Cách Combo Syndra – Giết Người Chỉ Bằng Một Combo Thần Thánh

0
312

Là một pháp sư mạnh mẽ khá nổi tiếng ở vị trí đường Mid, Syndra khiến cho bất cứ kẻ địch nào phải đối đầu cũng tỏ ra run sợ trước những đòn tấn công của mình. Thế nhưng để phát huy hết sức mạnh của cô nàng nóng bỏng này bằng bộ combo liên hoàn thì không phải là điều dễ dàng gì. Chính vì vậy hãy cùng KU11 tìm hiểu cách combo Syndra để cùng làm chủ sức mạnh của vị tướng này nhé.

Thông tin tổng quan Syndra

Syndra là một pháp sư có khả năng tạo ra và điều khiển những quả cầu bóng tối để gây sát thương cũng như làm nhiễu loạn đối phương. Khi đã thuần thục cô nàng có thể hạ gục kẻ địch của mình mà không phải nhận lại một chút sát thương nào. Thế nhưng trước khi nắm rõ được cách combo Syndra thì hãy điểm qua một chút về bộ kỹ năng của cô nàng này.

Syndra là vị pháp sư mạnh mẽ
Syndra là vị pháp sư mạnh mẽ

Nội tại Tối Thượng

Tất cả kỹ năng của Syndra có thêm sức mạnh khi đạt cấp 5.

Quả Cầu Bóng Tối

Gây sát thương trong một khu vực nhỏ và tạo ra một quả cầu bóng tối tồn tại trong vài giây. Ở cấp 5 Tối Thượng sẽ giúp chiêu thức này gây thêm sát thương lên tướng địch.

Ý Lực

Đầu tiên sẽ nhặt lấy một quả cầu bóng tối ném vào tướng địch hoặc quái rừng. Trong vài giây tiếp theo cô nàng sẽ kích hoạt chiêu thức này lần nữa và quăng nạn nhân đi gây sát thương kèm làm chậm đối phương tại khu vực mà nó tiếp đất.

Quét Tan Kẻ Yếu

Có thể gây sát thương và đẩy lùi đối phương trong một khu vực hình nón. Những quả cầu bóng tối của Syndra cũng sẽ bị đẩy lui gây sát thương và làm choáng kẻ địch mà chúng va phải. Ở cấp 5 chiêu thức này sẽ tăng bề rộng của hình nón cho phép Quét Tan Kẻ Yếu trúng nhiều mục tiêu hơn.

Bùng Nổ Sức Mạnh

Sử dụng tất cả quả cầu bóng tối xung quanh và bắn trúng vào mục tiêu gây sát thương dựa trên số lượng quả cầu. Hãy dùng quả cầu bóng tối liên tục trước khi tung chiêu cuối để có mức sát thương cao hơn.

Quả cầu bóng tối là chiêu thức làm nên tên tuổi Syndra
Quả cầu bóng tối là chiêu thức làm nên tên tuổi Syndra

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Garen

Với những người chơi từng thử qua vị tướng Syndra chắc hẳn đều đã biết bộ combo Quả Cầu Bóng Tối + Quét Tan Kẻ Yếu dù khá mạnh nhưng rất dễ trượt mục tiêu bởi tốc độ khá chậm. Chính vì vậy trong thế giới của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã không ngừng sáng tạo ra cách combo Syndra hiệu quả.

Cách combo Syndra hiệu quả

Theo đó thì việc sử dụng combo theo cách ngược lại có nghĩa là chiêu E trước và Q sau đã cho thấy sự hiệu quả khi có thể làm choáng kẻ địch và còn có phần ảo diệu. Điều này cũng đã xuất hiện trong LMHT khá lâu trước đó từ tay các người chơi chuyên nghiệp nhưng ít người biết đến.

Trên thực tế Syndra có rất nhiều cách combo chiêu thức khác nhau và với mỗi hình huống sẽ đưa đến một hiệu quả nhất định. Bạn có thể sử dụng Ý Lực trước để làm chậm kẻ địch sau đó kích hoạt Quả Cầu Bóng Tối sẽ khiến đối phương rất khó để tránh né. Bên cạnh đó thì cũng có thể tận dụng địa hình nhỏ hẹp trong rừng cùng bãi quái để khống chế mục tiêu hiệu quả hơn.

Syndra có thể hủy diệt kẻ địch chỉ bằng 1 combo
Syndra có thể hủy diệt kẻ địch chỉ bằng 1 combo

Xem thêm: Cách chơi Akali

Việc tích nhiều quả cầu sẽ khiến cho chiêu cuối của Syndra trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều nhưng để làm được điều này người chơi cần có khả năng xử lý nhanh nhẹn. Do đó tùy vào từng trận đấu cụ thể mà bạn có thể sử dụng combo một cách hợp lý nhất thay vì tích đủ 4 quả cầu thì nên sử dụng khi đã có 2 quả trở lên.

Việc sử dụng bộ combo gồm chiêu Q -> E -> Q -> W sẽ giúp cho combo của Syndra nhanh hiệu quả và dồn sát thương tốt hơn. Bởi Quả Cầu Bóng Tối và Ý Lực có thể vừa di chuyển vừa sử dụng nên hãy tận dụng điều này để truy đuổi, thả diều đối thủ hoặc chạy trốn nếu thấy bất lợi cho mình.

Tạm Kết

Với khả năng sốc sát thương và dồn combo hiệu quả, Syndra hoàn toàn có thể tiễn bất cứ một kẻ địch nào lên bảng đếm số một cách nhanh chóng. Trên đây là cách combo Syndra hiệu quả đang được rất nhiều anh em game thủ áp dụng để phát huy sức mạnh của cô nàng này trong những trận leo rank xếp hạng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây