Hướng Dẫn Chơi Cassiopeia – Xà Nữ Xì Độc Tiêu Diệt Kẻ Địch

0
312

Được xem là vị tướng late game mạnh nhất của Liên Minh Huyền Thoại nhưng điểm yếu của cô đó là không đủ độ chống chịu ở giữa trận để trụ lại giao tranh. Trong khi đó với tầm sử dụng kỹ năng trung bình thì nàng mãng xà này thường xuyên bị đe dọa bởi các vị tướng cấu rỉa từ xa hoặc sốc sát thương của đối thủ. Do đó bài viết dưới đây của KU11 sẽ hướng dẫn chơi Cassiopeia hiệu quả giúp bạn làm chủ sức mạnh của vị tướng này.

Cassiopeia là vị tướng thiên về late game
Cassiopeia là vị tướng thiên về late game

Cách chơi Cassiopeia hiệu quả

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu game cô nàng Mãng Xà sẽ khá tiêu tốn nhiều về năng lượng nên sẽ không thể nào phát huy được hết sức mạnh của mình. Do đó trong hướng dẫn chơi Cassiopeia hiệu quả bạn nên chơi một cách an toàn và cố gắng thủ trụ để chờ đợi sự giúp đỡ từ người đi rừng.

Bên cạnh đó cũng có thể last hit lính bằng chiêu E để dễ dàng tiêu diệt được các mục tiêu và thu hồi một nguồn năng lượng đã mất. Hãy nhớ rằng mana rất quan trọng đối với Cassiopeia nên càng có nhiều thì khả năng spam kỹ năng càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Giai đoạn này Cassiopeia thường rất dễ trở thành mục tiêu bị gank của rừng bên phía team địch. Bởi cô nàng không sở hữu cho mình bất kỳ kỹ năng chạy trốn nào cũng như tốc độ di chuyển được cộng thêm từ nội tại vẫn chưa nhiều nên bạn chỉ có thể hổ báo khi đã tích đủ cho mình lượng tầm nhìn cần thiết để tránh bị lên bảng đếm số.

Đầu game Cassiopeia khó phát huy sức mạnh
Đầu game Cassiopeia khó phát huy sức mạnh

Xem thêm: cách lên đồ cho Malzahar

Giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa game thì cô nàng bắt đầu tăng tiến sức mạnh một cách đáng kể nhờ sở hữu một số trang bị cần thiết dành cho mình. Điều này sẽ cho phép Cassiopeia có thể xả chiêu liên tục và đốt máu kẻ địch từ nội tại của mình. Bên cạnh đó chủ lực của địch cũng trở nên mạnh lên. Do đó hãy lựa chọn vị trí xả sát thương một cách hợp lý.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn late game sẽ là thời điểm mà Cassiopeia mạnh nhất khí có thể 1vs5 nếu được lên đủ đồ. Tuy nhiên với bản chất là một vị tướng máu giấy thì bạn luôn luôn cẩn thận trong mỗi pha giap tranh để tránh gặp phải các tình huống bất lợi. Sử dụng bộ combo gồm: Hóa Đa + Chướng Khí + Vụ Nổ Độc Hại để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.

Cách lên đồ cho Cassiopeia

Là vị tướng duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại không sử dụng giày mà thay vào đó lại sở hữu cho mình khả năng gây sát thương liên tục và sâu lên người đối thủ. Chính vì vậy mà trong hướng dẫn chơi Cassiopeia thì cách lên đồ của cô nàng này sẽ được xây dựng như sau:

Mặt Nạ Thống Khổ

Giúp gây ra một lượng sát thương phép dựa trên lượng máu tối đa của kẻ địch nếu sử dụng các đòn đánh hoặc kỹ năng lên người đối thủ. Đồng thời nhận thêm 5% khả năng kháng phép, gia tăng một đáng kể năng lượng và giảm hồi kỹ năng cho Cassiopeia trở nên dẻo dai hơn trong giao tranh.

Quyền Trượng Thiên Thần

Giúp Cassiopeia nhận thêm một lượng sức mạnh phép thuật. Ngoài ra khi tấn công một mục tiêu bằng kỹ năng sẽ tiêu thụ một cộng dồn kèm nhận năng lượng đáng kể giúp cô nàng Mãng Xà thoải mái hơn trong việc xả sát thương.

Trượng Pha Lê Rylai

Giúp Cassiopeia gia tăng các chỉ số sức mạnh phép thuật và máu. Bên cạnh đó trang bị này còn giúp cô nàng làm chậm kẻ địch bị trúng chiêu để mang đến khả năng tiêu diệt đối thủ một cách dễ dàng.

Quỷ Thư Morello

Giúp Cassiopeia sau khi gây ra sát thương phép sẽ tạo ra vết thương sâu kèm tăng một chút máu cho cô nàng.

Cassiopeia là vị tướng duy nhất không có trang bị giày
Cassiopeia là vị tướng duy nhất không có trang bị giày

Đồng Hồ Cát

Giúp Cassiopeia gia tăng các chỉ số sức mạnh phép thuật, giáp và giảm hồi kỹ năng. Ngoài ra kích hoạt sẽ như một mạng sống giúp cô nàng trở nên bất tử trong 2.5 giây.

Mũ Trụ Nguyền Rủa

Giúp Cassiopeia sau khi gây ra một lượng sát thương từ kỹ năng lên người tướng địch sẽ khiến chúng chịu sát thương phép tương đương lượng máu tối đa. Đồng thời nhận về một lượng giáp và kháng phép với mỗi mục tiêu bị ảnh hưởng từ đòn đánh.

Tạm Kết

Được xem như là một vị tướng gieo rắc cơn ác mộng cho mọi đối thủ ở khu vực đường giữa. Thế nhưng với những tân binh mới vào nghề hay các anh em Game online muốn trải nghiệm cô nàng Mãng Xà này nhưng chưa thể nào phát huy tối đa sức mạnh. Do đó hướng dẫn chơi Cassiopeia sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ sức mạnh để quá trình leo rank xếp hạng đơn trở nên thuận lợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây