Cách Chơi Elise Đi Rừng – Yêu Tinh Nhện Bá Đạo

0
361

Elise đang trở thành một trong những con bài đi rừng cực kì mạnh mẽ nhờ khả năng gank đường, quấy phá cực kì khó chịu trong giai đoạn đầu đầu game. Trong bài viết này của KU11 hãy cùng tìm hiểu cách chơi Elise đi rừng để cùng xem cô nàng này bật chế độ gánh team khủng khiếp thế nào trong vai trò này nhé.

Elise có khả năng đi rừng vô cùng hiệu quả 
Elise có khả năng đi rừng vô cùng hiệu quả

Cách chơi Elise đi rừng

Ở giai đầu game bạn cần lên những món trang bị khởi đầu cần thiết và tiến hành đi ăn bùa xanh. Với Elise đi rừng thì hãy bắt đầu ở dạng người và thả Nhền Nhện con ra sau đó lập tức hóa thân thành Nhện Chúa và lao vào cắn xé để dọn dẹp quái rừng một cách nhanh chóng.

Khi di chuyển giữa các bãi quái rừng, hãy ở nguyên trong dạng Nhện Chúa sẽ giúp bạn di chuyển nhanh và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Ngoài ra khi đi săn thì nên bắt đầu bằng dạng người để làm choáng với Kén Nhện rồi tiếp đến các chiêu khác rồi hóa thành Nhện Chúa để đẩy nhanh quá trình hạ gục mục tiêu với Cắn Độc kèm Cắn Xé.

Hãy để dành Đánh Đu nhằm truy đuổi mục tiêu nếu chúng có ý định thoát thân cũng như tiếp cận khi thấy kẻ địch ở quá xa. Sau khi truy đuổi với Cắn Độc và Cắn Xé, trở về dạng người sẽ giúp bạn dễ dàng phóng Kén Nhện vào trúng kẻ địch, sau đó hóa thân trở lại thành Nhện Chúa để kết thúc cuộc đời của hắn một cách dễ dàng.

Elise dọn dẹp quái rừng cực nhanh
Elise dọn dẹp quái rừng cực nhanh

Vì bạn thường xuyên phải đi gank nên thường phải băng trụ. Do đó sau khi gây một lượng sát thương ban đầu nên hãy thoát khỏi tầm bắn của trụ để không bị mất máu quá nhiều. Ngoài ra cô nàng cũng vô cùng xuất sắc trong việc cướp hoặc chống cướp rừng, bởi Đánh Đu sẽ giúp Elise nhìn thấy địch thủ gần đó kể cả qua tường.

Hãy cố gắng giữ vị trí gần tường chỗ các bãi quái rừng, điều này sẽ giúp bạn có thể giữ được mạng. Khi giao chiến mục tiêu của Elise là nhanh chóng dồn sát thương vào kẻ địch sau đó chơi phòng thủ một chút cho đến khi tìm thấy được nạn nhân xấu số tốt hơn.

Cách lên đồ Elise đi rừng

Trong cách chơi Elise đi rừng thì trang bị dành cho cô nàng nên được định hướng mạnh mẽ về sức mạnh phép thuật bởi Yêu Tinh Nhền Nhện sở hữu bộ kĩ năng tương tác vô cùng tốt với chỉ số này. Cụ thể, cách lên đồ Elise đi rừng sẽ được xây dựng như sau:

Lựa chọn trang bị xuyên kháng phép cho cô nàng Elise
Lựa chọn trang bị xuyên kháng phép cho cô nàng Elise

Lưỡi Hái Bóng Đêm

Giúp Elise tăng sức mạnh phép thuật, máu và thời gian hồi chiêu. Đồng thời khi gây thêm một lượng sát thương lên tướng địch cô nàng sẽ được cộng thêm sát thương phép kèm tốc độ di chuyển cho bản thân.

Giày Pháp Sư

Sẽ giúp cho cô nàng Elise tăng xuyên phép cùng tốc độ di chuyển cho bản thân.

Đồng Hồ Cát Zhonya

Giúp Elise tăng sức mạnh phép thuật, giáp và thời gian hồi chiêu kèm khả năng bất tử trong 2.5 giây.

Trượng Hư Vô

Giúp Elise tăng sức mạnh phép thuật kèm xuyên 40% kháng phép.

Đai Tên Lửa Hextech

Giúp Elise tăng sức mạnh phép thuật, xuyên phép, máu và giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra trang bị này còn giúp cô nàng kích hoạt động cơ đẩy sẽ được tăng thêm sức mạnh phép thuật kèm tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Quỷ Thư Morello

Giúp tăng sức mạnh phép thuật và máu kèm tạo vết thương sâu lên người kẻ địch.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Lên Đồ Cho Malzahar Chơi Mọi Vị Trí Mùa Mới Nhất

Bảng bổ trợ cho Elise đi rừng

Trong cách chơi Elise đi rừng thì cô nàng này là một thợ săn mồi vô cùng đáng sợ với khả năng biến hóa thành một con nhện sẵn sàng nuốt chửng bất cứ kẻ thù nào. Do đó để tối ưu lượng sức mạnh cũng như tăng độ hiệu quả trong quá trình đi đường của cô này hãy lựa chọn Áp Đảo + Pháp Thuật.

Nhánh chính Áp Đảo

Với nhánh chính Áp Đảo sẽ giúp cho việc dồn sát thương lẫn tiếp cận mục tiêu của cô nàng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Trong đó các điểm ngọc tiếp theo cần trang bị cho Yêu Tinh Nhền Nhện sẽ bao gồm: 

Sốc Điện

Viên ngọc này sẽ giúp cho Elise khi sử dụng 3 kỹ năng hoặc các đòn đánh trúng tướng địch sẽ gây thêm sát thương khiến cô nàng cực kỳ mạnh mẽ trong việc bắt lẻ mục tiêu.

Phát bắn đơn giản

Giúp Elise gây thêm một lượng sát thương chuẩn lẫn hạn chế khả năng di chuyển của kẻ địch.

Thu nhập nhãn cầu

Sau khi tham gia hạ gục kẻ địch Elise sẽ được tăng vĩnh viễn sức mạnh phép thuật giúp cho sát thương của cô nàng mạnh và trở nên nguy hiểm hơn ở cuối trận.

Thợ săn tàn nhẫn

Khi tham gia hạ gục kẻ địch Elise sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh khiến cô nàng trở nên linh hoạt hơn trong việc gank hoặc kiểm soát mục tiêu.

Bảng bổ trợ cho Elise đi rừng
Bảng bổ trợ cho Elise đi rừng

Nhánh phụ Pháp Thuật

Với nhánh phụ Phép Thuật thì việc cường hóa kỹ năng lẫn kiểm soát năng lượng của cô nàng Elise trở nên hiệu quả hơn. Trong đó các điểm ngọc cần thiết cần xây dựng trong nhánh này sẽ bao gồm:

Áo Choàng Mây

Giúp Elise tăng tốc độ di chuyển lẫn đi xuyên tường khi dùng phép bổ trợ để có thể dễ dàng hơn trong quá trình truy bắt mục tiêu có ý định bỏ trốn.

Thủy thượng phiêu

Giúp Elise tăng tốc độ di chuyển và sức mạnh phép thuật nhằm tăng thêm sự nguy hiểm của cô nàng.

Tạm Kết

Trên đây là cách chơi Elise đi rừng cũng như hướng dẫn lên đồ và xây dựng bảng ngọc dành cho cô nàng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này phần nào giúp bạn có thể chơi vị tướng này tốt hơn trong vai trò đi rừng để quá trình leo rank diễn ra suôn sẻ.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây