Hướng Dẫn Cách Chơi Yasuo – Quốc Tướng Sever Việt Nam

0
322

Yasuo – Kẻ bất dung thứ được xem như là đặc sản nổi bật nhất của sever Việt Nam, nơi mà mọi người chơi từ trình thấp tới cao đều muốn thể hiện kĩ năng cá nhân của mình hoặc ngược lại. Do có tỉ lệ cấm khá cao trong rank nên thường thì bạn sẽ chỉ chơi được vị tướng này trong những trận đấu thường. Và nếu như vẫn muốn thử sức thì chào mừng đến với Hướng dẫn cách chơi Yasuo hiệu quả của KU11.

Cách chơi Yasuo hiệu quả

Cách chơi Yasuo bá đạo
Cách chơi Yasuo bá đạo

Yasuo có khả năng gánh team khá tốt khi đã xanh. Vậy nên giai đoạn đầu nếu được thì bạn nên chèn ép đối thủ với trình độ cá nhân vượt trội hoặc đánh cẩn thận để tránh những đường gank của rừng đối phương.

Skill E của Yasuo sẽ giúp bạn tạo nên những đường lả lướt vô cùng đẹp mắt và áp sát đối thủ một cách hiệu quả. Tuy nhiên thời gian sử dụng lần tiếp theo giữa các mục tiêu là khá lâu nên bạn sẽ phải cân nhắc tỉ mỉ mỗi lần sử dụng.

Chiêu cuối của Yasuo có khả năng kiểm soát giao tranh cực tốt khi có thể hạn chế toàn bộ hành động của kẻ địch trên không. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng lên càng nhiều kẻ địch càng tốt để tối đa hóa lượng sát thương, câu thời gian cho đồng đội dồn dame và lấy được lợi thế sau cùng.

Xem thêm: cách lên đồ cho Malzahar

Bảng bổ trợ Yasuo

Để có thể chơi được vị quốc tướng này một cách hiệu quả thì trình độ cá nhân thôi sẽ là chưa đủ. Bạn cần một bảng bổ trợ có thể khai thác đến mức tối đa tiềm năng và sức mạnh vốn có của Yasuo. Nếu như chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo cách xây dựng thông dụng nhất dưới đây:

Nhánh chính

Chinh phục: Gia tăng sức mạnh và tỉ lệ sinh tồn của Yasuo. Càng tham gia giao tranh trong thời gian dài, kẻ bất dung thứ sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn với lượng sát thương vượt trội và khả năng hồi phục vô cùng ổn định.

Đắc thắng: Hồi lại một phần máu đã mất và cho thêm 20 vàng mỗi khi Yasuo tham gia hạ gục đối thủ.

Huyền Thoại tốc độ đánh: Gia tăng lượng tốc độ đánh của Yasuo với mỗi điểm tham gia hạ gục của hắn.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương lên những kẻ địch thấp máu, giúp Yasuo có khả năng pk tốt hơn và có tỉ lệ kết liễu mục tiêu cao hơn.

Cách cộng bảng bổ trợ Yasuo
Cách cộng bảng bổ trợ Yasuo

Nhánh phụ

Vị máu: Hồi lại cho Yasuo một lượng nhỏ máu mỗi khi hắn gây sát thương lên tướng địch sau một khoảng thời gian. Bạn có thể tận dụng viên ngọc này để chiếm được lợi thế trong mỗi pha giao tranh.

Thợ săn tham lam: Gia tăng chỉ số hút máu toàn phần dựa trên số điểm tham gia hạ gục mà Yasuo có được.

Xem thêm: Bảng bổ trợ Darius mới nhất

Bộ trang bị cho Yasuo

Ngoài trình độ cá nhân và bảng ngọc thì trang bị là yếu tố quan trọng nhất có thể giúp cho bạn nâng cao những chỉ số cần thiết của Yasuo và đạt được ngưỡng sức mạnh phù hợp trong từng tình huống để có thể đem tới chiến thắng cho bản thân mình. Build đồ phù hợp nhất cho Yasuo được xây dựng như sau:

Nỏ tử thủ: Gia tăng cho Yasuo những chỉ số cần thiết, đồng thời cho khả năng pk cực tốt và tỉ lệ sinh tồn vô cùng cao trước những pha dồn sát thương của team địch.

Giày cuồng nộ: Gia tăng mạnh chỉ số tốc độ đánh và tốc độ di chuyển, khiến bạn có thể chơi Yasuo một cách linh hoạt và hiệu quả hơn.

Vô cực kiếm: Là món trang bị trấn phái không thể thiếu của Yasuo, giúp cho hắn ta tối đa hoá được khả năng gây sát thương từ đòn chí mạng và có được một lượng dame tay khổng lồ.

Cách lên đồ cho Yasuo
Cách lên đồ cho Yasuo

Huyết kiếm: Cho lượng hút máu dồi dào và một lớp giáp ảo dựa trên lượng máu hút dư thừa, khiến cho Yasuo có lợi thế hơn trong mọi tình huống giao tranh.

Vũ điệu tử thần: Giúp cho Yasuo trở nên cứng cáp hơn bằng cách chuyển một phần sát thương gánh chịu thành chảy máu trừ dần trong vài giây, giúp anh có thời gian để tối đa hóa lượng dame gây ra lên tướng địch.

Giáp thiên thần: Cho Yasuo khả năng hồi sinh với một phần cây máu sau khi bị hạ gục, giúp hắn có thể thoát đi những tình huống nguy hiểm hoặc outplay đối thủ của mình.

Kêt luận

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Yasuo hiệu quả nhất và cả những phương hướng xây dựng bảng bổ trợ và build đồ phù hợp cho vị tướng quốc dân của máy chủ Việt Nam. Chúc bạn sớm thành thục và cố gắng đừng trở thành gánh nặng cho đồng đội giống như một số game thủ không nghiêm túc từng làm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây