Cách Khắc Chế Urgot – Mãn Nhãn Pháo Đài Di Động Bị Phá Vỡ

0
475

Sau khi bước qua đợt chỉnh sửa các kỹ năng thì Urgot trong mùa giải này đã trở lại với sự nguy hiểm của mình khi đi đường. Khả năng bám đường tốt cùng sức mạnh khủng khiếp trong những tình huống đối đầu nên rất nhiều game thủ tìm cách khắc chế Urgot để có thể hủy diệt gã Pháo Đài Di Động này.

Tiêu điểm tướng Urgot

Urgot là một đao phủ kỳ cựu của Zaun, kẻ đã kết liễu vô số tù binh Noxus. Hắn tin rằng bản thân mình chính là đại diện cho tinh thần của Noxus rằng sức mạnh là quyền lực. Tuy nhiên khi đang hả hê với công việc của mình Swain đã âm thầm thực hiện một cuộc lật đổ chính quyền.

Urgot là một đao phủ kỳ cựu của Zaun
Urgot là một đao phủ kỳ cựu của Zaun

Urgot đã bị Swain đưa đến Zaun với danh nghĩa dẹp loạn nhưng trên thực tế thì đây lại là một cái bẫy được dựng sẵn để cuộc lật đổ diễn ra suôn sẻ. Hắn đã bị bao vây bởi lũ hóa chủ và bị đẩy xuống một hầm ngục tối tăm, khủng khiếp dưới tận cùng của hầm thải Zaun.

Ở trong ngục tù tăm tối Urgot bị hành hạ bởi lũ hóa chủ và bóng tối khiến hắn dần trở nên điên loạn. Chính điều đó đã làm hắn dần thay thế những bộ phận yếu ớt của mình bằng các nâng cấp vô cùng dị dạng và đáng sợ để trở thành một con quái vật khủng khiếp mà tất cả điều phải khiếp sợ.

Khi lính canh không thể tiếp cận được nữa, Urgot nghiễm nhiên trở thành một tên cai ngục ở nơi hầm thải này. Tuy nhiên sự điên loạn của hắn không dừng lại ở đó khi biết rằng quyền lực chính là khả năng sinh tồn. Chính vì vậy gã đã tạo ra một vụ nổ để thoát ra ngoài và giết chết hàng ngàn người.

Giờ đây Urgot trở thành lãnh đạo của một tổ chức khủng bố đáng sợ nhất Zaun với mục đích là hạ sát những kẻ hóa chủ khác. Đồng thời hắn còn gửi đi một thông điệp vô cùng điên loạn đó là ”Quyền lực chính là sự sống sót”.

Cách khắc chế Urgot

Trong cách khắc chế Urgot thì để mang lại hiệu quả bạn hãy liên tục di chuyển để tránh bị trúng chiêu Lựu Đạn Ăn Mòn của hắn. Nếu chẳng may trúng phải hãy cố gắng di chuyển thật xa để tránh bị bồi thêm cú Thợ Săn Axit. Bên cạnh đó Tụ Điện Kinh Hoàng giúp gã có thể làm chậm đối phương nên hãy gây sát thương buộc chiếc khiên bị phá hủy nhằm làm mất đi hiệu lực của kỹ năng này.

Khá khó để khắc chế Urgot hiệu quả
Khá khó để khắc chế Urgot hiệu quả

Đừng dại dột mà đánh tay đôi với Urgot nếu bạn yếu máu dưới 30%, bởi gã có thể lao vào và kết liễu kẻ địch một cách nhanh gọn. Giữ khoảng cách an toàn để không bị cấu rỉa máu quá nhiều, đồng thời tiếp cận hắn khi thấy có cơ hội. Gã Pháo Đài Di Động này là hiện thân của sự hủy diệt với khả năng bắn, kéo lẫn nghiền nát kẻ địch.

Chân càng của Urgot không có khả năng xoay theo khi quay người nên bạn hãy di chuyển thật khéo léo quanh đối thủ để tận dụng tối đa kỹ năng của mình. Khinh Thị giúp hắn có thể kích hoạt các khẩu súng phía sau và cường hóa sát thương trong khi Càn Quét có thể liên tiếp khai hỏa nội tại.

Mũi Khoan Tử Thần của Urgot chính là chiêu thức làm nên tên tuổi của gã Pháo Đài Di Động có thể được sử dụng để mở giao tranh vô cùng tốt. Đặc biệt là khả năng kết liễu một kẻ địch thấp máu hoặc máu giấy vô cùng hiệu quả nên hãy cẩn thận điều này, đừng để bị trúng chiêu nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh tiếng việt trong LOL

Các vị tướng khắc chế Urgot

Ngoài cách khắc chế Urgot thì bạn cũng có thể sử dụng chất tướng tốt hơn hắn để có thể đối đầu hiệu quả hơn. Trong đó những vị tướng thiên về khả năng tiếp cận nhanh và dồn sát thương khỏe sẽ giúp quá trình đi đường của bạn trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Sử dụng chất tướng tốt để khắc chế Urgot
Sử dụng chất tướng tốt để khắc chế Urgot

Aatrox

Với ngọc bổ trợ Sốc Điện kèm Quỷ Kiếm Darkin thì vị tướng này sẽ cho ra một lượng sát thương cực lớn lên người Urgot. Do đó bạn hoàn toàn chiến được ưu thế cũng như chiêu cuối Chiến Binh Tận Thế có khả năng đối đầu với Mũi Khoan Tử Thần của gã Pháo Đài Di Động vô cùng hiệu quả.

Darius

Với khả năng dọn lính nhanh cùng lượng sát thương gây ra lớn và khả năng hồi phục máu vô cùng bá đạo. Do đó dù có bị Mũi Khoan Tử Thần của Urgot đánh trúng cũng không thấm tháp gì so với Darius khi hắn sẽ được nhận về một lượng máu tương đối lớn.

Fiora

Với lượng sát thương lớn giúp Fiora hoàn toàn có thể đấu tay đôi cùng Urgot. Bên cạnh đó kỹ năng Lao Tới kèm Nhất Kiếm Nhị Dụng của cô nàng này sẽ có được lượng sát thương mạnh hơn rất nhiều so với gã Pháo Đài Di Động.

Nami

Ngoài kỹ năng hồi máu và khống chế tốt thì khả năng combat tổng của Nami cũng cực kỳ mạnh mẽ. Do đó vị tướng này sẽ là một khắc chế cứng của Urgot trong quá trình đi đường.

Tạm Kết

Với khả năng đi đường tốt cũng như có khả năng solo 1vs1 mạnh mẽ đã giúp cho gã Pháo Đài Di Động trở thành cái tên mà nhiều game thủ muốn kìm hãm sức mạnh khi đối đầu. Do đó cách khắc chế Urgot ở bài viết trên của KU11 sẽ giống như một bí kíp để làm điều đó nhằm giúp anh em có thể thuận lợi hơn trong quá trình leo rank xếp hạng đơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây