Cách Chơi Tristana Hiệu Quả – Bốc Hơi Kẻ Địch Chỉ Một Combo

0
374

Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ là vị tướng xạ thủ duy nhất trong game LOL có sức tấn công khủng khiếp lên các công trình. Ngoài ra cô nàng còn sở hữu một lượng sát thương lớn trong giao tranh có thể sốc sát thương và khả năng cơ động khiến nhiều đối thủ khó mà tiếp cận được. Tuy nhiên để có thể làm chủ được vị tướng này lại không hề dễ dàng, do đó hãy cùng Ku11.news học cách chơi Tristana hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé.

Tristana có khả năng sốc sát thương cực tốt
Tristana có khả năng sốc sát thương cực tốt

Cách chơi Tristana hiệu quả

Ở giai đoạn đầu trận đấu khi có được ba kỹ năng cho mình, khả năng dồn sát thương của Tristana là thứ mà ít có vị tướng ad nào có thể làm được. Vì thế chúng ta nên tận dụng cơ hội này để tiến hành 1 pha trao đổi với đối phương để có cho mình những lợi thế nhất định trong giai đoạn đầu của ván đấu.

Giai đoạn đầu game Tristana khá mạnh mẽ
Giai đoạn đầu game Tristana khá mạnh mẽ

Ở giai đoạn giữa và cuối trận tầm đánh của Tristana sẽ là 1 lợi thế. Những trang bị có sức sát thương và tỉ lệ chí mạng cao cũng sẽ giúp cho cô nàng được xả 1 lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh. Hãy đi chung với đồng đội để có thể đè bẹp đối thủ và hủy diệt nhà chính của họ nhé.

Xem thêm: Cách combo Leblanc

Cách lên trang bị cho Tristana

Cách lên trang bị cho Tristana là một thứ ảnh hưởng vô cùng lớn đến khả năng gây sát thương của cô nàng này.  Vì là 1 xạ thủ với khả năng sốc sát thương và duy trì sát thương vượt trội nên bạn có thể tham khảo cách xây dựng build đồ sau:

Trang bị dành cho Tristana
Trang bị dành cho Tristana

Trang bị Thần Thoại:

Móc diệt thủy quái: Một trang bị thần thoại có thể cung cấp cho Tristana mọi nhu cầu về sát thương  kèm theo đó mỗi phát bắn thứ ba của cô nàng 60 (30% sức mạnh công kích) sát thương chuẩn.

Trang bị huyền thoại:

Súng hải tặc: Đây là 1 trang bị cung cấp sát thương, tỉ lệ chí mạng cực mạnh cùng với nội tại kết liễu kẻ địch dưới 5% máu tối đa. Nó là trang bị phù hợp với khả năng dồn sát thương cực mạnh của Tristana trong việc kết liễu đối thủ.

Giày thủy ngân: một món trang bị phòng thủ giúp gia tăng tốc độ di chuyển, kháng phép và giảm thời gian của các hiệu ứng bất lợi giúp cô nàng có thể bỏ chạy và trả lại sát thương cho đối thủ.

Vô cực kiếm: Vô cực kiếm được xem là món đồ đem lại nhiều sát thương nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại với lượng sát thương và tỉ lệ chí mạng khi sở hữu là đạt trên 60%. Đây sẽ là trang bị giúp cho cô nàng khuếch đại sát thương của mình 1 cách đáng kể.

Nỏ thần Dominik: Đây sẽ là trang bị giúp cho Tristana có thể khiến những tướng chống chịu của team địch dù có cứng cáp đến đâu cũng sẽ phải khóc thét khi hứng chịu sát thương mà cô nàng này gây ra.

Cách xây dựng bảng bổ trợ cho Tristana

Tristana là một vị tướng xạ thủ có tầm bắn xa trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng thường được sử dụng trong đánh thường cũng như xếp hạng nhờ khả năng gánh team vô cùng mạnh mẽ ở giai đoạn late game. Chính vì vậy Tốc Biến + Hồi máu sẽ là hai phép bổ trợ không thể thiếu của Tristana.

Song song đó, bảng ngọc cho Tristana với nhánh chính Chuẩn Xác + nhánh phụ Pháp Thuật sẽ vô cùng phù hợp dành cho cô nàng khi đi đường Ad. Cụ thể là:

Bảng bổ trợ dành cho Tristana
Bảng bổ trợ dành cho Tristana

Nhánh chính Chuẩn Xác

Nhánh chính Chuẩn Xác giúp cô nàng tăng thêm tốc độ đánh kèm gây thêm sát thương theo thời gian. Các điểm ngọc tiếp theo dành cho Tristana trong bảng ngọc này sẽ bao gồm:

Sẵn sàng tấn công: Viên ngọc sẽ giúp Tristana khi đánh trúng tướng địch trong 3 đòn liên tiếp sẽ gây ra thêm một lượng sát thương đáng kể lên kẻ địch. Đồng thời khiến kẻ địch sẽ phải nhận thêm tối đa 12% sát thương cộng dồn từ nhiều nguồn trong vòng 6 giây.

Ngọc đắc thắng: Sau khi tham gia hạ gục tướng địch Tristana sẽ được hồi lại một lượng máu đã mất kèm 20 vàng sau khi kết thúc giao tranh.

Ngọc huyền thoại Tốc độ đánh: Giúp Tristana nhận về 3% tốc độ đánh cho bản thân kèm 1.5% với mỗi điểm cộng dồn.

Ngọc Nhát chém ân huệ: Giúp Tristana tăng thêm sát thương lên người kẻ địch khi cô nàng chỉ còn dưới 40% máu. Ngoài ra sau khi tham gia hạ gục sẽ được cộng thêm sức mạnh công kích trong vòng 10 giây.

Nhánh phụ Cảm Hứng

Cảm hứng sẽ là nhánh phụ mang đến cho Tristana khả năng tối ưu tài nguyên và hồi phục giúp cô nàng có thể tự tin trao đổi chiêu thức mạnh mẽ nhằm đưa về lợi thế cho bản thân cùng với team. Các điểm ngọc đi kèm trong nhánh này sẽ bao gồm:

Bước chân màu nhiệm: Có cho mình một chiếc giày xịn ở phút thứ 12. Mỗi lần tham gia hạ gục sẽ giúp cho cô nàng có giày sớm hơn 45 giây có thể tiết kiệm được 300 vàng thường dùng mua giày để dành cho những trang bị khác.

Giao hàng bánh quy: Nhận được Bánh Quy mỗi 3 phút cho đến phút 12. Bánh Quy giúp cung cấp 15% máu và năng lượng bị mất giúp cho cô nàng có thể hồi phục và trao đổi lại với đối thủ.

Kết luận

Với khả năng phá trụ vô cùng lợi hại cũng như gây ra một lượng lớn sát thương trong giao tranh Tay Súng Yordle hoàn toàn trở thành cơn ác mộng với rất nhiều game thủ. Hy vọng bài viết về cách chơi Tristana hiệu quả trên sẽ phần nào giúp anh em hiểu rõ hơn để có thể làm chủ vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây