Cách Nâng Cấp Thông Thạo 6 Nhanh Nhất Cho Ai Chưa Biết

0
445

Thông thạo là một trong những yếu tố đánh giá khả năng, trình độ và tâm huyết mà bạn bỏ ra cho một vị tướng mà bạn ưa thích trong bất kì tựa game nào. Và tại Liên Minh Huyền Thoại thì việc có được những bậc thông thạo cao cũng không hề dễ dàng gì. Theo dõi những thông tin dưới đây của KU11 để biết cách nâng cấp thông thạo 6 nhanh nhất và một số mẹo bạn nên thử để thực hiện điều này dễ dàng hơn.

Cơ chế về cấp thông thạo hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại

Khoe thông thạo 6 trong Liên Minh Huyền Thoại
Khoe thông thạo 6 trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại hiện tại có tới 7 lv của thông thạo, được xếp theo vị trí từ thấp tới cao là các chữ số từ 1 tới 7. Bạn sẽ cần đạt tới một số điểm nhất định để có thể mở khoá được cấp thông thạo tiếp theo. Từ lv1 tới lv5 sẽ khá dễ dàng khi bạn chỉ cần chơi game thật nhiều để gia tăng điểm là đã có thể đạt được rồi. Lên nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào sự đánh giá của hệ thống về màn thể hiện của bạn trong trận đấu.

Từ lv6 trở lên thì mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi mà dù có bao nhiêu điểm đi chăng nữa thì bạn cũng không thể tự động lên như bình thường được. Mốc thông thạo này yêu cầu 2 thẻ mở khoá và một ít tinh hoa lam để nâng cấp.

Thẻ thông thạo 6 có được khi bạn đạt hạng S- trở lên trong một trận đấu. Vậy nên nếu chỉ đánh nhiều mà không đánh hay thì bạn sẽ không thể mở khoá được mốc này.

Tới thông thạo lv7 thì mọi thứ sẽ càng trở nên khó khăn hơn nữa khi bạn phải sử dụng tới 3 thẻ thông thạo và một lượng tinh hoa lam lớn hơn để có thể mở khoá mốc tiếp theo. Tuy nhiên ác mộng hơn lv6 ở chỗ thẻ thông thạo 7 chỉ có thể nhận được sau khi bạn đạt tới hạng S trở lên trong một trận đấu, có nghĩa là bạn sẽ phải cải thiện kỹ năng của mình với vị tướng ấy một cách triệt để nếu như muốn đạt mốc thông thạo cao với nó.

Chế độ khoe thông thạo được mở khoá từ lv4 với một huy hiệu khá nhỏ và trông khá “cùi bắp”. Bạn có thể sử dụng tính năng này với tổ hợp phím Ctrl + 6 nhằm thể hiện ra trình độ của mình với vị tướng ấy. Để trêu ngươi tướng địch, để khiêu khích sau khi hạ gục chúng. Hoặc chỉ đơn giản là để cho “ngầu” như một số người chơi Yasuo vẫn thường xuyên làm ở mọi máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Lên Đồ Cho Malzahar Chơi Mọi Vị Trí Mùa Mới Nhất

Cách nâng cấp thông thạo 6 nhanh nhất

Thông thạo 6 trong LOL
Thông thạo 6 trong LOL

Như đã nói ở trên, cơ chế lên cấp của thông thạo 6 khác hoàn toàn so với các lv khác. Nó sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi bạn phải cải thiện trình độ của mình với vị tướng tủ để trở thành MVP của trận đấu thay vì chỉ chơi nhiều. Bởi thẻ nâng cấp thông thạo 6 sẽ chỉ xuất hiện sau khi bạn đạt tới hạng S- trở lên trong thanh đánh giá với ván đấu sử dụng vị tướng đó.

Để mở khoá thông thạo 6, đầu tiên bạn phải  đạt tới lv5 trước; để đủ điều kiện cho thẻ thông thạo xuất hiện. Sau đó bạn sẽ phải trải qua những ván đấu với sự tập trung và nỗ lực tối đa để đạt hạng thật cao; lấy 2 thẻ thông thạo.

Sau đó sẽ là màn mở khoá cực kỳ hoành tráng khi bạn kết hợp 2 tấm thẻ đã có trong kho báu vật với 2450 tinh hoa lam hoặc 1 mảnh của vị tướng đó để nâng cấp biểu tượng thông thạo trở nên bắt mắt và uy tín hơn với màu tím huyền ảo.

Mẹo lên thông thạo 6 nhanh nhất

Mức thông thạo cao thể hiện trình độ của người chơi
Mức thông thạo cao thể hiện trình độ của người chơi

Tự lên thông thạo 6 đã là một vấn đề rất khó khăn và nan giải rồi. Thậm chí nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như đối thủ, đồng đội… nữa. Vậy nên, dưới đây sẽ là những kinh nghiệm nhỏ để bạn sớm tích lũy đủ những chiếc thẻ thông thạo cho mình và sớm có được biểu tượng cao quý kia:

– Luôn chơi game cùng đồng đội đáng tin cậy: Việc có đồng đội là những người anh em; bạn bè đáng tin cậy sẽ khiến cho ván đấu trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều. Ngoài call team, kêu gọi chiến thuật, bạn có thể nhờ họ nhường tài nguyên cho mình để trở nên nổi trội nhất trận đấu và đạt hạng cao sau trận đấu.

– Cố gắng đừng chơi theo lối hổ báo hàng ngày; điều này rất dễ khiến cho bạn mắc sai lầm và lên bảng đếm số. Đương nhiên khi đó S- sẽ là điều vô cùng xa vời.

Lời kết

Trên đây là cách nâng cấp thông thạo 6 cũng như một số mẹo vặt và kinh nghiệm mà bạn có thể áp dụng để mau chóng thực hiện, hoàn thành quá trình này. Nhưng hãy nhớ rằng đừng vì thế mà ỷ lại, hãy trau dồi kỹ năng của bản thân sao cho xứng đáng với danh hiệu cao quý kia nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây