Cách Chơi Brand – Ngọn Lửa Bùng Cháy Team Địch Hóa Tro Tàn

0
335

Brand – Ngọn Lửa Phục Hận là cái tên đình đám ở vị trí trợ thủ sở hữu tầm đánh xa, khả năng cấu rỉa tốt cũng như gánh team vô cùng mạnh mẽ. Ở meta hiện tại hắn càng trở nên đắt giá hơn trong những trận đấu leo rank quan trọng nhờ lượng sát thương gây ra vô cùng mạnh mẽ. Do đó trong bài viết này của KU11 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Brand hiệu quả, đặc biệt là cho những người mới tập chơi vị tướng này.

Cách chơi Brand hiệu quả

Giai đoạn đầu game

Là vị tướng có khả năng gây sát thương theo % máu và thời gian. Do đó trong cách chơi Brand hiệu quả thì tùy thuộc vào từng đối thủ của hắn mà lựa chọn lối chơi phù hợp. Tuy nhiên việc sử dụng chiêu W kết hợp cùng đòn đánh thường sẽ giúp bạn cấu máu đối phương và farm lính cực kỳ tốt.

Lựa chọn cách đánh phù hợp để cấu máu đối thủ
Lựa chọn cách đánh phù hợp để cấu máu đối thủ

Với nhược điểm là kém cơ động kèm không sở hữu nhiều kỹ năng trốn thoát khi gặp tình huống bất lợi nên bạn tránh đứng ở vị trí quá cao. Bên cạnh đó hãy thường xuyên cắm mắt ở hai bờ sông để nắm bắt được hướng di chuyển của kẻ địch. Sử dụng Vệt Lửa kết hợp cùng đồng đội sẽ giúp khống chế địch tốt hơn.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận khi ở trong địa hình nhỏ hẹp lượng sát thương mà Brand gây ra sẽ trở nên mạnh hơn. Hãy cố gắng đẩy đường càng nhanh càng tốt và phối hợp tốt cùng đồng đội của mình để kiểm soát bản đồ cũng như ăn các con quái lớn. Sử dụng chiêu E giúp làm chậm đối phương nhằm tạo lợi thế cho hắn trong các pha giao tranh.

Giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn cuối trận là thời điểm mà Brand đã có cho mình đầy đủ các trang bị cần thiết giúp hắn tăng khả năng sát thương theo thời gian. Sử dụng lối chơi thả diều nhằm tạo áp lực cho đối phương kèm sử dụng các chiêu thức của mình trong các pha combat tổng.

Cách lên đồ Brand cơ bản hoàn chỉnh

Việc xây dựng những trang bị phù hợp trong cách chơi Brand hiệu quả đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng sức mạnh cũng như duy trì khả năng chiến đấu của Ngọn Lửa Phục Hận. Vậy hãy cùng xem lối build đồ cho vị tướng này có gì đặc biệt nhé:

Brand có khả năng thả diều rất tốt
Brand có khả năng thả diều rất tốt

Xem thêm: Tướng Khắc Chế Jayce – Người Bảo Hộ Bất Lực Trước Kẻ Thù

Mặt Nạ Vực Thẳm

Giúp Brand gia tăng các chỉ số máu, kháng phép và nội tại Phá Hủy gây ra hiệu ứng bất động khiến chúng phải nhận thêm 10% sát thương từ đòn đánh hoặc kỹ năng trong 4 giây.

Giày Pháp Sư

Giúp Brand gia tăng khả năng xuyên kháng phép và tốc độ di chuyển cho bản thân.

Mũ Trụ Nguyền Rủa

Nội tại Lời Nguyền Azakana giúp Brand gây ra một lượng sát thương từ đòn đánh hoặc kỹ năng lên người tướng địch khiến chúng chịu một lượng sát thương phép tương đương máu tối đa. Đồng thời tăng mạnh các chỉ số sức mạnh phép thuật, máu và nhận về một lượng giáp kèm kháng phép với mỗi mục tiêu bị ảnh hưởng từ đòn đánh. 

Quỷ Thư Morello

Nội tại Tai Họa giúp Brand sau khi gây ra một lượng sát thương phép sẽ tạo ra hiệu ứng vết thương sâu kèm tăng một chút máu cho gã Ngọn Lửa Phục Hận. Đồng thời gia tăng thêm các chỉ số sức mạnh phép thuật và máu cho bản thân.

Đồng Hồ Cát

Kích hoạt Ngưng Đọng như một mạng sống dành cho Brand khi giúp hắn trở nên bất tử trong 2.5 giây. Ngoài ra còn tăng cho gã các chỉ số về sức mạnh phép thuật, giáp và điểm hồi kỹ năng cho bản thân.

Trượng Pha Lê

Giúp Brand gia tăng các chỉ số sức mạnh phép thuật, máu và nội tại Buốt Giá giúp hắn làm chậm kẻ địch bị trúng chiêu để mang đến khả năng tiêu diệt kẻ địch một cách dễ dàng.

Xây dựng bảng ngọc dành cho Brand

Brand là một trong các tướng cực kỳ mạnh và khó chịu. Do đó để tối ưu sức mạnh của vị tướng này thì bảng ngọc tướng Brand với Pháp Thuật + Cảm Hứng sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho anh em Game online.

Brand mang đến sự khó chịu cho nhiều game thủ
Brand mang đến sự khó chịu cho nhiều game thủ

Nhánh chính Pháp Thuật

  • Thiên Thạch Bí Ẩn: Giúp Brand gây ra một lượng sát thương nhất định khi sử dụng kỹ năng trúng tướng địch kèm khả năng dồn sát thương lẫn thời gian hồi chiêu trở nên tốt hơn.
  • Dải băng năng lượng: Giúp Brand gia tăng khả năng hồi năng lượng trong giai đoạn đi đường của mình. Viên ngọc giúp cho Brand có thêm công cụ hồi năng lượng trong giai đoạn đi đường của mình. Liên quan đến Dải băng năng lượng thì ngọc Thăng tiến sức mạnh sẽ giúp hắn giảm 10% thời gian hồi chiêu cũng như lượng dư của hồi chiêu sẽ được chuyển hóa thành sức mạnh phép thuật. 
  • Thăng Tiến Sức Mạnh: Giúp Brand giảm 10% thời gian hồi chiêu cũng như lượng dư của hồi chiêu khi đạt mức tối đa sẽ được chuyển hóa thành sức mạnh phép thuật.
  • Thiêu Rụi: Giúp Brand gây thêm sát thương cho kẻ địch trong khoảng 1 giây sau khi sử dụng đòn đánh hoặc kỹ năng. 

Nhánh phụ Cảm Hứng

  • Thu Thập Chiến Tích: Giúp Brand có thêm một lượng sát thương nhỏ sau khi hạ gục kẻ địch. Điều này giúp tăng khả năng lăn cầu tuyết cho vị tướng này nhằm mang đến lợi thế lẫn kiểm soát tầm nhìn tốt hơn. 
  • Thợ săn tham lam: Giúp Brand hồi máu theo lượng sát thương kèm điểm hạ gục kẻ địch.

Lời Kết

Với điểm yếu là độ cơ động kém, lượng máu khá mỏng manh ở giai đoạn đầu trận và không sở hữu bất kỳ kỹ năng chạy trốn cứng nào thì gã Ngọn Lửa Phục Hận trở thành bài toán nan giải cho nhiều tân binh non nớt. Chính vì vậy bài viết hướng dẫn cách chơi Brand hiệu quả trên đây như một bí kíp giúp bạn làm chủ vị tướng này một cách dễ dàng trong Liên Minh Huyền Thoại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây