Tướng Khắc Chế Syndra Hiệu Quả – Sự Bất Lực Của Nữ Hoàng Bóng Tối

0
335

Là một pháp sư với bộ kỹ năng vô cùng độc đáo, Syndra là vị tướng đầu tiên có thể khống chế, kiểm soát lính, quái để gây sát thương lên tướng địch. Chính vì vậy sở hữu sức mạnh khủng khiếp này mà cô nàng luôn khiến các game thủ phải tìm cách kìm hãm nếu phải đối đầu. Do đó trong bài viết này của KU11 hãy cùng tìm hiểu top các vị tướng khắc chế Syndra hiệu quả.

Tiêu điểm tướng Syndra

Trước khi đến với phần top những vị tướng khắc chế Syndra hãy cùng tìm hiểu một chút về cuộc đời của cô nàng này. Là một phù thủy với ma thuật bẩm sinh Nữ Hoàng Bóng Tối đã trải qua một tuổi thơ không mấy yên ấm khi cô không nhận được tình yêu thương từ chính gia đình của mình. Cô luôn bị trêu chọc bởi những bạn bè cùng trang lứa trong đó có các người anh ruột.

Syndra sở hữu sức mạnh khủng khiếp
Syndra sở hữu sức mạnh khủng khiếp

Cho đến một ngày sự ấm ức đã đẩy cảm xúc của Syndra bùng nổ vượt ngoài sức tưởng tượng với một nguồn ma thuật khổng lồ vô tình hút cạn năng lượng của cây Liễu Ma đã hơn trăm tuổi. Hoảng sợ vì thứ ma thuật bất cẩn hoang dã các trưởng làng đã đuổi cả gia đình cô ra khỏi vùng đất của họ.

Syndra bị đưa đi để học cách kiểm soát ma thuật, thế nhưng khi được chỉ dạy thì cô lại chỉ cảm nhận nguồn ma thuật của mình thay vì mạnh mẽ hơn lại ngày một suy yếu. Cho đến khi cô tìm ra sự thật, sự phụ chỉ đang cố hút sức mạnh để bảo vệ cô. Thế nhưng với một tâm lý của kẻ không phân biệt đúng sai nàng đã hạ sát người thầy đó cũng như phá hủy và hấp thụ ma thuật của chính hòn đảo.

Syndra trải qua tuổi thơ không mấy tốt đẹp
Syndra trải qua tuổi thơ không mấy tốt đẹp

Xem thêm: Cách chơi Kai’sa

Lúc này với nguồn ma thuật hắc ám quá mạnh mẽ cô đã bị những linh hồn Ionia cổ đại áp chế và đưa vào một giấc ngủ trong một hang động ngầm sâu dưới lòng đất. Mãi đến khi Noxus xâm lược Syndra mới được đánh thức nhưng mặc kệ cho họ có ý đồ như thế nào cô đều trút giận lên tất cả.

Tướng khắc chế Syndra

Cho đến nay Syndra đang là một trong những vị tướng đường giữa có lượng sát thương và khó đối đầu nhất Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy mà cô nàng này khiến nhiều người phải đau đầu và chẳng hề muốn gặp phải. Do đó, dưới đây sẽ là cách kìm hãm sức mạnh bằng các vị tướng khắc chế Syndra hiệu quả.

Kẻ Bất Dung Thứ – Yasuo

Nghe có vẻ hơi vô lý khi mà Yasuo lại đứng đầu danh sách nhưng lại vô cùng thuyết phục khi hắn lại chính là tướng khắc chế cứng Syndra nhờ bộ kỹ năng của mình. Trong giai đoạn đầu trận nếu Nữ Hoàng Bóng Tối chỉ có thể cấu rỉa bằng chiêu Q thì đấng Yasuo của chúng ta chỉ cần vài bước di chuyển cơ bản cùng Quét Kiếm đã hoàn toàn vô hiệu hóa cô nàng này.

Zed – Chúa Tể Bóng Tối

Có lẽ mối tình vụng trộm giữa Zed và Syndra thì cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ai cũng biết. Thế nhưng anh chàng này cũng chính là một trong những khắc chế cứng của cô nàng nhờ vào chiêu W + R của mình sẽ hoàn toàn mang đến khả năng outplay Nữ Hoàng Bóng Tối hoàn toàn.

Syndra có một mối tình vụng trộm cùng Zed
Syndra có một mối tình vụng trộm cùng Zed

Xem thêm: Cách chơi Akali bá đạo mùa 11

Chú Cá Tinh Nghịch – Fizz

Dù khá thiệt thòi khi phải đối đầu với Syndra ở giai đoạn đầu trận. Thế nhưng khi đã đạt được cấp độ 3 thì Fizz như được lột xác và trở thành cơn ác mộng của cô nàng này khi có thể trao đổi chiêu thức cực kỳ tốt bằng 2 kỹ năng từ Q + E. Đặc biệt là giai đoạn cấp độ 6 chú cá tinh nghịch của chúng ta có thêm chiêu cuối giúp đột biến sức mạnh cực nhiều, chắc chắn sẽ làm gỏi Nữ Hoàng Bóng Tối dễ dàng.

Vũ Kiếm Sư – Irelia

Ở meta hiện tại thì Irelia đang trở thành nỗi khiếp sợ của các vị tướng pháp sư đường giữa nhờ khả năng tiếp cận cùng lượng sát thương dồi dào của mình. Chính vì vậy mà Syndra cũng không phải là ngoại lệ khi combo Q + E của Vũ Kiếm Sư có thể dễ dàng hạ gục Nữ Hoàng Bóng Tối nếu tích đủ điểm nội tại của mình.

 Vũ Kiếm Sư - Irelia
Vũ Kiếm Sư – Irelia

Tạm Kết

Dù cực kỳ mạnh nhưng với điểm yếu là thiếu sự cơ động nên bạn hãy sử dụng những chất tướng khắc Syndra có khả năng áp sát nhanh. Bên cạnh đó thì trong lối chơi hãy luôn giữ khoảng cách an toàn với cô nàng này để tránh bị lên bảng đếm số bất ngờ từ chiêu cuối. Chúc các bạn sẽ có thời gian chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây