Hướng Dẫn Chơi Gangplank – Thổi Bay Mọi Đối Thủ Ở Đường Trên

0
308

Dù không còn được ưa chuộng như các meta trước đây, thế nhưng gã Hiểm Họa Vùng Saltwater vẫn là một vị tướng đáng tin cậy ở khu vực đường trên với khả năng đẩy lẻ và đóng vai trò gây ra một nguồn sát thương cực đại về cuối trận vô cùng tốt. Chính vì vậy trong bài viết này KU11 sẽ giới thiệu với anh em game thủ, đặc biệt là những tân binh hướng dẫn chơi Gangplank hiệu quả để làm chủ vị tướng này trong LMHT.

Cách chơi Gangplank hiệu quả

Giai đoạn đi đường là thời điểm quan trọng cũng như khó khăn nhất với gã Hiểm Họa Vùng Saltwater. Do đó với Gangplank bạn hãy bắt đầu với Bình Thuốc Biến Dị để tăng khả năng trụ đường. Ngoài ra cố gắng cấu máu đối thủ bằng chiêu Q hoặc E của mình kèm theo các đòn đánh thường + nội tại để mức năng lượng luôn được giữ ở mức ổn định.

Gangplank rất được ưa chuộng ở mọi meta
Gangplank rất được ưa chuộng ở mọi meta

Luôn kiểm soát các turn lính, bởi chúng khá quan trọng với Gangplank giúp vị tướng này tăng tiến sức mạnh nhanh nhất. Đặc biệt ở những giai đoạn đầu trận, mặc dù khá yếu nhưng hắn hoàn toàn có thể giao tranh có phần trên cơ hơn so với nhiều vị tướng nhờ lượng sát thương đến từ nội tại cùng kỹ năng Q của mình.

Chính vì vậy bạn nên tận dụng điều này để cho quá trình tăng tiến sức mạnh của Gangplank đỡ cơ cực hơn. Với khả năng dọn dẹp lính tốt nên hãy luôn đẩy cao đường của mình và đừng quên cắm mắt kiểm soát tránh bị rừng sang gank hoặc kẻ địch sử dụng lối chơi ẩn nấp để đột kích bất ngờ.

Với những kèo đấu khó bạn nên chơi một cách an toàn, có thể để lính đẩy vào trụ rồi farm cấu máu công trình hoặc việc dùng chiêu bừa bãi ăn lính sẽ khiến bản thân phải trả giá bằng máu do đối thủ tận dụng sai lầm của mình. Hãy giải thoát trận sự căng thẳng cho trận đấu bằng cách ưu tiên nâng max chiêu W nhằm tăng độ an toàn.

Gangplank khá khó khăn trong giai đoạn đi đường
Gangplank khá khó khăn trong giai đoạn đi đường

Trong giai đoạn giao tranh tổng dù sức mạnh đã được tăng tiến đáng kể nhưng bạn hãy nên ưu tiên chơi ở tuyến sau để cấu máu kẻ địch bằng những thùng thuốc súng. Với lối lên đồ sát thương chí mạng giúp đồng đội dồn sát thương khá nhiều từ thùng thuốc súng của bản thân kèm Mưa Đại Bác.

Xem thêm: Cách Phát Hiện Địch Trong Pubg Mobile – Kỹ Năng Sinh Tồn

Cách lên đồ dành cho Gangplank

Trong hướng dẫn chơi Gangplank thì vị tướng này không quá mạnh ở giai đoạn đi đường nên việc xây dựng các trang bị thiên về khả năng gây sát thương chí mạng là điều vô cùng cần thiết. Với việc sử dụng build đố Mặt Nạ Đọa Đầy sẽ giúp cho vị thuyền trưởng này có thể dễ dàng trao đổi chiêu thức để chơi trên cơ so với đối phương.

Gangplank phù hợp với các trang bị sát thương chí mạng
Gangplank phù hợp với các trang bị sát thương chí mạng

Tam Hợp Kiếm

Đây là trang bị cốt lõi đầu tiên dành cho Gangplank khi đi khu vực đường trên giúp mang đến các chỉ số khá toàn diện như giảm thời gian hồi chiêu, tốc độ đánh, máu công thêm và khả năng gây hiệu ứng trên mỗi đòn đánh. Chính vì vậy mà đây sẽ là build đồ tốt nhất trong cửa hàng dành cho hắn để tối ưu lượng sát thương gây ra một cách nhanh chóng.

Giày Thép Gai

Trang bị này sẽ giúp Gangplank gia tăng các chỉ số kháng phép, tốc độ di chuyển và hạn chế một chút sát thương đến từ các đòn đánh của kẻ địch.

Lưỡi Hái Linh Hồn

Trang bị này sẽ cung cấp cho Gangplank khả năng hồi phục năng lượng và gia tăng đáng kể về sức mạnh công kích.

Vô Cực Kiếm

Đây là trang bị tối thượng giúp Gangplank kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng nhằm biến vị thuyền trưởng này trở thành nỗi khiếp sợ đối với bất kỳ mục tiêu nào mỗi khi đối mặt.

Mặt Nạ Đọa Đầy

Ngoài việc bổ sung một lượng lớn sát thương phép cho Gangplank thì nội tại của trang bị này sẽ đem lại cho bạn tối đa 10% sát thương cộng thêm. Bên cạnh đó vị tướng này cũng sẽ được cộng thêm sát thương theo thời gian dựa theo % máu tối đa của kẻ địch.

Giáp Thiên Thần

Vốn là một vị tướng cận chiến nên không tránh khỏi phải vào tầm gần gây sát thương trong giao tranh. Do đó khả năng hồi sinh từ trang bị này sẽ giúp Gangplank trở nên tự tin hơn ở các pha lao vào kèm một lượng giáp kha khá để chống chịu nguồn sát thương vật lý.

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn chơi Gangplank dựa trên lối đánh và cách xây dựng trang bị phù hợp dành cho vị tướng này. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các Game thủ có thêm các kiến thức cần thiết để việc trải nghiệm vị tướng này sẽ trở nên dễ dàng hơn trong các trận đấu leo rank xếp hạng đơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây