tiếng súng phát ra bên trái nghĩa là kẻ địch ở phía bên trái và ngược lại. Ngoài ra nếu cùng một lúc nghe được cùng lúc âm thanh phát ra ở cả 2 bên rất ở thể kẻ địch đang ở trước mặt hoặc ở đằng sau lưng bạn.

Xác định theo dạng tiếng chân phát ra

Việc xác định tiếng bước chân sẽ phức tạp hơn nếu bạn chơi trên nhiều địa hình khác nhau, bởi việc đi trên cỏ sẽ mang đến âm thanh khác so với trên cát,… Đây là cách mà nhiều Game online thủ chuyên nghiệp có thể biết ngay kẻ địch đang ở ngoài hay trong nhà. Ngoài ra những tiếng động như thay đạn, đổi súng cũng là các chi tiết quan trọng giúp bạn dễ dàng phát hiện ra địch.

Xác định tiếng chân để phát hiện địch
Xác định tiếng chân để phát hiện địch

Kỹ năng quan sát trong Pubg

Bên cạnh việc trang bị cho mình kỹ năng nghe thì học cách phát hiện địch trong PUBG mobile bằng các khả năng quan sát tốt cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Những trường hợp bạn nên áp dụng phương pháp này sẽ gồm: 

Cách phát hiện địch trong PUBG mobile bằng kỹ năng quan sát
Cách phát hiện địch trong PUBG mobile bằng kỹ năng quan sát
  • Phát hiện địch đang ở gần nhờ vào phương tiện di chuyển từ quá trình chạy bo hoặc tiến vào bất cứ công trình, khu vực nào. Ngoài ra hãy quan sát xem có phương tiện đang nổ động cơ ở gần không. Bởi rất có thể kẻ địch sử dụng nhằm di chuyển đến khu vực đó và chúng chưa kịp tắt máy để lẩn trốn.
  • Quan sát dấu chân hoặc dấu vật phẩm để phát hiện địch. Bởi khi di chuyển qua một số đầm lầy chúng có thể để lại dấu vết của mình trên bề mặt địa hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Cho Người Mới Chơi Từ Gà Hóa Pro

Mẹo phát hiện địch hay

Đến với thế giới trò chơi sinh tồn thì bạn cần phải nắm cho mình những cách phát hiện địch trong PUBG mobile. Bởi điều này sẽ mang đến cho bạn khả năng tồn tại lâu hơn cũng như né tránh được những nguy hiểm rình rập trong quá trình chơi.

Luôn chú ý với những nguy hiểm rình rập
Luôn chú ý với những nguy hiểm rình rập

Kiểm tra khu vực xung quanh để phát hiện địch

Trước khi mở dù để đáp xuống đất bạn cần phải quan sát mọi thứ xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện địch để tránh bị die sớm khi chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra. Đồng thời hãy ghi nhớ xem có tất cả bao nhiêu người đang nhảy dù cùng bạn để định hướng các bước đi khác cũng như tránh đụng độ sớm với đối phương.

Có rất nhiều anh em game thủ, đặc biệt là tân binh mới bỏ qua đi đặc điểm này mà chỉ chăm chăm nhảy xuống để vào thế trận ngay lập tức. Tuy nhiên chỉ cần một chút bất cẩn rất có thể bạn sẽ phải trả giá và khi có quá nhiều người nhảy xuống cùng một lúc. Hãy tìm cách đáp xuống càng nhanh càng tốt rồi đi tìm vũ khí để bắn hạ kẻ địch khác sau mình.

Chú ý âm thanh súng, bước chân và tiếng xe

Với những người chơi trải nghiệm PUBG trên nền tảng di động sẽ có thể nhìn tổng quan một cách cụ thể hơn nhằm phát hiện kẻ địch một cách nhanh chóng nhờ kết hợp cùng bộ tai nghe. Đây là một trong những cách phát hiện địch trong PUBG mobile hiệu quả nhờ phán đoán được rõ ràng vị trí kẻ địch để đưa ra các phương án hạ gục chúng ngay tức khắc.

Đứng vị trí thích hợp

Việc lựa chọn một vị trí đứng thích hợp sẽ giúp bạn hạn chế bị kẻ địch tấn công bất ngờ cũng như ngắm bắn một cách hiệu quả, dễ dàng hơn. Nếu như khu vực đứng không thuận lợi sẽ chẳng khác gì bạn đang đứng ở một điểm mù khó có thể thay đổi được cục diện tình thế.

Cảm nhận bằng trực giác

Đôi khi việc sử dụng linh cảm bằng trực giác cũng là một yếu tố giúp phát hiện kẻ địch một cách dễ dàng. Tuy nhiên lại phải trải qua quá trình khổ luyện để có thể đạt được trình độ này.

Tạm kết

Với những cách phát hiện địch trong PUBG mobile được chia sẻ ở trên sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình chơi cũng như trải nghiệm thể loại game sinh tồn này. Đồng thời đừng quên luyện tập một chút trước khi bắt đầu tham gia cuộc chiến leo rank nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây