Cách tăng level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

0
314

Mọi game thủ khi chơi bất cứ trò nào cũng đều muốn mình có được cho mình cấp độ cao nhất. Lợi ích khi ở level cao là được những người chơi khác nhìn vào thán phục, nhân vật bạn chơi được gia tăng về sức mạnh, mở một số quyền lợi nhất định. Chính vì thế việc gia tăng nhanh level là điều ai cũng muốn. Bài viết này của ku11 sẽ mang đến cho các bạn các cách tăng level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hữu ích.

Tăng level nhanh Võ Lâm 1 Mobile

Mách bạn các cách tăng level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sau đây là các cách giúp bạn có thể tăng level nhanh nhất có thể, bạn hãy thử lưu ý và áp dụng nhé.

Có được kinh nghiệm từ việc nhận Sư Đồ

Cách đầu tiên không thể bỏ qua đó là việc bạn nhận Sư Đồ. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, khi nhân vật bạn chơi đạt level 20 bạn sẽ mở được tính năng Xã Giao. Với tính năng người chơi sẽ có thể nhận Đồ Đệ hoặc nhận Sư Phụ. Cách này mang lại một lượng kinh nghiệm cụ thể cho bạn.

tăng level nhanh qua hệ thống sư đồ

  • Nhận Đồ Đệ: Bạn sẽ thực hiện truyền công cho đệ tử và nhận về kinh nghiệm. Khi mà đồ đệ của bạn xuất sư, với tư cách 1 sư phụ bạn sẽ nhận được phần thưởng.
  • Nhận Sư Phụ: Bạn được nhận kinh nghiệm mỗi ngày nhờ việc được truyền công mỗi ngày. 

Bạn nên lưu ý rằng mỗi một người chơi sẽ chỉ nhận được cho bản thân 2 Sư Phụ và 2 Đồ Đệ. Và đặc biệt là khi chưa xuất sư sẽ không được nhận Sư/ Đồ mới. Để có thể tìm Sư Phụ hoặc Đồ Đệ bạn vào Tab Sư Đồ.

Gia nhập vào bang hội và Truyền công bang

Lợi ích đáng kể mà người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile khi gia nhập bang phái đó là có thể xin nhờ người khác truyền công cho. Nhưng có điều kiện để có thể xin người khác truyền công đó là cấp độ mà người truyền cho bạn phải lớn hơn bạn từ 2-3 level.

vào bang hội giúp bạn tham gia thêm các hoạt động và truyền công

Theo đó thì mỗi ngày thì bạn được phép truyền công tối đa là 6 lần, truyền và nhận sẽ được chia đều số lần là 3. Đây là một cách giúp lượng kinh nghiệm của bạn gia tăng một cách chóng mặt.

Để có thể gia nhập được vào Bang hội thì tối đa bạn cần phải đạt được đến level 18. Khi đó ở giao diện màn hình dưới góc bên phải bạn kích vào “ Bang “. Một danh sách hiển thị lên các Bang hội. Sau đó bạn hãy xin vào Bang hội mà bạn mong muốn. 

Thành lập đội để tham gia các hoạt động chung

Mọi tựa Game online luôn chú trọng đến sự tương tác qua lại giữa những người chơi với nhau. Nên game luôn tạo ra các hoạt động để gắn kết sự tương tác giữa những người chơi. Tuy vậy hoạt động mà yêu cầu có nhiều người tham gia thì sẽ có lợi ích chung mà một người sẽ không có được.

đi phó bản

Có thể kể đến một trong các hoạt động mang tính chất tập thể trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là train quái, cùng đồng đội thực hiện các nhiệm vụ,…Với mỗi một quái mà hạ gục lượng EXP mà người chơi nhận được cũng khác nhau, quái mà càng cao thì EXP càng cao. Như thường lệ thì việc đi train quái sẽ được diễn ra với quy mô đông đảo. Được tham gia bởi nhiều người chơi khác nhau để có thể tận dụng tối đa lượng quái sẽ diệt.

Mặt khác bạn cần chú ý, nếu một đội chơi thường xuyên đi các hoạt động chung với nhau thì lượng điểm Hảo Hữu sẽ được gia tăng đáng kể, đi kèm với đó là việc EXP được tăng nhanh. Chính vì điều đó hãy tích cực kiếm thêm nhiều bạn bè nhé. Các bạn hoàn toàn có thể chủ động thành lập tổ đội để tham gia các hoạt động như là vượt ải hoặc là Boss chiến.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tăng điểm Võ Đang Võ Lâm truyền Kỳ 1 mobile

Ủy thác rời mạng

Đây có thể nói là cách để lên level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mà rất nhiều người chơi đã áp dụng và mang đến lợi ích hiệu quả không hề nhỏ. Ủy thác rời mạng là cách giúp người chơi có được cả kinh nghiệm kể cả khi không trực tuyến. Sau đây là cách để bạn có thể Ủy thác rời mạng:

nhận kinh nghiệm ủy thác

  • Trước khi các bạn thoát game hãy vào một trong các thành thị sau đây: Biện Kinh, Ba Lăng Huyện, Tương Dương hoặc là Lâm An đều được.
  • Sau đó bạn thực hiện thoát game như bình thường. Một thời gian sau đó đăng nhập vào, nhân vật của bạn sẽ được nhận một lượng kinh nghiệm đáng kể qua giao diện mang tên Phúc Lợi.

Mách bạn mẹo nhỏ này, đó là trước khi ủy thác bạn hãy sử dụng các loại Bạch Cầu Hoàn. Loại Bạch Cầu Hoàn này sẽ giúp bạn tăng được thêm 1,67 lần lượng kinh nghiệm mà bạn sẽ nhận được khi ủy thác rời mạng.

Một số lưu ý quan trọng về việc tăng level trong VLTK 1 Mobile

Khi mới chơi tâm lý nhiều người chơi sẽ là cố gắng cày cuốc để lên level thật nhanh mà không chú ý đến một điều quan trọng. Với 3 ngày đầu chơi game theo quy định thì nhân vật của bạn sẽ chỉ đạt được cấp tối đa là 39. Việc bạn cố gắng làm thêm nhiệm vụ hay là cố train thêm quái cũng rất khó để lên cấp 40.

Lời khuyên Ku11 mang đến cho bạn là hãy cày cuốc bắt đầu vào ngày thứ 4 kể từ lúc bắt đầu chơi game. Lúc này các bạn có thể thoải mái cày mà không lo giới hạn gì như 3 ngày đầu. Khi đó các bạn hãy cố gắng áp dụng các cách được nêu như trên để gia tăng nhanh nhất level của nhân vật mình nha.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn biết được các cách tăng level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Chúc các bạn có thể thành công áp dụng các cách đã nêu trên bài viết để có thể lên level nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây