Cách Chơi Katarina Hiệu Quả – Thích Khách Hàng Đầu LMHT

0
336

Nhân dịp cô nàng Katarina vừa tốt nghiệp loại xuất sắc học viện chiến binh, hãy cùng theo dõi xem cô đã học được những gì qua thời gian đào tạo tại đây. Đồng thời nắm vững cách chơi Katarina hiệu quả một cách thuần thục nhất trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Cách chơi Katarina hiệu quả

Giai đoạn đầu

Ở giai đoạn đầu trận cách chơi Katarina hiệu quả đó là hãy luôn nhường nhịn khi đối đầu với đối phương có tầm đánh xa và có khả năng cấu máu tốt. Bên cạnh đó không nên để đối phương cấu máu bạn quá nhiều vì khi đó cô nàng rất có thể dễ bị hạ gục bởi lượng máu rất mỏng của mình.

Katarina là sát thủ đáng sợ trong LMHT khi ở giai đoạn giữa game
Katarina là sát thủ đáng sợ trong LMHT khi ở giai đoạn giữa game

Tập trung vào việc farm sẽ giúp bạn có được những món trang bị phù hợp cho mình trong giai đoạn về sau. Ngoài ra việc gọi rừng ra hỗ trợ sẽ giúp bạn đỡ áp lực hơn khi đi đường và có thể hạ gục mục tiêu sớm nhờ khả năng gây sát thương khủng khiếp của Katarina.

Giai đoạn giữa

Ở giai đoạn giữa trận cách chơi bá đạo chính là cố gắng hoàn thành các trang bị trấn phái đầu tiên của mình. Hãy chủ động đẩy đường và tấn công đối thủ khi có cơ hội. Bên cạnh đó đợi team địch tung ra hết các kỹ năng khống chế rồi mới lao vào. Không nên lao vào một cách vội vàng mà bạn nên đi cùng đồng đổi nhằm ăn các mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối

Ở giai đoạn cuối trận, bạn nên ẩn nấp nhằm chờ đợi những cơ hội để có thể tiếp cận các mục tiêu máu mỏng của team địch. Khi đã có đủ đồ sẽ là lúc mà bạn có thể trình diễn trên sân khấu với lượng sát thương vô cùng dồi dào. Cố gắng sử dụng Phi Dao để cấu được nhiều máu nhất có thể.

Để ý những chiêu cuối của kẻ địch tung ra và lựa chọn thời điểm lao vào giao tranh một cách hợp lý. Ưu tiên hạ gục những mục tiêu yếu máu vì như vậy bạn có thể tái tạo lại bộ chiêu thức ngay sau khi kẻ địch đó bị hạ gục.

Xem thêm: cách lên đồ của Lee Sin

Hướng dẫn lên đồ Katarina

Những trang bị tốt nhất cho Katarina là giúp gia tăng khả năng gây sát thương từ bộ kỹ năng của mình. Bao gồm:

Trang bị tốt nhất cho cô nàng là thiên về khả năng gây sát thương
Trang bị tốt nhất cho cô nàng là thiên về khả năng gây sát thương

Kiếm Súng Hextech

Giúp gia tăng khả năng gây sát thương và hút máu kèm nội tại nhằm cường hóa đòn đánh thường sau mỗi 30 giây.

Giày Khai Sáng

Giúp tăng tốc độ di chuyển kèm giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng và phép bổ trợ. Liên quan đến giày thì Ngưng Đọng Ma Pháp sẽ là trang bị kích hoạt phù hợp nhất dành cho Katarina.

Ngọc Vô Cực

Giúp tăng máu tối đa và sức mạnh phép thuật kèm nội tại gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch còn dưới 30% máu.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Giúp tăng mạnh chỉ số sức mạnh phép thuật.

Quỷ Thư Morello

Giúp tăng máu tối đa và sức mạnh phép thuật kèm nội tại gây ra vết thương sâu lên người tướng địch trong 3 giây.

Trượng Hư Vô

Giúp gia tăng sức mạnh phép thuật và nội tại kèm xuyên 40% kháng phép của mục tiêu.

Xem thêm: Cách đi rừng hiệu quả trong LMHT

Bảng ngọc cho tướng Katarina

Với việc sở hữu độ cơ động cùng khả năng bay nhảy xung quanh mục tiêu vô cùng ấn tượng đi kèm một lượng sức mạnh đáng sợ đến từ chiêu cuối. Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã khiến cho đối phương khó lòng sống sót nếu chẳng may dính phải bộ kỹ năng của cô nàng. Do đó việc xây dựng bảng ngọc cho tướng Katarina phù hợp sẽ vô cùng cần thiết giúp sức mạnh của Ác Kiếm được gia tăng hiệu quả.

Katarina sở hữu độ cơ động vô cùng cao
Katarina sở hữu độ cơ động vô cùng cao

Nhánh chính Chuẩn xác

Với việc hướng Katarina sát thương vật lý để nhắm tới việc giao tranh lâu dài giúp cung cấp sát thương liên tục để bào máu đối thủ. Do đó combo Chinh Phục kèm Thợ Săn Tham Lam trong nhánh chính Chuẩn Xác sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Các điểm ngọc nổi bật cần có trong cách tăng bảng bổ trợ cho Katarina sẽ gồm có:

Chinh Phục

Giúp Katarina nhận 15% lượng máu hồi phục kèm gia tăng sức mạnh thích ứng nếu đạt đủ cộng dồn tối đa bằng các đòn đánh hoặc kỹ năng gây ra lên người tướng địch của cô nàng.

Đắc Thắng

Không chỉ giúp cho Katarina hồi lại một lượng máu đã mất sau khi hạ gục được một kẻ địch mà còn mang đến cho cô nàng một chút lợi thế thêm 20 vàng.

Huyền thoại: Kháng hiệu ứng

Với lối chơi Katarina sát thương vật lý nhằm bào máu đối thủ liên tục thì viên ngọc này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực. Giúp gia tăng một chút khả năng kháng hiệu ứng trên mỗi cộng dồn cho cô nàng khi tham gia giao tranh với tướng địch, quái to hoặc lính.

Chốt chặn cuối cùng

Viên ngọc này sẽ giúp Katarina gây thêm một lượng sát thương tối đa lên những mục tiêu còn thấp máu dưới 30%.

Nhánh phụ Áp Đảo

Trong cách chơi Katarina hiệu quả thiên hướng bào máu đối thủ thì nhánh phụ Áp Đảo sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực khi được kết hợp cùng nhánh chính Chuẩn Xác. Điều này sẽ giúp tối ưu khả năng dồn sát thương cũng như tiếp cận mục tiêu cho cô nàng. Đây được xem là điểm ngọc phù hợp dành cho Ác Kiếm đang được rất nhiều anh em game thủ yêu thích.

Tác động bất chợt

Giúp Katarina gia tăng các chỉ số sát lực kèm khả năng xuyên kháng phép khi lướt đến gần và gây một lượng sát thương lên người kẻ địch.

Thợ săn tham lam

Giúp Katarina gia tăng khả năng hút máu tối đa trên mỗi cộng dồn.

Tạm Kết

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Katarina hiệu quả của KU11 qua lối chơi, trang bị cùng cách xây dựng bảng ngọc phù hợp cho Ác Kiếm. Với sức mạnh khủng khiếp cùng bộ kỹ năng của mình cô nàng hứa hẹn sẽ là quân bài sát thủ khuấy đảo cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong mọi đấu trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây