Tiêu Điểm Tướng: Những Tướng Khắc Chế Pantheon Hiệu Quả

0
320

Pantheon là một đấu sĩ/sát thủ đường đơn được ưa chuộng ở mọi bậc rank và những trận đấu giải lớn nhỏ. Đôi khi bạn còn thấy được anh ta trong vai trò là một hỗ trợ giống như Pyke. Thật khó mà ngăn cản bước chân của Bậc thầy chiến tranh một khi anh ta đã bắt được nhịp độ trong trận đấu. Nếu như bạn muốn sử dụng cũng như đối đầu với anh ta một cách hiệu quả thì chào mừng đến với Tiêu điểm tướng: Những tướng khắc chế Pantheon hiệu quả của trang cá cược Ku11.

Tổng quan về vị tướng Pantheon

Pantheon - Bậc thầy chiến tranh
Pantheon – Bậc thầy chiến tranh

Pantheon là một chiến binh đến từ bộ lạc Hakkai; sinh sống trên những sườn núi của đỉnh Targon linh thiêng và hùng vĩ. Trong suốt những trận chiến lớn nhỏ mà mình tham gia, ông chưa từng thất bại đến một lần. Đó chính là lí do những chủng tộc thấp kém hơn tôn ông làm Bậc thầy chiến tranh.

Pantheon càn quét mọi trận chiến mà ông tham gia; để lại sau lưng là những kẻ thua cuộc với lòng từ trọng bị tổn thương và một cơ thể đầy vết tích của một trận chiến không có cơ hội chiến thắng.

Với vũ khí là cây giáo dài và tấm khiên vững chắc làm từ những khoáng thạch chứa đựng linh khí của đỉnh Targon, Pantheon thách thức mọi đối thủ và không bao giờ chùn bước trước bất kì lời khiêu chiến nào. Thậm chí ngay cả bộ tộc cũng phải kiêng nể và khiếp sợ trước sức mạnh và sự tàn bạo mà anh gây ra cho những kẻ địch của mình.

Và sau khi bước lên tới đỉnh núi Targon linh thiêng, hùng vĩ; Pantheon nhận được sự chiếu cố và sức mạnh của một Thượng nhân tối cao. Trở thành một vật thể tương đương với thần; gần như không thể bị đánh bại bởi các thế lực phàm trần.

Cũng từ đó mà cái tên Thượng Nhân Chiến Trận ra đời; báo hiệu cho một kỉ nguyên mới đầy tăm tối và bạo lực trên toàn lục địa Runeterra.

Bộ kĩ năng của Pantheon
Bộ kĩ năng của Pantheon

Được triệu hồi tới Liên Minh Huyền Thoại; Pantheon giữ vai trò như là một đấu sĩ/sát thủ đường đơn vô cùng mạnh mẽ với những pha dồn sát thương chớp nhoáng khiến cho kẻ địch không kịp trở tay.

Bên cạnh đó, với bộ kĩ năng công thủ toàn diện của mình; bạn có thể trực tiếp đè đường đối thủ một cách triệt để. Không cho chúng có cơ hội phát huy được toàn bộ sức mạnh và tiềm năng của bản thân.

Sức mạnh của Pantheon không quá phụ thuộc vào bộ trang bị. Ngay ở những cấp độ đầu tiên. Những combo của Bậc thầy chiến tranh đã có thể cấu đi một lượng lớn máu của đối thủ; và rồi lại rút lui an toàn với chiêu E.

Tạo nên một thế trận cực kì khó chịu cho kẻ địch. Đây là một trong những vị tướng đường đơn được ưa chuộng nhất ở các bậc rank và giải đấu. Về cách chơi Pantheon như thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của hắn thì trong bài viết hướng dẫn chơi Pantheon kì trước Ku11 cũng đã chia sẻ qua, bạn có thể xem lại.

Những tướng khắc chế Pantheon

Dù cho có mạnh mẽ, Pantheon vẫn sở hữu cho mình những điểm yếu chết người rất dễ bị khai thác. Khiến ông yếu thế hơn và trở thành gánh nặng cho cả đồng đội. Dưới đây là một số vị tướng có khả năng khắc chế Pantheon một cách hiệu quả mà bạn nên sử dụng:

Fiora: Nữ kiếm sư Ionia sở hữu khả năng tay đôi tuyệt vời; và cô luôn tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với Pantheon. Chỉ cần canh thời điểm sử dụng chiêu W chính xác để không bị choáng khi áp sát là Fiora đã có thể chiếm được lợi thế to lớn trước Bậc thầy chiến tranh. Công việc còn lại khá đơn giản và nhẹ nhàng; chính là tay đôi nhiệt tình mà thôi.

Fiora - Nữ kiếm sư Ionia
Fiora – Nữ kiếm sư Ionia

Poppy: Poppy là một trong những tanker khó chịu nhất với hàng loạt hiệu ứng bất lợi gây ra cho kẻ địch. Đặc biệt là sa lầu tới từ chiêu W sẽ chặn lại những pha tiếp cận với W của Pantheon. Khiến ông ta mất đi công cụ khống chế duy nhất và trở nên kém mạnh hơn trước lượng chống chịu khổng lồ của người giữ búa Demacia.

Xem thêm: cách lên đồ cho Malzahar

Những trang bị khắc chế Pantheon

Nếu như pick phải một vị tướng dưới kèo; hãy lựa chọn lên cho mình những món trang bị có khả năng hạn chế tối đa sức mạnh của Pantheon như:

Trượng pha lê Rylai: giúp cho bạn làm chậm Pantheon đi rất nhiều với những kĩ năng của mình. Giúp giữ khoảng cách vô cùng tốt và nếu như không có những tình huống bất ngờ; Bậc thầy chiến tranh gần như sẽ không thể tiếp cận được bạn.

Đồng hồ cát Zhonya: bạn có thể lựa chọn trang bị này để kích hoạt ngay khi Pantheon nhảy tới. Khiến cho hắn ta mất đi combo sát thương của mình và trở nên vô dụng trong một khoảng thời gian ngắn. Đồng thời thì món đồ này cũng gia tăng khá nhiều chỉ số giáp giúp bạn trở nên cứng cỏi hơn trước lượng dame khổng lồ tới từ bậc thầy chiến tranh.

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã cho bạn biết về những tướng khắc chế Pantheon và các trang bị có khả năng tương tự. Hi vọng với lượng thông tin ít ỏi trên, bạn có thể trở nên tự tin hơn khi làm đồng đội, sở hữu hoặc đứng ở chiến tuyến bên kia với Bậc thầy chiến tranh bất bại của LOL.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây