Cách chế tạo trang bị hoàng kim Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

0
492

Trang bị góp một phần tất yếu vào sức mạnh nhân vật của bạn. Và trang bị hoàng kim sẽ giúp việc tiêu diệt quái cũng như tham gia chiến đấu tốt hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây cùng ku11 sẽ tìm hiểu về cách chế tạo trang bị hoàng kim Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile như thế nào nha.

Giới thiệu về đồ hoàng kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đã từ rất lâu đồn đại trong giang hồ về những món vũ khí mạnh mẽ uy chấn võ lâm được cất giấu ở lăng mộ Tiên Đế. Những món thần binh này mang lại cho người sử dụng sức mạnh vô song. Chúng được chế tạo ra bởi nguyên thạch quý hiếm và còn được hấp thụ nguồn tinh hoa hàng ngàn năm nhân thế, uy lực khủng khiếp. 

cách chế tạo trang bị hoàng kim võ lâm 1 mobile

Cả 10 môn phái trong trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đều sở hữu cho mình các món đồ hoàng kim khác nhau mang những sức mạnh và công dụng khác nhau. Nhìn chung mỗi loại đồ hoàng kim của mỗi phái đều mang lại cho chủ sở hữu những công năng không giống nhau. Cũng chính vì vậy khi sở hữu đồ hoàng kim các bạn cũng nên cần hiểu rõ về nó để có thể phát huy được tối đa sức chiến đấu uy lực mà món đồ mang lại.

Cách chế tạo trang bị hoàng kim Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đồ Hoàng Kim gồm 5 món: Áo + Vũ Khí + Nón + Nhẫn trên + Nhẫn dưới

Những món đồ cần thiết để chế tạo trang bị Hoàng Kim Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Trang bị phôi

Trang bị Hoàng Kim sẽ được chế tạo từ phôi duy nhất là một vật phẩm sáu dòng không có giới hạn phẩm chất. Các dòng phôi sẽ được giữ nguyên, chỉ đổi về phẩm chất của dòng. Ví dụ như dòng sinh lực của phôi là màu xanh thì khi chuyển qua trang bị Hoàng Kim sẽ ngẫu nhiên thay đổi phẩm chất sang tím, cam, vàng và đồng thời tăng về giá trị.

phôi hoàng kim
Để up trang bị hoàng kim bạn cần có 1 món phôi 6 dòng

Nếu bạn có thể chuyển đổi được sáu dòng trang bị phôi thành Hoàng Kim với những chỉ số tương đối khủng. Trang bị phôi phải là trang bị có 6 dòng thuộc tính. Phôi không cần yêu cầu về phẩm chất. Các trang bị Xanh/ Lam/ Tím/ Cam đều có thể sử dụng làm phôi được.

Vũ khí phôi loại nào sẽ tương ứng chế tạo ra vũ khí hoàng kim cùng loại. Ví dụ như là phôi Kiếm sẽ chỉ đúc thành Kiếm Hoàng Kim. Cách sở hữu như sau: Treo máy dã ngoại, giao dịch trực tiếp, bày bán từ đại hiệp khác hoặc sử dụng Rương Hoàng Ân để có thể có cơ hội nhận trang bị có 6 thuộc tính.

Đồ Phổ Hoàng Kim và Bồ Thiên Thạch

Đồ Phổ Hoàng Kim và Bổ Thiên Thạch, hai thứ này người chơi  sẽ nhận được từ đấu giá sau khi các người chơi tham gia vào một số các hoạt động như Boss Thế Giới, Boss Hoàng Kim, Chén rượu Tụ Nghĩa,…

bổ thiên thạch
Bổ thiên thạch tại đấu giá bang hộii

Đồ Phổ Hoàng Kim sẽ được chế tạo theo từng cấp bậc và phù hợp theo từng loại trang bị khác nhau. Ví dụ cụ thể như: Đồ Phổ vũ khí bậc ba chỉ dùng để chế tạo ra Vũ khí bậc ba tương ứng.

Bổ Thiên Thạch bạn cũng có thể mua tại các cửa hàng – Kỳ Trân Các.

Các bước chế tạo trang bị hoàng kim

  • Mặc cho nhân vật của bạn trang bị phôi dùng để chế tạo
  • Dùng đổ phổ tương ứng sẽ giúp mở ra phần giao diện để tiến hành chế tạo
  • Mang đủ Bổ Thiên Thạch và Bạc sau đó chỉ việc tiến hành chế tạo ra trang bị hoàng kim

Với một số lưu ý bạn không nên bỏ qua

  • Trang bị Hoàng Kim khi được chế tạo ra không mang thuộc tính nào khác ngoài thuộc tính của trang bị phôi
  • Trang bị hoàng kim sau chế tạo sẽ ngẫu nhiên có các giá trị thuộc tính sau: Tím/ Cam/ Vàng

Đúc lại trang bị 

Để có thể đúc lại thì bạn nên lưu ý là trang bị phôi đúc lại phải là loại cùng với trang bị đi kèm với đó là có 6 dòng thuộc tính.

đúc lại trang bị hoàng kim
Bạn có thể đúc lại trang bị nhưng cần 1 phôi 6 dòng khác cùng loại với trang bị bạn đang dùng

Sau quá trình được đúc lại thuộc tính của trang bị phôi sẽ được kế thừa bởi trang bị hoàng kim. Giá trị của thuộc tính không cố định và ngẫu nhiên từ Tím/ Cam / Vàng.

Điều đặc biệt các bạn cần lưu ý đó là Ngũ Hành của trang bị Hoàng Kim sẽ thay đổi dựa vào trang bị phôi.

Một số lưu ý về đồ Hoàng Kim

Khi bạn nhặt được đồ mà có 6 dòng lam lục thì chớ nên bán gấp. Khi trang bị đồ Hoàng Kim thì thuộc tính sẽ là ngẫu nhiên, thuộc tính có thể tẩy lại được bằng Bổ thiên thạch và Bạc.

Vậy khi lựa chọn ngũ hành như thế nào là phù hợp?

Đồ hoàng kim bao gồm Vũ khí và Áo có dạng sát thương thuộc tính theo hệ, bạn nên định hướng lên đồ ngũ hành vòng trong vòng ngoài của Áo và Vũ khí theo hệ phái mà các bạn đang chơi. Khi có một món làm cột mốc sẵn rồi các bạn chỉ việc theo ngũ hành mà suy tính ra các món trang bị khác mà mình cần lên.

Bài viết này đã mang đến cho các bạn thông tin hữu ích về trang bị hoàng kim cũng như cách chế tạo trang bị hoàng kim Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Đây là những kiến thức thực sự hữu dụng cho bạn chỉ cần bạn lưu ý và áp dụng chắc chắn có thể thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây