Cách Quay Lại Trận Đấu LOL Chỉ Với Vài Thao Tác Click Chuột

0
416

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể xem lại những pha Highlight đỉnh kout trong những trận chiến đầy kịch tính. Ngay từ khi tính năng replay được ứng dụng vào LOL đã có rất nhiều game thủ vô cùng thích thú. Tuy nhiên cũng không ít người chơi còn khá mơ hồ với phần này. Đừng lo lắng tham khảo ngay cách quay lại trận đấu LOL ngay sau đây của KU11 để có thể trải nghiệm tính năng tuyệt vời này.

Giới thiệu về tính năng quay video LOL

Game LOL đã tích hợp tính năng quay video ngay trong trò chơi. Chính vì vậy mà người chơi có thể dễ dàng sử dụng và không cần cài thêm bất kỳ một phần mềm nào nữa. Đặc biệt, định dạng xuất ra đều là những video có âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét và được lưu trên thiết bị mà người dùng có thể dễ dàng chia sẻ.

Ngoài ra người chơi cũng dễ dàng tìm kiếm những khoảnh khắc hay ho trên Dòng Thời Gian (nơi đánh dấu sự kiện lớn như hạ gục, tiêu diệt rồng/Baron,  phá trụ). Các điểm nhấn sẽ được lưu trữ trong ổ cứng dưới dạng tập tin. Đặc biệt anh em có thể thoải mái đổi tên và xóa các đoạn phim tại đó.

Hiện tại tính năng này được phân chia thành 2 dạng khác nhau đó là quay khoảnh khắc và quay tự do. Ứng với mỗi loại sẽ có những tính năng và đặc điểm riêng để phù hợp với nhu cầu người chơi.

Quay tự do

Khi thực hiện kích hoạt tính năng này thì người chơi có thể tiến hành quay được tất cả mọi thứ ở trong game. Cách sử dụng của tính năng này cũng khá đơn giản, tương tự như khi game thủ dùng các ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình trên thiết bị thông minh của mình vậy.

Quay khoảnh khắc xuất thần

Khi kích hoạt tính năng này, người chơi có thể quay được tất cả những phân đoạn trong trận đấu về tướng mà mình đang điều khiển có những pha tấn công đẹp nhất. Cách sử dụng tính năng này cũng không có gì làm khó được anh em cả cũng tương tự như quay tự do vậy.

Hướng dẫn các cách quay lại trận đấu LOL

Hướng dẫn các cách quay lại trận đấu LOL
Hướng dẫn các cách quay lại trận đấu LOL

Chỉ với vài thao tác đơn giản là anh em có thể dễ dàng lưu giữ và chia sẻ với mọi người về những khoảnh khắc đẹp trong trận đấu LOL. Tương ứng với mỗi tính năng quay sẽ có cách thao tác khác nhau nhưng một số bước đầu thực hiện là giống nhau cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên người chơi cần phải thực hiện kích hoạt tính năng thì mới có thể sử dụng được.

Bước 2: Sau đó anh em nhấn chọn mục “Cài Đặt” trong game.

Bước 3: Tại đây game thủ chọn “Quay tự do” hoặc “Quay khoảnh khắc” rồi lựa chọn kích hoạt 1 trong 2 hình thức mà mình muốn sử dụng.

Trong trường hợp người chơi muốn video quay có chất lượng cao thì hãy bật nút Quay HD lên.

Đối với quay tự do

Khi người chơi kích hoạt, trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng máy quay nhỏ. Anh em nhấp vào biểu tượng đó và chọn chấm tròn có tâm bên trong để tiến hành quay. Khi biểu tượng chuyển thành hình vuông màu đỏ, người chơi có thể ngừng quay bất kỳ lúc nào mình muốn cũng như là lưu video.

Đối với quay khoảnh khắc

Khi tính năng quay khoảnh khắc được kích hoạt người chơi có thể sử dụng được sau cuối mỗi trận đấu. Lúc này hệ thống sẽ gửi yêu cầu hỏi game thủ có muốn tạo video hay không, anh em hãy nhấn chọn chấp nhận để hệ thống làm việc. Sau khi đã load xong 100%, trên màn hình sẽ xuất hiện nút play để người chơi có thể xem ngay lập tức.

Tất cả video quay sẽ được lưu trữ ở trong thư mục chứa video của người chơi. Nhờ những điều này mà anh em có thể dễ dàng chia sẻ cho mọi người cùng xem.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi Update LMHT Nhanh Và Chính Xác Nhất

Cách xem lại trận đấu LOL ở trên Garena

Cách xem lại trận đấu LOL ở trên Garena
Cách xem lại trận đấu LOL ở trên Garena

Để có thể xem lại những video mà mình đã quay lại trước đó anh em có thể tham khảo các bước thực hiện sau:

Bước 1: Đầu tiên anh em hãy tải ứng dụng Garena về thiết bị của mình, sau đó tiến hành khởi động ứng dụng này lên.

Bước 2: Đối với lần truy cập đầu tiên thì người chơi phải thực hiện bấm chọn vào biểu tượng trò chơi LMHT. Sau đó mới tiếp tục nhấn chọn Garena.

Bước 3: Lúc này giao diện thông tin của game LOL sẽ xuất hiện người chơi sẽ có thể xem được hồ sơ cũng như thông tin tài khoản của mình, dĩ nhiên là lịch sử thi đấu và các video quay LOL cũng có thể xem lại được.

Bằng cách thực hiện ấn chọn biểu tượng có chữ Me để tiến hành đăng nhập vào tài khoản. Sau khi đăng nhập thành công, lúc này người chơi chỉ cần tìm các trận mình muốn xem là có thể xem lại được rồi.

Hướng dẫn cách lưu lại trận đấu LOL

Hướng dẫn cách lưu lại trận đấu LOL
Hướng dẫn cách lưu lại trận đấu LOL

Có rất nhiều cách lưu lại trận đấu LOL, nhưng cách được nhiều người chơi lựa chọn chính là lưu bằng phần mềm SkinSpotlights Replays. Việc thực hiện trên ứng dụng này cũng khá đơn giản và dễ dàng.

Sau khi người chơi đã thực hiện tải về và cài đặt thì chương trình này sẽ tự động kích hoạt. Mỗi khi anh em tiến hành chơi thì phần mềm này sẽ tự động replay. Chính vì vậy nếu muốn xem lại một video nào đó người chơi chỉ cần nhấn chọn vào là xong.

Cách quay lại trận đấu lol khá đơn giản và nhanh chóng phải không. Chỉ với vài thao tác là anh em có thể dễ dàng quay và lưu giữ nhiều khoảnh khắc highlight hấp dẫn của trận đấu rồi. Mong rằng các bạn có được những giây phút trải nghiệm Game tuyệt vời và hãy luôn đồng hành cùng LOL trên chặng đường tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây