Hướng Dẫn Chơi Janna – Một Ulti Bay Hết Team Địch

0
318

Janna là vị tướng hỗ trợ được nhiều game thủ lựa chọn chơi rất nhiều ở đường Rồng vì bộ kỹ năng giúp đỡ rất nhiều cho xạ thủ của mình. Tuy nhiên với các anh em game thủ chưa từng sử dụng lại cảm thấy khá khó để làm chủ cô nàng này trong Liên Minh Huyền Thoại. Do đó hãy cùng xem hướng dẫn chơi Janna hiệu quả của KU11 trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách chơi Janna

Ở giai đoạn đầu trận Janna chưa thể phát huy hết khả năng hỗ trợ của mình, bởi thời gian hồi chiêu lâu khiến cô nàng không thể sử dụng kỹ năng một cách thoải mái kèm lượng máu giấy không thể đỡ đòn hộ Ad. Do đó trong khi chơi Janna bạn phải biết giữ vị trí cho mình khi di chuyển trên đường và dùng các chiêu thức hợp lý.

Janna chưa thể phát huy hiệu quả ở đầu trận
Janna chưa thể phát huy hiệu quả ở đầu trận

Không nên đưa mặt lên trước Ad để đỡ đạn hộ mà thay vào đó là đứng ngang hoặc sau để buff chiêu 3 cho Ad để tạo lá chắn và tăng sát thương. Ở giai đoạn giữa trận sẽ là thời điểm mà Janna tăng tiến sức mạnh rất nhanh, có được khả năng hồi máu lẫn khống chế từ chiêu cuối.

Điều này giúp cho cô nàng hoàn toàn có thể hỗ trợ rất nhiều cho đồng đội trong giao tranh và chia cắt đội hình của team địch. Hãy canh chiêu cuối để hất đối thủ vào tường hoặc về phía đồng đội hay trụ nhằm mang lại lợi thế trong giao tranh.

Ở giai đoạn cuối game khi đã có được cho mình lượng trang bị đầy đủ Janna trở thành cánh tay đắc lực cho cả đội khi vừa có chiêu khống chế trong giao tranh lại vừa có kỹ năng hỗ trợ hồi máu, buff giáp ảo kèm cấu rỉa. Tuy nhiên hãy cố gắng giữ vị trí thật tốt trong giao tranh.

Cách lên đồ Janna SP

Sau khi đã nắm được hướng dẫn chơi Janna thì bạn có thể xây dựng cho cô nàng build đồ hoàn chỉnh cơ bản. Theo đó cách lên đồ Janna Sp sẽ là trang bị thiên về tăng cường khả năng hồi phục, tạo lá chắn và hỗ trợ đồng đội.

Lựa chọn trang bị thiên về hỗ trợ cho Janna
Lựa chọn trang bị thiên về hỗ trợ cho Janna

Lư Hương Sôi Sục

Giúp Janna khi che chắn hoặc hồi máu cho một tướng đồng mình thì cả 2 sẽ được tăng tốc độ đánh và các đòn đánh thường sẽ gây thêm sát thương phép trong 6 giây.

Giày Khai Sáng

Giúp tăng nhanh tốc độ di chuyển kèm tăng tốc kỹ năng và phép bổ trợ. Liên quan đến giày thì Dây Chuyền Ma Pháp sẽ là trang bị kích hoạt phù hợp dành cho cô nàng để tăng khả năng tạo lá chắn cho bản thân lẫn đồng đội của mình.

Tụ Bão Zeke

Giúp Janna tăng khả năng gây hiệu ứng bất lợi cho đối phương và cường hóa đòn đánh thường cho tướng đồng minh trong 10 giây.

Vọng Âm Hòa Điệu

Giúp kỹ năng hồi máu và tạo lá chắn của Janna sẽ hồi lại máu tới mục tiêu chỉ định kèm 3 mục tiêu gần nhất.

Lời Thề Vệ Sĩ

Giúp Janna hoặc tướng đồng minh chịu sát thương cả 2 sẽ nhận được lá chắn và tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Cốc Quỷ Athene

Giúp Janna tích trữ 35% sát thương gây ra dưới dạng máu. Dùng máu để chữa lành và che chắn cho đồng minh.

Xem thêm: Cách chơi Akali

Bảng Ngọc Janna

Janna hoàn toàn đầy đủ các yếu tố để trở thành một Sp hàng đầu ở vị trí Bot Lane. Tuy nhiên dù mạnh mẽ thế nào thì cô nàng này cũng vẫn tồn tại những hạn chế riêng mà người chơi cần phải chú ý để tránh gặp phải trận thua đáng tiếc. Do đó ngoài lên đồ thì bảng ngọc Janna sẽ là vấn đề khá cần thiết giúp vị tướng này tối ưu sức mạnh cho bản thân.

Janna hoàn toàn đầy đủ yếu tố để làm Sp hàng đầu
Janna hoàn toàn đầy đủ yếu tố để làm Sp hàng đầu

Nhánh chính Pháp Thuật

Với nhánh chính Pháp Thuật Janna hoàn toàn có khả năng hủy diệt toàn bộ đội hình kẻ địch khi bắt đầu bước sang giai đoạn giữa trận. Trong đó các điểm ngọc đi cùng ở nhánh này sẽ gồm có:

Triệu Hồi Aery

Giúp Janna gây sát thương cho tướng địch hoặc che chắn cho tướng đồng minh.

Dải Băng Năng Lượng

Giúp gia tăng năng lượng tối đa để Janna có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng kỹ năng của mình.

Mau Lẹ

Giúp tăng tốc độ kỹ năng để Janna có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng chiêu thức của mình ở giai đoạn đầu game. Kèm theo đó là tăng tốc độ di chuyển cho bản thân giúp việc truy đuổi mục tiêu lẫn thoát thân trở nên dễ dàng hơn.

Thủy Thượng Phiêu

Giúp Janna tăng tốc độ di chuyển kèm tăng sức mạnh công kích hoặc phép thuật thích ứng khi đi trên sông.

Nhánh phụ Áp Đảo

Với việc sử dụng nhánh phụ Áp Đảo trong bảng ngọc của mình sẽ giúp cho Janna tăng khả năng dồn sát thương lẫn tiếp cận mục tiêu một cách nhanh chóng. Các điểm ngọc nổi bật cần có trong nhánh này có thể kể đến như:

Vị Máu

Giúp Janna sau khi gây sát thương cho tướng địch sẽ hồi lại một lượng máu kèm tăng sức mạnh phép thuật hoặc công kích thích ứng.

Thợ Săn Tàn Nhẫn

Giúp Janna nhận thêm tốc độ di chuyển kèm điểm Thợ Săn Tiền Thưởng cho bản thân.

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn chơi Janna một cách hiệu quả bằng lối đánh, trang bị và bảng ngọc dành cho vị tướng này. Hy vọng những thông tin được cung cấp trên sẽ giúp anh em game thủ có cái nhìn tổng quan để sử dụng vị tướng này kéo hạng thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây