Các Tướng Khắc Chế Tristana – Tay Thiện Xạ Yordle

0
366

Tristana là vị tướng xạ thủ vô cùng mạnh mẽ với khả năng đi được rất nhiều lane trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong mùa 11 cô nàng này hứa hẹn sẽ là quân cờ rất đáng sử dụng để bắn nát đội hình team địch. Do đó để có thể kìm hãm sức mạnh của Tay Súng Yordle thì hãy sử dụng tới trí thông minh; khả năng tính toán của mình hoặc pick một trong những vị tướng khắc chế Tristana hiệu quả trong danh sách dưới đây.

Tristana khá đa dụng trong mọi vị trí
Tristana khá đa dụng trong mọi vị trí

Tiêu điểm tướng Tristana

Treo truyền thuyết về Tristana thì cô là một chỉ huy dũng cảm và can trường dù có vóc dáng nhỏ bé. Sự gan dạ của cô nàng đánh bay mọi nỗi sợ hãi để tiến vào bất cứ chiến trường nào và thổi bay tất cả đối thủ với khẩu pháo hạng nặng to ngang người của mình.

Tristana sở hữu độ cơ động cao
Tristana sở hữu độ cơ động cao

Trong Liên Minh Huyền Thoại cô là một xạ thủ có độ cơ động cao và thực hiện tốt nhiệm vụ của mình nhờ khả năng tấn công vào một vị trí cực xa trước khi nhảy vào để dồn sát thương. Trước khi đến với phần tướng khắc chế Tristana hãy cùng điểm qua một chút về bộ kỹ năng của cô nàng này.

Nội tại Ngắm Bắn

Tầm đánh của các đòn đánh thường bọc thuốc súng và đại bác đẩy lùi của Tristana sẽ được tăng dần theo cấp tướng.

Súng Liên Thanh

Tristana nhận thêm tốc độ đánh trong vòng 5 giây.

Phóng Nhảy Tên Lửa

Tristana nhảy tới điểm chỉ định gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu trong thoáng chốc. Hạ gục hoặc kích nổ bọc thuốc súng trên tướng địch với cộng dồn tối đa sẽ ngay lập tức hồi kỹ năng này.

Xem thêm: Cách combo Leblanc

Bọc Thuốc Súng

Nội tại: Kẻ địch sẽ phát nổ khi bị Tristana tiêu diệt gây sát thương trong phạm vi xung quanh. Kích hoạt: Cô nàng sẽ đặt một quả bom lên mục tiêu có tác dụng với trụ sẽ phát nổ sau 3 giây. Đồng thời các đòn đánh của Tristana vào mục tiêu bị đặt bom sẽ gia tăng sát thương cho quả bom.

Đại Bác Đẩy Lùi

Tristana bắn một quả đại bác vào kẻ địch gây sát thương và đẩy lùi mục tiêu.

Cách khắc chế Tristana hiệu quả

Dựa trên bộ kỹ năng và chất tướng bạn có thể phần nào nắm được cách cũng như xây dựng được danh sách các vị tướng khắc chế Tristana. Đầu tiên là giai đoạn đi đường, hãy cố gắng gây áp lực và cấu rỉa máu sẽ khiến cô nàng không thể farm hay trụ đường. Tránh xa các con lính đồng minh thấp máu để có thể né được sát thương lan mà vị tướng này gây ra.

Không được để Tristana có thể đẩy lính vào trụ, bởi cô nàng có thể bào mòn trụ của bạn một cách dễ dàng. Kêu gọi rừng đến giúp thường xuyên sẽ khiến cô nàng không thể farm một cách thoải mái và đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết chậm hơn so với dự tính,….

Khắc chế Tristana bằng cách gây áp lực và cấu rỉa máu
Khắc chế Tristana bằng cách gây áp lực và cấu rỉa máu

Trong giao tranh tổng để có thể khắc chế Tristana hãy sử dụng các hiệu ứng khống chế để có thể nhanh chóng hạ gục cô nàng. Nếu có thể thì hãy tiếp cận và ám sát thật nhanh trước khi cô ta thoát ly vòng nguy hiểm với Phóng nhảy tên lửa của mình.

Ngoài ra chờ cho kỹ năng Súng Liên Thanh hết hiệu lực rồi mới được tấn công cô nàng. Đồng thời lên nhiều trang bị kháng sát thương chí mạng sẽ khiến cho Tay Súng Yordle khó có thể hạ gục được bạn.

Tướng khắc chế Tristana

Tristana là một xạ thủ vô cùng đáng sợ xuyên suốt cả trận đấu. Vậy nên cách hiệu quả nhất mà bạn có thể làm để khắc chế cô ta chính là pick cho mình những con bài kèo trên với sức mạnh vượt trội để kìm hãm tối đa khả năng của tay súng Yordle.

Corki

Với khả năng cấu máu từ xa cực tốt cùng độ cơ động không thua kém gì Tristana, vị tướng này hoàn toàn có thể thoải mái xả chiêu và gây nên một lượng sát thương khổng lồ khi không cần phải đến gần cô nàng này.

Caitlyn

Với lượng sát thương khổng lồ cùng sải tay dài của mình thì Caitlyn sẽ là quân bài phù hợp nhất để khắc chế Tristana ngay từ đầu trận khiến cô nàng không thể lớn mạnh.

Cô nàng Caitlyn với sải tay dài khủng
Cô nàng Caitlyn với sải tay dài khủng

Sivir

Với khả năng tạo ra khiên chống phép của mình thì Sivir được nhiều game thủ mang ra nhằm chống lại sức mạnh của Tristana trong những trận đấu thường hay xếp hạng.

Draven

Khá ít vị tướng máu giấy nào có thể chống chịu được chiếc rìu của Draven và Tristana cũng không phải là ngoại lệ. Với lượng sát thương khủng khiếp của mình hắn sẽ khiến cô nàng phải vô cùng chật vật trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Draven với chiếc rìu thần thánh
Draven với chiếc rìu thần thánh

Tạm Kết

Dù sở hữu các chất tướng tốt hơn khi đối đầu với Tristana nhưng để mang lại hiệu quả cao thì bạn và đồng đội cần phải rèn luyện cho mình kỹ năng cũng như tinh thần đoàn kết tốt. Hy vọng những thông tin về tướng khắc chế Tristana trên đây của KU11 sẽ phần nào giúp bạn có thể linh hoạt hơn mỗi khi đối đầu nữ thiện xạ Yordle này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây