Lỗi Không Xác Định Vui Lòng Cập Nhật Garena

0
307

Hầu hết các ứng dụng hay phần mềm nào đó, thông thường cũng sẽ gặp một số lỗi. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này, ví dụ như do file, hệ điều hành hoặc có thể ở bản cập nhật,… Vậy làm thế nào để biết cũng như khắc phục lỗi không xác định vui lòng cập nhật Garena, đọc bài viết bên dưới của KU11 để có câu trả lời nhanh nhất nhé!

Nguyên nhân gây ra lỗi không xác định

Một số nguyên nhân gây ra lỗi không xác định
Một số nguyên nhân gây ra lỗi không xác định

Lỗi không xác định vui lòng cập nhật Garena, khá phổ biến mà người chơi thường hay gặp. Nó khiến chúng ta cực kỳ khó chịu mỗi khi đăng nhập vào game. Vậy lý do ở đây là gì? Hãy tìm hiểu phần dưới đây để biết cách khắc phục ngay nha!

Lỗi 1: Đầu tiên có thể kể đến một lỗi vô cùng lãng xẹt đó là mạng mà người chơi đang sử dụng (nói chính xác hơn là nguyên nhân đến từ nhà mạng). Bởi kết nối của đường truyền dịch vụ bạn dùng gặp một số vấn đề nào đó với việc xác minh đăng nhập.

Lỗi 2: Do mạng nội bộ của người chơi, cụ thể là xuất phát từ modem, hệ điều hành. Win bạn đang sử dụng bị lỗi hoặc máy tính đang dùng có vấn đề về tường lửa, DNS, VPS, Proxy các cổng trên máy tính (mạng Lan).

Lỗi 3: Nguyên nhân là do máy chủ bị quá tải, bởi có quá nhiều lượt truy cập và tải xuống cùng lúc. Điều này thường xảy ra khi bản cập nhật phiên bản mới được đưa ra.

Lỗi 4: Do khởi động Garena thất bại, đơn giản là vì nhà phát hành bị lỗi hoặc ứng dụng của bạn chưa được cập nhật phiên bản mới nhất.

Các cách fix lỗi không xác định 

Có rất nhiều nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi không xác định vui lòng cập nhật Garena trong quá trình đăng nhập. Vậy hãy tìm hiểu một số cách fix lỗi dưới đây:

Cách 1: Thử tắt tường lửa

Kiểm tra xem PC của bạn có đang bật tường lửa hay không? Nếu có, hãy tiến hành tắt nó đi rồi sau đó kết nối lại.

Mặc dù, bức tường lửa này có vai trò ngăn chặn các kết nối xấu từ bên ngoài đối với máy tính của bạn, nhưng đôi khi nó cũng ngừng kết nối đến máy chủ của ứng dụng. Từ đó, gây ra lỗi không xác định trong Garena.

Cách 2: Cập nhật Firewall mới nhất

Hiện tại, nhà phát hành Riot Game đã liên hệ với các bên cung cấp dịch vụ Firewall và Antivirus để đưa Lol vào danh sách ngoại lệ. Vì thế, người chơi chỉ cần cập nhật FireWall mới nhất là có thể giải quyết được vấn đề đăng nhập.

Các cách sửa lỗi không xác định
Các cách sửa lỗi không xác định

Cách 3: Thử cấu hình lại DNS

Trước kia, đây là cách đã được thử nghiệm và đạt kết quả 100%. Bởi, DNS không thể đọc được kết nối với game lol. Chính vì vậy, hãy kiểm tra xem đã thiết lập với dải IP: 8.8.8.8/8.8.4.4 (dải IP của google) này chưa.

Nếu muốn thay đổi cài đặt, thì click chuột phải ở góc màn hình bên phải biểu tượng dây mạng, sau đó chọn Open network & sharing kế đến là nhấp vào Wifi or mạng dây tùy loại mà bạn đang dùng và chuyển tới IPv4, kế tiếp là đổi DNS.

Cách 4: Thiết lập VPN, Proxy

Hãy chắc chắn rằng các bạn không sử dụng VPN hoặc Proxy, để kết nối với máy chủ LOL. Bởi điều này sẽ khiến người chơi không bao giờ kết nối được với hệ thống. Điều cần làm chính là hãy tắt nó đi và đăng nhập lại bằng mạng dây nhé.

Xem thêm: Cách cập nhật Liên Minh nhanh

Cách cập nhật qua Garena

Để có thể trải nghiệm tốt các chức năng của ứng dụng, bạn cần phải thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất mà nhà phát hành đưa ra.

Vậy cách làm và thao tác sửa lỗi không xác định vui lòng cập nhật Garena như thế nào là hợp lý nhất? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết qua phần bên dưới nhé!

Cách cập nhật game qua Garena chính xác
Cách cập nhật game qua Garena chính xác

Cập nhật thủ công, đối với phiên bản có dung lượng lớn, chúng ta sẽ gặp một chút rắc rối khi cập nhật qua Garena PC. Vì vậy, để đảm bảo có thể trở lại chiến trường sớm nhất, hãy tiến hành các bước sau đây:

Bước 1: Tải bản cập nhật mới nhất

Sau khi đã tải xong bản cập nhật, người chơi sẽ tiến hành chép tập tin vào ổ chứa thư mục của Lol. Ví dụ, nếu bạn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại ở ổ C:/, thì tập tin tải về cũng phải đặt vào ổ C:/

Bước 2: Lúc này bạn tiến hành đăng nhập vào Garena, đi tới mục game Lol. Nhấn chọn tính năng cập nhật thủ công phía góc trái, bên dưới của ứng dụng là xong.

Bước 3: Bạn tiến hành chọn đường dẫn đến tập tin cập nhật mình vừa tải, (chính là vị trí mà chúng ta đã chép tập tin vào trước đó với định dạng.exe). Kế tiếp nhấn chọn tiếp tục và chờ hoàn tất phiên bản. Tới đây bạn chỉ cần đợi để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà thôi.

Kết luận

Như vậy qua một số chia sẻ trên đây về nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi không xác định vui lòng cập nhật Garena trên đây. Sẽ phần nào giúp người chơi có thể thoát khỏi rắc rối mỗi lần đăng nhập cũng như có thêm kiến thức xử lý lỗi game. Hãy thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất để có được nhiều sự trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây