Hướng Dẫn Chơi Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin Bá Đạo

0
328

Aatrox – Quỷ kiếm Darkin đang là một vị tướng top lane mạnh mẽ chưa bao giờ hết hot trong mùa 11. Sở hữu lượng sát thương khổng lồ cùng khả năng hồi máu vô cùng kinh dị, hắn luôn chiếm thế chủ động trong mọi kèo đấu và hành ra bã đối thủ của mình.

Nhìn chung thì Quỷ kiếm Darkin là một trong những con bài leo rank khá hiệu quả. Cùng theo dõi hướng dẫn chơi Aatrox chi tiết nhất trong bài viết dưới đây của nhà cái Ku11 để tối ưu hoá hiệu quả trải nghiệm của bạn khi chơi vị tướng này.

Hướng dẫn chơi Aatrox hiệu quả

Aatrox - Quỷ kiếm Darkin bá đạo
Aatrox – Quỷ kiếm Darkin bá đạo

Khi đi đường, Aatrox cũng đã tỏ ra rất mạnh mẽ trước bất kì vị tướng nào. Vậy nên việc bạn cần làm lúc này chỉ là tạo sức ép cực lớn lên top lane đối phương với những tình huống cấu rỉa, đẩy lính nhanh, chặn lính… nhằm thu hút sự chú ý của rừng, giúp giảm bớt áp lực cho các đường còn lại.

Trong giai đoạn sau của trận đấu, Aatrox sẽ là tiên phong của cả team trong các tình huống lăn xả, mở combat. Bởi với khả năng hồi máu vượt trội, lượng sát thương khủng và sức chống chịu cũng khá tốt, hắn ta sẽ quẩy nát đội hình team địch với những pha đập kiếm đầy uy lực quét sạch đối phương.

Bảng bổ trợ cho Aatrox

Aatrox rất mạnh mẽ, nhưng chỉ với những người có thể khai thác tối đa tiềm năng của hắn mà thôi. Muốn như vậy thì bạn phải có đủ hiểu biết để xây dựng một bảng bổ trợ phù hợp, có hiệu quả cho vị tướng này trong xuyên suốt trận đấu để hắn không bị yếu thế hơn so với kẻ địch ở bất kì giai đoạn nào. Bạn có thể sử dụng hoặc tham khảo phương án dưới đây:

Nhánh chính

Chinh phục sẽ giúp gia tăng mạnh sát thương vật lý của Aatrox mỗi khi hắn tấn công kẻ địch. Ở mốc cộng dồn thứ 12, hắn sẽ còn được hồi lại máu dựa trên lượng sát thương gây ra cho tướng địch. Viên ngọc này tương tác vô cùng tốt với nội tại và cả bộ kĩ năng của Aatrox, giúp hắn hoá chaos ngay sau khi bước vào giao tranh.

Đắc thắng: Hồi lại một phần máu đã mất và cho thêm 20 vàng mỗi khi Aatrox tham gia hạ gục kẻ địch. Đây là tiền đề giúp cho hắn có thể tự tin lăn xả trong giao tranh mà không sợ bốc hơi quá sớm.

Huyền thoại kháng hiệu ứng: nhận chỉ số kháng hiệu ứng để làm giảm hiệu quả của các khống chế hoặc bất lợi mà Aatrox phải chịu, giúp hắn linh hoạt để quẩy tốt hơn trong giao tranh.

Chốt chặn cuối cùng: Gây thêm sát thương lên tướng địch mỗi khi lượng máu của Aatrox xuống thấp. Viên ngọc này giúp cho hắn sinh tồn cực tốt khi tương tác với hiệu quả hút máu.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Lên Đồ Cho Malzahar Chơi Mọi Vị Trí Mùa Mới Nhất

Bảng bổ trợ cho Aatrox
Bảng bổ trợ cho Aatrox

Nhánh phụ

Vị máu: Hồi lại một lượng máu nhỏ mỗi khi Aatrox gây sát thương lên tướng địch. Kết hợp với nội tại sẽ giúp hắn trụ lane và trao đổi sát thương cực tốt tại vị trí đường trên với những kẻ địch sừng sỏ.

Thợ săn tham lam: Gia tăng vĩnh viễn chỉ số hút máu toàn phần mỗi khi Aatrox tham gia hạ gục kẻ địch.

Build đồ cho Aatrox

Ngoài bảng bổ trợ ra, build đồ cũng ảnh hưởng rất lớn tới sức mạnh của Aatrox trong game bởi hắn là vị tướng rất kén trang bị. Chính vì vậy mà Quỷ kiếm Darkin chỉ thực sự bá đạo khi vào tay những người chơi có độ hiểu biết. Dưới đây là phương án xây dựng build đồ hiệu quả nhất của Hashinshin – boy one champ Aatrox nổi tiếng sever Bắc Mỹ:

Trang bị thần thoại

Chuỳ hấp huyết: Ngoài cho những chỉ số cần thiết, kích hoạt của trang bị này sẽ hồi lại máu cho Aatrox dựa trên số tướng địch trúng chiêu, giúp hắn có được khả năng sinh tồn vô cùng kinh dị khi bước vào giao tranh.

Build đồ cho Aatrox
Build đồ cho Aatrox

Trang bị huyền thoại

Giày thuỷ ngân: Gia tăng tốc độ di chuyển, kháng phép và cả chỉ số kháng hiệu ứng cho Aatrox.

Vũ điệu tử thần: Chuyển một phần sát thương Aatrox phải nhận thành dạng chảy máu trừ theo thời gian và sẽ được xoá bỏ khi hắn tham gia hạ gục kẻ địch.

Khiên băng Randuin: Giảm mạnh sát thương vật lý và sát thương chí mạng mà Aatrox phải nhận, đồng thời khi kích hoạt sẽ làm chậm diện rộng.

Móng vuốt Sterak: Gia tăng mạnh máu và sức mạnh công kích, đồng thời giúp Aatrox chống những pha sốc sát thương với Bảo hiểm ma pháp.

Giáp tâm linh: Gia tăng máu và kháng phép đồng thời nâng cao hiệu quả của các hiệu ứng hồi máu mà Aatrox nhận được từ mọi nguồn.

Bạn vừa tìm hiểu qua hướng dẫn chơi Aatrox – Quỷ kiếm Darkin hiệu quả cùng hàng loạt thông tin hữu ích khác nên bỏ túi để phát huy được sức mạnh của con bài này. Aatrox hứa hẹn sẽ còn làm mưa làm gió trên đấu trường công lý trong một thời gian rất dài nữa đấy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây