Tiết Lộ Top Những Tướng Đi Mid Mạnh Nhất 2021

0
663

Đường giữa là một vị trí cực kỳ quan trọng trong Liên minh huyền thoại. Nơi này đòi hỏi những người chơi phải có cho mình một bể tướng tốt và kỹ năng cao để phù hợp với sự thay đổi liên tục của meta. Mid lane luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong game đấu. Đây là nơi trung tâm của bản đồ liên minh huyền thoại và là nơi phải chịu nhiều áp lực nhất của game. Người chơi đường giữa đòi hỏi kỹ năng cao, khả năng di chuyển nắm bắt tình huống và một lượng tướng linh hoạt. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của ku11 để được biết top những tướng đi Mid mạnh nhất 2021 nhé.

Showmaker mid lane số 1 thế giới
Showmaker Mid lane số 1 thế giới

Xem thêm: Cách thoát hell elo để cày rank thần tốc

Những tướng đi Mid mạnh nhất

Khác xa với sự yên bình ít bị để ý của top lane, Mid Lane là nơi mà game thủ cần phải kiểm soát rất nhiều. Hỗ trợ giúp tạo lợi thế cho đồng đội và cần thật tập trung vì mọi đối thủ ở khắp nơi dòm ngó đến vị trí quan trọng này. Với những bản cập nhật về sức mạnh của trang bị gần đây, những tướng hot pick ở khu vực này cũng thay đổi khá nhiều. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm mặt những vị tướng từ cực mạnh đến yếu của Mid Lane được chia làm 6 Tier nhé.

Tier 1: Zed

Là một sát thủ có độ cơ động cao và gây ra rất nhiều ám ảnh cho các vị tướng yếu máu khi đối đầu với hắn ta. Zed từ khi được sinh ra đã là một sát thủ đường giữa hàng đầu để đối đầu với những con bài yếu máu.

Zed - Chúa tể bóng đêm là mid lane hot nhất hiện tại
Zed – Chúa tể bóng đêm là Mid lane hot nhất hiện tại

Xem thêm: cách lên đồ cho Malzahar

Với việc tăng sức mạnh từ những trang bị của sát thủ, Zed đã quay trở lại vị trí thứ nhất với sức mạnh mà hắn ta làm được. Khả năng di chuyển tốt và lượng sát thương nhiều đảm bảo độ hiệu quả với mỗi lần đi gank của mình. Chúa tể bóng đêm đang là vị tướng làm cho các vị tướng đi Mid khác cực kì khó thở khi phải đối đầu với hắn ta.

Tier 2: Diana

Cũng là một sát thủ đường giữa như Zed và sở hữu cho mình một lượng sát thương phép cực lớn trong giao tranh. Cô nàng này lại không thể nắm giữ cho mình vị trí đầu tiên của khu vực đường giữa.

Dù rất mạnh mẽ và sở hữu cho mình lượng sát thương mà mọi đối thủ phải e ngại nhưng bị động và khả năng di chuyển chưa tốt là thứ mà vầng trăng ai oán này gặp phải. Vì khả năng di chuyển rất quan trọng nên dù có mạnh hơn sát thủ bóng đêm về lượng sát thương thì điều đó cũng không thể giúp Diana nắm giữ cho mình vị trí top 1 được.

Tier 3: Fizz

Đã từng là sát thủ đứng đầu ở khu vực đường giữa trong liên minh huyền thoại. Fizz sở hữu cho mình khả năng di chuyển không thua kém Zed mà thậm chí còn vượt trội hơn. Với lượng sát thương gây ra từ những pha triệu hồi thủy quái sẽ là thứ ấn định mạng sống cho những kẻ địch của chú cá tinh nghịch này.

Xem thêm: Cách đi rừng hiệu quả trong LMHT

Fizz - Chú cá tinh nghịch vẫn còn khá mạnh ở khu vực đường giữa
Fizz – Chú cá tinh nghịch vẫn còn khá mạnh ở khu vực đường giữa

Vào những bản cập nhật trang bị gần đây, với những trang bị được thêm mới. Mọi thứ như gián tiếp giảm sức mạnh của chú cá tinh nghịch này đi rất nhiều. Fizz đã hoàn toàn đánh mất đi vị trí đứng đầu của mình nhưng cá con vẫn còn khá mạnh ở khu vực đường giữa.

Tier 4: Zoe

Là một pháp sư đã từng được tin dùng ở vị trí hàng đầu cho các tuyển thủ chuyên nghiệp. Với kỹ năng linh hoạt và lượng sát thương dồn vào không kém gì các sát thủ, Zoe đã từng làm cho những vị tướng đường giữa khác phải thật sự dè chừng vì khi bị dính bóng ngủ của cô nàng này lượng máu của mọi đối thủ sẽ tụt 1 cách nhanh chóng.

Dù Zoe vẫn còn rất mạnh để có thể đối đầu được với các pháp sư ở Mid Lane nhưng với những trang bị cực mạnh của những sát thủ bây giờ cô nàng không đủ sức để có thể chống chịu được những pha dồn combo của những tướng đường giữa đứng đầu.

Tier 5: Pyke

Sở hữu cho mình khả năng di chuyển cực tốt, lượng dame ổn định và khả năng hack tiền mà hắn có khi đạt cấp độ 6. Pyke là một sát thủ đường giữa tăng tiến sức mạnh cực kỳ nhanh để có thể giúp snowball game đấu.

Nhưng dù có cho mình những ưu điểm trên, Pyke lại tỏ ra yếu đuối hơn các sát thủ khác về cuối trận đấu. Khi  lượng dame của hắn không còn nhiều và độ đe dọa đến những vị trí chủ lực không hầu như không có.

Xem thêm: cách chơi Xerath

Tier 6: Lucian

Vào thời điểm pháp sư thống trị đường giữa, Lucian là một xạ thủ được tin dùng để đối đầu với các pháp sư cực hiệu quả bởi lượng sát thương mà anh chàng da đen hai súng này tạo ra.

Lucian - kẻ thanh trừng vẫn là tướng khắc chế các pháp sư đường giữa
Lucian – kẻ thanh trừng vẫn là tướng khắc chế các pháp sư đường giữa

Khi meta của pháp sư bị dập tắt bởi các sát thủ, kẻ thanh trừng đã trở thành một con bài tỏ ra rất yếu ớt ở khu vực này.

Tạm Kết

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn thông tin đầy đủ nhất về những vị tướng đi Mid mạnh nhất. Chúc các bạn có thể làm tròn trách nhiệm của một người đi đường giữa và có cho mình một mùa thi đấu thực sự hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây