Hướng dẫn bạn cách kiếm bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

0
556

Như các bạn đã biết trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì bạc là thứ công cụ, tiền tệ dùng để tiêu cho việc nâng cấp sức mạnh và cũng rất dễ kiếm. Xong tuy là dễ kiếm nhưng khi sử dụng lại tiêu tốn một lượng không hề nhỏ. Vì vậy bài viết hôm nay của ku11 sẽ mang đến cho các bạn cách kiếm bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

cách kiếm bạc võ lâm 1 mobile

Các cách kiếm bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

1. Rung Cây Tiền để nhận bạc

Mỗi lần đăng nhập người chơi sẽ được tặng một lần miễn phí rung cây tiền để có thể nhận  về rất nhiều bạc. Mặt khác các bạn có thể hoàn toàn dùng đến kim nguyên bảo để có thể rung tới 10 lần liên tiếp, tỷ lệ rơi bạc cũng sẽ được cải thiện và nâng cao hơn. Để thao tác bước này anh em vào Cây Rung Tiền rồi thực hiện rung.

2. Long Môn Tiêu Cục

Nhiệm vụ có tên Long Môn Tiêu Cục có trong phần nhiệm vụ hàng ngày. Khi hoàn thành xong nhiệm vụ này các bạn sẽ được nhận số lượng bạc theo cấp tiêu xa kích hoạt.

tham gia nhiệm vụ vận tiêu

  • Tiêu xa – Sơ: nhận về 3000 bạc và 5 kim nguyên bảo
  • Tiêu xa – Trung: nhận 5000 bạc và 10 kim nguyên bảo
  • Tiêu xa – Cao: nhận 8000 bạc và 10 kim nguyên bảo 

Một cách khá là dễ dàng để các bạn có thể kiếm bạc mà không nên bỏ qua. Rất đơn giản để có thể nhận nhiệm vụ mà bạc kiếm về lại nhiều, bạn vào phần hạng mục cá nhân ở phần nhiệm vụ. Sau đó di chuyển tới phần NPC để có thể nhận nhiệm vụ tiêu xa ngẫu nhiên 1 trong 3 loại như trên. Hàng ngày các bạn sẽ được tạo mới ngẫu nhiên về cấp bậc các tiêu xa tối đa là 3 lần. Các bạn không nên nhận tiêu xa Sơ nha.

Xem thêm: Cách tăng điểm Thiên Vương Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đây là cách dễ dàng thực hiện xong tuy nhiên khi vận tiêu hãy lưu ý rằng, những người khác sẽ có thể tấn công tiêu xa của bạn và phần thưởng sẽ được chia cho cả người cướp và bạn. Bạn cũng có thể làm ngược lại đó là đi cướp của những người chơi khác nhưng hãy thật lưu ý xem kỹ sức mạnh của người bạn sẽ cướp, gặp cao thủ là bạn xác định mất mạng đó nha.

3. Tạo ra nick phụ để có thể kiếm bạc cho nick chính

Đây là mẹo mà các cao thủ top đầu server áp dụng khá phổ biến. Người chơi sẽ tạo thêm cho mình từ 1 cho đến vài tài khoản phụ nữa cùng server với tài khoản chính mà bạn chơi. Các bạn hãy chăm các tài khoản phụ bằng cách làm nhiệm vụ, tăng cấp cũng như binh giáp, train quái. Lúc các tài khoản phụ thu thập được các chiến lợi phẩm từ train quái thì bạn sẽ chuyển lại đồ bán được sang cho tài khoản chính.

Chỉ với cách này tài khoản chính của bạn sẽ trở lên khủng hơn rất nhiều so với những người cùng chơi nhưng chỉ sử dụng 1 tài khoản. Lưu ý một điều là ở các tài khoản phụ bạn vẫn nên chú ý chăm sóc đầu tư vào đó thẻ tuần và tháng để lúc train quái có khả năng rớt ra trang bị giao dịch được.

Một vài cách đơn giản khác để kiếm bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

1. Giao dịch trang bị

Đây là cách trực tiếp để các bạn có thể cày bạc qua kênh giao dịch bạc. Các món đồ sẽ được rao bán trong vòng 24h. Mọi đồ giao dịch được ở đây có mặt từ mọi nguồn và đều được bán. Vật phẩm được bán tại đầy phong phú ở mọi cấp độ cho đến bậc nên nếu như rơi ra vật phẩm thuộc dòng không cao các bạn hãy đem đi bán ở tính năng Bày Bán.

Giao dịch trang bị

Lượng đồ mà các bạn treo máy để train quái sẽ giao động từ 40 cho đến 70 món nếu bạn cắm cả máy qua đêm. Với lượng bạc mà các bạn có được khi bán đồ train quái sẽ rơi vào khoảng 50000 bạc. Bạc càng nhiều khi bạn càng đi train quái nhiều.

2. Làm nhiệm vụ hằng ngày để nhận bạc

Lợi ích từ việc làm nhiệm vụ hàng ngày đó là được hưởng kinh nghiệm và đặc biệt là rất nhiều bạc. Có thể kể đến một số nhiệm vụ mang lại nhiều bạc như là: Vượt ải, Kiếm chủng, Truy nã sát thủ, Ngũ hành trận, Phong lăng độ, Thu thập cống phẩm…

nhận bạc từ nhiệm vụ hàng ngày

Còn một bước nữa cùng giúp bạn có thêm bạc đó chính là điểm năng động. Điểm năng động khi bạn được đến ngưỡng tối đa có thể được nhận thêm bạc. Hoàn thành hết các nhiệm vụ hàng ngày để mang về cho mình 10000 đến 20000.

3. Tích lũy bạc, dùng một cách hợp lý

Việc sử dụng bạc sao cho hợp lý cũng là cách để các bạn tiết kiệm tối đa lượng bạc cho bản thân. Giai đoạn đầu bạn nên dùng bạc để đầu tư cho việc mua máu và nâng cấp trang bị.

Càng về sau lượng bạc cần dùng để nâng cấp trang bị càng nhiều hơn, hãy học cách tiêu bạc một cách khôn ngoan để thời gian về sau bạn không bị thiếu bạc nha.

Với bài viết này anh em đã có được những kiến thức hữu hiệu về cách kiếm bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình lượng bạc đủ dùng cho những lúc cần thiết mà không lo thiếu nghiêm trọng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan tâm bài viết. Chúc các bạn luôn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây