Hướng Dẫn Chơi Syndra – Một Combo Đoạt Mạng Đối Thủ

0
294

Là một trong số pháp sư đời đầu của Liên Minh Huyền Thoại, Syndra với bộ kỹ năng của mình luôn khiến cho cô nàng này trong mọi đấu trường không hề hạ nhiệt. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này thì không phải là điều dễ dàng. Do đó hãy cùng tìm hiểu trong bài viết về hướng dẫn chơi Syndra dưới đây của KU11 để cùng làm chủ sức mạnh của cô nàng nóng bỏng này nhé.

Cách chơi Syndra hiệu quả

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận Syndra tỏ ra là một vị tướng khá mạnh mẽ với các bộ kỹ năng tầm xa nhưng ít tốn năng lượng. Do đó trong hướng dẫn chơi Syndra thì bạn hãy liên tục đẩy lính nhằm đè đường cũng như ngăn chặn khả năng farm của đối thủ. Bạn cũng có thể cấu máu đối phương để tạo tiền đề cho các pha gank đến từ rừng.

Syndra vô cùng mạnh ở giai đoạn đầu game
Syndra vô cùng mạnh ở giai đoạn đầu game

Khi Syndra đạt được cấp độ 6 cũng là thời điểm mà cô nàng nóng bỏng này tăng tiến sức mạnh cực kỳ khủng khiếp. Việc sử dụng chiêu cuối sẽ giúp bạn dễ dàng hạ gục các đối thủ máu giấy như pháp sư hay xạ thủ chủ lực đối phương. Do đó hãy tận dụng điều này để tự tin hơn trong những pha solo kill đối thủ nhưng cũng đừng quên cắm mắt kiểm soát bản đồ.

Giai đoạn đầu giữa, cuối game

Ở giai đoạn giữa và cuối trận sẽ là thời điểm mạnh nhất của Syndra vì chỉ với một combo của cô nàng cũng có thể tiễn bất kỳ kẻ địch nào lên bảng đếm số. Vậy nên hãy nhanh chóng đẩy lính và di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát các mục tiêu lớn nhằm đem lại lợi thế cho toàn đội.

Tuy nhiên khá kém cơ động và sức mạnh sẽ bị giảm ở những giai đoạn late game nên hãy sử dụng bộ chiêu thức của mình một cách hợp lý và ưu tiên bắt lẻ chủ lực đối phương. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng để mang về lợi thế cho team, thậm chí có thể kết thúc cuộc chiến nếu may mắn.

Xem thêm: Cách đi rừng hiệu quả trong LMHT

Cách lên đồ dành cho Syndra

Trong hướng dẫn chơi Syndra thì vị tướng này là một pháp sư chính hiệu. Do đó những cách lên đồ cho Syndra sẽ thiên về sức mạnh phép thuật kèm xuyên kháng phép sẽ vô cùng phù hợp. Lối xây dựng build dành cho cô nàng nóng bỏng xinh đẹp này như sau:

Syndra phù hợp với lối trang bị sức mạnh phép thuật
Syndra phù hợp với lối trang bị sức mạnh phép thuật

Bão Tố Luden

Giúp Syndra gây thêm một lượng sát thương phép lên 3 mục tiêu gần đó và tăng thêm tốc độ di chuyển trong 2 giây sau khi gây sát sát thương bằng kỹ năng lên người kẻ địch. Đồng thời trang bị này cũng giúp cô nàng có khả năng dồn sát thương tối ưu quá trình đẩy lính kèm năng lượng được phục hồi liên tục để có thể liên tục sử dụng kỹ năng trong giao tranh.

Giày Pháp Sư

Giúp Syndra tăng tốc độ di chuyển kèm khả năng xuyên kháng phép để cô nàng có thể trở nên linh hoạt cũng như tối ưu lượng sát thương gây ra cho kẻ địch.

Quyền Trượng Thiên Thần

Ngoài gia tăng các chỉ số sức mạnh kèm năng lượng thì trang bị này giúp Syndra nhận thêm một chút sức mạnh và năng lượng trên mỗi cộng dồn.

Trượng Hư Vô

Giúp Syndra gia tăng một chút sức mạnh phép thuật kèm xuyên 40% kháng phép nhằm tối ưu lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra.

Đồng Hồ Cát

Giúp Syndra hóa vàng đối thủ của mình trong các pha giao tranh quan trọng. Bên cạnh đó trang bị này còn giúp cô nàng có thể xoay chuyển tình thế bằng việc tăng khả năng sống sót khỏi sát thương cộng dồn của team địch.

Băng Trượng Vĩnh Cửu

Giúp Syndra gia tăng mạnh các chỉ số sức mạnh phép thuật, máu, năng lượng và giảm hồi chiêu. Bên cạnh đó khi kích hoạt Bão Tuyết từ trang bị này còn có thể gây thêm một lượng sát thương lớn kèm khả năng làm chậm đối thủ nhằm kết liễu chúng một cách dễ dàng.

Xem thêm: Những tướng có Độ Khó Cao Nhất LMHT

Bảng ngọc Syndra

Trong hướng dẫn chơi Syndra thì để mang lại hiệu quả cao bạn hãy tập trung vào việc xây dựng cho cô nàng sức mạnh phép thuật để có thể gây nên một lượng sát thương lớn kèm khả năng chống chịu. Chính vì vậy Sốc Điện sẽ là điểm ngọc đáng để lựa chọn dành cho vị tướng này.

Xây dựng bảng ngọc phù hợp để tối ưu sức mạnh cho Syndra
Xây dựng bảng ngọc phù hợp để tối ưu sức mạnh cho Syndra

Nhánh chính Áp Đảo

  • Sốc Điện: Viên ngọc này sẽ giúp cho 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt của Syndra nếu trúng tướng địch sẽ gây thêm sát thương thích ứng. Điều này nhằm mang đến khả năng dồn sát thương của cô nàng trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn.
  • Vị Máu: Viên ngọc này sẽ mang đến khả năng hồi máu sau khi Syndra gây nên một lượng sát thương từ đòn đánh của mình lên người kẻ địch.
  • Thu Nhập Nhãn Cầu: Giúp gia tăng sức mạnh cho Syndra sau khi tham gia hỗ trợ hoặc hạ gục kẻ địch để có thể nhận được lượng sát thương dồi dào hơn ở giai đoạn cuối trận.
  • Thợ Săn Tham Lam: Giúp Syndra gia tăng khả năng hút máu vĩnh viễn toàn phần sau khi tham gia hạ gục mục tiêu.

Ngọc phụ Pháp Thuật

  • Dải Băng Năng Lượng: Viên ngọc này sẽ giúp cho Syndra tăng vĩnh viễn năng lượng sau khi dùng kỹ năng trúng tướng địch nhằm giải vấn đề thiếu hụt của cô nàng này trong quá trình đi đường.
  • Thăng Tiến Sức Mạnh: Giúp nhận thêm giảm hồi kỹ năng để Syndra có thể spam liên tục chiêu thức của mình những pha giao tranh.

Cơ động, mạnh mẽ, Syndra mùa 11 đã quay lại và trở thành một quân bài đi đường giữa cực kỳ thú vị cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Trên đây là những thông tin về cách lên đồ, bảng ngọc cùng hướng dẫn chơi Syndra hiệu quả để anh em có thể làm chủ vị tướng này một cách dễ dàng nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây