Cách Khắc Chế Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cửu Bị Dập Tắt

0
370

Nocturne là vị tướng sở hữu sức mạnh đáng sợ trong Liên Minh Huyền Thoại cùng lối chơi khá thú vị có thể áp sát từ xa và kết liễu mục tiêu nhanh chóng. Chính vì vậy cách khắc chế Nocturne đang là vấn đề khiến rất nhiều game thủ đau đầu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của KU11 để có thể dễ dàng chiến thắng vị tướng này trong các pha giao tranh trong trận đấu nhé!

Thông tin tổng quan Nocturne

Nocturne là sát thủ của màn đêm gieo rắc sự sợ hãi khi chơi. Chính vì vậy mà cách khắc chế Nocturne đã được cộng đồng game thủ quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên để làm được điều này hãy cùng điểm quan một chút về bộ kỹ năng của tên Ác Mộng Vĩnh Cửu này nhé.

Nocturne là một sát thủ màn đêm
Nocturne là một sát thủ màn đêm

Nội tại Lưỡi Dao Bóng Tối

Cứ mỗi vài giây thì các đòn đánh cơ bản của Nocturne sẽ gây thêm sát thương, đánh lan và hồi máu cho hắn dựa trên số lượng mục tiêu trúng chiêu. Đồng thời các đòn đánh cũng nhận được thời gian giảm hồi chiêu đi 1 giây.

Hoàng Hôn Buông Xuống

Nocturne phóng ra một thanh gươm bóng tối gây ra sát thương và tạo ra một Vệt Bóng Tối khi trúng phải. Khi đứng trên vệt đen đó hắn có thể chạy xuyên vật thể cũng như được tăng tốc độ di chuyển và sát thương vật lý.

Bóng Đen Bao Phủ

Nocturne được tăng tốc độ đánh kèm tạo một lá chắn bảo hộ trong vài giây. Nếu lớp bảo hộ này chặn được một kỹ năng của kẻ địch thì tốc độ đánh đến từ nội tại sẽ được tăng lên gấp đôi trong vài giây.

Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ

Nocturne tạo ra một ác mộng kinh hoàng lên người đối phương gây sát thương mỗi giây. Đồng thời gây trạng thái sợ hãi nếu mục tiêu không thoát ra khỏi tầm chiêu khi hết thời gian.

Hoang Tưởng

Khi kích hoạt Nocturne giảm tầm nhìn của tất cả kẻ địch cũng như loại bỏ sự chia sẻ tầm nhìn của chúng trong thời gian hiệu lực. Đối phương chỉ có thể nhìn thấy trong phạm vi cho phép và hắn có thể nhân cơ hội này phóng tới phóng tới gây sát thương lên mục tiêu xấu số.

Cách khắc chế Nocturne

Được sinh ra từ những cơn ác mộng của loài người, Nocturne đã trở thành một thế lực tà ác nguyên thủy với khuôn mặt trống không cùng đôi mắt lạnh lẽo và những lưỡi dao quái dị. Trong game hắn duy trì sự sống của mình bằng nỗi ám ảnh kinh hoàng trong sự hắc ám của mình lên những kẻ địch có ý đối đầu.

Nocturne mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng
Nocturne mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng

Nocturne có thể nhìn thấy kẻ địch của mình ngay cả khi không có tầm nhìn, do đó nếu bạn nghi ngờ hắn đang ăn những mục tiêu lớn như rồng hoặc Baron thì hãy chú ý đến các Vệt Bóng Tối đến từ chiêu Hoàng Hôn Buông Xuống. Đồng thời bạn cũng có thể thoát khỏi Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ của Nocturne bằng cách nhảy ra khỏi tầm của kỹ năng này.

Chiếc khiên của Nocturne chỉ tồn tại trong 1.5 giây nên hãy giữ lại kỹ năng gây sát thương lớn hoặc chiêu thức có khả năng khống chế tốt cho đến khi khiên biến mất. Tập trung toàn bộ đồng đội của mình khiến chiêu cuối Hoang Tưởng của hắn khó có thể chọn lựa mục tiêu một cách chính xác và Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ sẽ bị phá vỡ khi vượt quá khoảng cách.

Xem thêm: Cách chơi Nocturne đi rừng

Những vị tướng khắc chế Nocturne hiệu quả

Là một vị tướng được biết đến trong vai trò đi Rừng khá mạnh được rất nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn. Cùng với đó là khả năng tay đôi mạnh mẽ khiến Ác Mộng Vĩnh Cửu trở thành một quân bài đáng sợ. Chính vì vậy trong cách khắc chế Nocturne hiệu quả thì sử dụng các vị tướng tốt hơn sẽ là một phương pháp hiệu quả để kìm hãm sức mạnh của hắn.

Sử dụng chất tướng tốt hơn để kìm hãm sức mạnh Nocturne
Sử dụng chất tướng tốt hơn để kìm hãm sức mạnh Nocturne

Olaf

Với khả năng cận chiến tốt cùng lượng máu dồi dào thì Olaf được đưa vào danh sách đáng để lựa chọn cho việc đối đầu và khắc chế Nocturne.

Udyr

Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương khủng khiếp thì Udyr chắc chắn sẽ là quân bài cực kỳ hot để khắc chế hiệu quả Nocturne. Điều này khiến hắn phải vô cùng thận trọng khi lao đầu vào vị tướng này.

Graves

Với khả năng thoát khỏi tầm khống chế của Nocturne một cách dễ dàng sẽ khiến hắn bị giảm tầm nhìn lẫn nhận lại một đống sát thương vào người.

Vi

Sở hữu lượng khống chế tốt cùng khả năng gây sát thương cực mạnh. Vi trở thành một vị tướng được rất nhiều game thủ tin dùng và lựa chọn nhằm đối đầu với Nocturne.

Lee Sin

Khỏi phải nói thì anh em game thủ cũng có thể hiểu được tại sao Leesin lại được đưa vào danh sách khắc chế Nocturne. Với khả năng cơ động cao cùng lượng sát thương dồi dào thì Thầy Tu Mù trở thành nỗi ám ảnh của kẻ được mệnh danh là Ác Mộng Vĩnh Cửu khi hắn liên tục bị đá bay ra xa từ bộ chiêu cuối của vị tướng này.

Tạm Kết

Với sức mạnh đáng sợ của mình tên Ác Mộng Vĩnh Cửu đã gieo rắc nỗi sợ hãi trên mọi đấu trường Liên Minh Huyền Thoại từ rank thấp đến cao. Chính vì vậy bài viết trên đây đã phần nào mang đến các thông tin về cách khắc chế Nocturne cực kỳ hiệu quả thông qua lối chơi và chất tướng mạnh hơn hắn để quá trình xếp hạng đơn trở nên dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây