Cách cày KNB và Ngân phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

0
450

KNB và Ngân phiếu có thể nói là hai đơn vị tiền tệ sử dụng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vô cùng quan trọng. Muốn có được loại tiền như này như thông thường thì người chơi sẽ phải bỏ tiền ra để nạp vào game thì mới có thể sở hữu được. Nhưng ít người biết rằng vẫn còn những cách cày khác mà không cần phải nạp tiền để sở hữu hai loại tiền này. Bài viết này của ku11 sẽ hướng dẫn bạn cách cày KNB và Ngân phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhé.

Tìm hiểu qua về công dụng của hai loại tiền tệ này

Trong game thì thông dụng có 3 loại tiền tệ để trao đổi cũng như mua bán như sau: KNB ( Kim Nguyên Bảo ), Ngân Phiếu và Bạc.

  • Bạc: Đây được coi là loại tiền tệ khá là phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Các bạn có thể quy đổi bạc thành rất nhiều các loại yếu phẩm để phục vụ cho mục đích nâng cấp. Từ trang bị cho đến kỹ năng đều có thể dùng bạc để nâng cấp. Có thể kiếm được bạc bằng nhiều cách đơn giản và khác nhau như là: nhiệm vụ, tiêu diệt và đánh quái, bán trang bị.

cách cày ngân phiếu võ lâm 1 mobile

  • Ngân phiếu: Đây là loại tiền tệ khá đặc biệt chuyên được sử dụng để mua trang bị cấp cao có chỉ số lớn. Ngân phiếu chỉ có thể kiếm bằng cách nạp và thông qua việc bán các vật phẩm được bày bán.
  • KNB: Đây là đơn vị tiền tệ được coi như là có thể mua gần hết mọi thứ trong game. Một số hoạt động cũng rất cần dùng đến KNB, người chơi kiếm KNB bằng các hoạt động, đạt được danh hiệu hoặc nạp trực tiếp.

Qua đó các bạn đã thấy được tầm quan trọng của KNB và Ngân Phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Ví dụ như Ngân Phiếu bạn dùng để mua trang bị cấp cao mạnh mẽ, như vậy bạn đã vượt trội hơn những người chơi cùng cấp khác rồi.

Cách cày KNB và Ngân Phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cách cày KNB trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sau đây là các cách để giúp các bạn sở hữu cho mình KNB vô cùng đơn giản, hãy nhớ và lưu ý nhé.

Xem thêm: cách tăng điểm Thiên Vương

Quà đăng nhập

Với những ngày đầu khi đến với game, các bạn sẽ có thể nhận được các phần thưởng mà ở đó có chứa KNB. Đây được coi như phần quà hỗ trợ người chơi, mặc dù vậy việc nhận KNB này cũng không được kéo dài. Nhiều người chọn lựa một mẹo khá thông minh đó là lập thêm nhiều tài khoản phụ để có thể cày KNB và sau đó chuyển sang tài khoản chính.

Làm các nhiệm vụ Thiếu Hiệp Lộ

cày knb ngân phiếu võ lâm 1 mobile

Đây là chuỗi các nhiệm vụ dành cho những tân binh mới chơi game. Nhiệm vụ này khá là dễ làm nhưng lại mang về một lượng KNB nhiều cho người chơi. Các bạn hoàn toàn tận dụng điều này để có thể kiếm KNB bằng các tài khoản phụ sau đó chuyển về tài khoản chính. Cứ làm như thế bạn sẽ gia tăng cho mình lượng KNB một cách đáng kể đó.

Điểm danh mỗi ngày

Cách này khá đơn giản khi việc cần làm của bạn chỉ việc đăng nhập vào game sao cho đủ một tháng. Đạt lấy các mốc trong việc đăng nhập cũng mang về một số lượng KNB đáng kể. Đây là cách quá dễ dàng mà không cần làm gì.

Kiếm KNB bằng tìm Long Mạch

làm nhiệm vụ long mạch đồ

Nhờ vào sự may mắn mà bạn tìm được Long Mạch Đồ, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những phần quà giá trị trong đó có cả KNB. Việc tìm Long Mạch lại không bị hạn chế mỗi ngày nên bạn có thể thu về cho mình một lượng KNB khoảng 2-300.

Thành đội trưởng trong các hoạt động tổ đội

Việc trở thành đội trưởng trong các hoạt động tổ đội sẽ giúp bạn nhận được một lượng KNB, phần thưởng sẽ được nằm ở rương dành cho đội trưởng. Đối với cách này mà nói thì bạn cần có sự hợp tác từ những người đồng đội cho nên có nhiều người chơi cùng là một lợi thế lớn.

Có thể nhận KNB từ thành tựu bạn đạt được

nhận knb từ thành tựu

Khi chơi game người chơi sẽ để nhân vật của mình dần đạt được đến các cột mốc về thành tựu sẽ có những món quà được nhận về tương xứng. Một trong số đó có thể kể đến là KNB. Thành tựu mà nổi bật lượng KNB bạn sở hữu sẽ vô cùng lớn. Chính vì thế bạn hãy cố gắng  cày để đạt được những thành tựu mới nha.

Cách cày Ngân Phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ngân Phiếu là loại tiền tệ chỉ có được qua nạp cho nên việc dân cày chay sở hữu loại tiền tệ này có lẽ là rất khó khăn. Tuy vậy cũng không hẳn là không còn cách nào để sở hữu ngân phiếu. Trong quá trình đánh quái bạn sẽ có phần nhỏ khả năng nhặt cho mình được các trang bị Tím. Với loại trang bị Tím này mà nói có giá trị cao hoàn toàn có thể bày bán để thu về Ngân Phiếu.

Đây chính là lợi ích của việc treo máy đánh quái. Sẽ có cơ hội nhặt được trang bị Tím cao hơn khi bạn sở hữu nhiều tài khoản. Mặc dù vậy để có thể bày bán trang bị cũ bạn vẫn cần có 1 lượng ngân phiếu nhất định ban đầu gọi là phí giao dịch.

Trong bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách cày KNB và Ngân Phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn áp dụng thành công và có những phút giây vui vẻ bên tựa game này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây