Hướng Dẫn Cách Chơi Ahri Hiệu Quả Nhất

0
341

Sở hữu cho mình khả năng dồn dame vô cùng kinh dị và cả sự cơ động, linh hoạt trong lối chơi, Ahri là một trong những mid lane rất được lòng game thủ trong tất cả mọi bậc rank và cả những giải đấu bán chuyên, chuyên nghiệp. Nếu như bạn đang muốn tìm một con bài leo rank hiệu quả thì đây sẽ là sự lựa chọn rất đáng tin cậy đấy. Cùng KU11 đến với hướng dẫn cách chơi Ahri hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.

Cách chơi Ahri hiệu quả

Ahri - Nữ hồ ly 9 đuôi
Ahri – Nữ hồ ly 9 đuôi

Ahri là một pháp sư đường giữa với khả năng dồn sát thương rất tốt và cả độ cơ động, đều được tích hợp trong bộ kĩ năng của mình. Vậy nên, khi đi đường, chiến thuật thông minh nhất cho bạn sẽ là đè lane đối thủ một cách triệt để. Bằng cách cấu rỉa liên tục không cho chúng chơi game, farm lính, và rồi chờ đợi thời điểm thích hợp để kết liễu ngay lập tức, kiếm lấy lợi tức và đạt được sức mạnh vượt trội.

Một chiến thuật khác mà bạn có thể áp dụng khi đối thủ cũng mạnh mẽ hoặc đánh phòng thủ khá tốt, đó là dọn lính thật nhanh và chạy đi roam đường thật nhanh để tạo ra những tình huống bất ngờ, lấy được mạng hạ gục và vượt trội đối thủ về lượng vàng và kinh nghiệm. Chiến thuật này cũng sẽ giúp cho đồng đội bạn được hưởng lợi nhiều hơn.

Trang bị Ahri

Ngoài biết chơi ra thì lên đồ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể điều chỉnh nhịp độ ở giai đoạn đi đường cũng như kiểm soát trận đấu. Vì là một pháp sư nên những món đồ của Ahri đều phải mang khả năng tương tác tốt với sức mạnh phép thuật đồng thời đáp ứng được nhu cầu khắc chế các tướng team địch sao cho hiệu quả. bạn có thể tham khảo cách build đồ hoàn chỉnh được ưa thích nhất dưới đây:

Bão tố Luden: Đây là trang bị thần thoại phù hợp nhất cho Ahri trong mọi tình huống với lượng chỉ số ổn định và khả năng sốc sát thương vô cùng tuyệt vời.

Giày pháp sư: Gia tăng tốc độ chạy và cả chỉ số xuyên kháng phép giúp cho Ahri linh hoạt hơn cùng với đó những pha dồn sát thương cũng trở nên nguy hiểm.

Quỷ thư Morello: Cho Ahri khả năng gây hiệu ứng vết thương sâu, khắc chế cực tốt những đấu sĩ, xạ thủ, đỡ đòn có khả năng hồi máu, hút máu tốt.

Build đồ hoàn chỉnh thông dụng nhất cho Ahri hiện nay
Build đồ hoàn chỉnh thông dụng nhất cho Ahri hiện nay

Trượng hư vô: Gia tăng vô cùng nhiều chỉ số xuyên kháng phép, giúp cho Ahri dễ dàng đục qua lớp chống chịu của đám tanker và oneshot những tướng yếu máu.

Đồng hồ cát Zhonya: Đây sẽ là trang bị gia tăng khả năng sinh tồn và tạo tình huống bất ngờ cho Ahri.

Mũ phù thủy: Gia tăng tối đa lượng sức mạnh phép thuật của Ahri, khiến cô trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết với những combo của mình.

Xem thêm: Cách chơi Azir bá đạo trên từng hạt gạo

Bảng ngọc cho Ahri

Ngoài trang bị ra thì bảng ngọc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của Ahri. Để làm được điều đó thì bảng ngọc phải đáp ứng được những yếu tố như khả năng dồn sát thương, gia tăng sức mạnh và tỉ lệ sinh tồn…

Nhánh chính

Sốc điện: Là viên ngọc mang khả năng dồn sát thương tốt nhất, sẽ là công cụ phù hợp để bạn có thể tạo ra những pha oneshot khiến kẻ địch bốc hơi trong nháy mắt khi sử dụng Ahri.

Tác động bất chợt: Gia tăng lượng sát thương gây ra mỗi khi Ahri sử dụng chiêu cuối của mình để lướt đi.

Thu thập nhãn cầu: Gia tăng cực nhiều sức mạnh phép thuật dựa trên số điểm tham gia hạ gục mà Ahri có được.

Thợ săn tối thượng: Giảm mạnh thời gian hồi chiêu cuối, khiến cho Ahri trở nên linh hoạt và cơ động hơn trong những tình huống giao tranh lớn hoặc solo skill.

Bảng ngọc hoàn chỉnh cho Ahri
Bảng ngọc hoàn chỉnh cho Ahri

Nhánh phụ

Mau lẹ: Mau lẹ gia tăng thêm lượng tốc độ chạy của Ahri, giúp cho cô trở nên linh hoạt để có thể roam đường thường xuyên và hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả, đồng thời thoát đi mỗi khi gặp phải nguy hiểm.

Thiêu rụi: Thiêu rụi gây thêm một lượng nhỏ sát thương lên những kẻ địch trúng phải kĩ năng của Ahri, khiến cho chúng phải cầm cự trước một thế trận cực kì khó chịu.

Trên đây là cách chơi Ahri hiệu quả nhất và hướng dẫn chi tiết cách xây dựng bảng ngọc, bộ trang bị phù hợp cho vị tướng này. Cô nàng hồ ly 9 đuôi sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hữu dụng cho quá trình leo rank của bạn. Bỏ túi ngay những dữ liệu trên để chơi con bài này hiệu quả hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây