Hướng Dẫn Tải LOL Sever Bắc Mỹ

0
3646

Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game Moba nổi tiếng, được đông đảo người chơi ưa chuộng và đã có độ phủ sóng toàn cầu. Do vậy, đã có rất nhiều sever được tạo lập ra để thử thách người chơi ở mỗi khu vực. Và Bắc Mỹ là một trong những sever khắc nghiệt nhất, không phải do vấn nạn “trẻ trâu” mà do quá nhiều người chơi có trình độ cao đối đầu nhau.

Nếu bạn muốn tìm một nơi để nâng cao trình độ bản thân bên cạnh sever Hàn Quốc bằng cách cọ xát kỹ năng thì bài viết dưới đây của KU11 sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải LOL sever Bắc Mỹ.

Bắc Mỹ - 1 trong những sever khắc nghiệt nhất LOL
Bắc Mỹ – 1 trong những sever khắc nghiệt nhất LOL

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ

Rất nhiều người chơi muốn sang bên sever Bắc Mỹ mà vẫn ngồi ở Việt Nam để có được cơ hội cọ xát và nâng cao trình độ tốt nhất. Nhưng rất nhiều trong số đó lại không biết làm cách nào để có thể tải về máy hoặc chuyển tài khoản. Điều đó đã làm rất nhiều người chơi bức xúc bởi tình trạng của rank Việt hiện nay. Vậy nên, sau đây sẽ là các bước để bạn có thể download LOL sever Bắc Mỹ về máy tính của mình:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức để tải Liên Minh Huyền Thoại ở các sever khắp thế giới.

Bước 2: Bấm nút Download game và chọn phần mềm tương thích với máy tính của bạn như Windows, Linux… Và nhớ để phần Region là North America. Sau đó chấp nhận và bắt đầu quá trình tải game.

Giao diện tải LOL Bắc Mỹ
Giao diện tải LOL Bắc Mỹ

Bước 3: Tạo tài khoản trong quá trình chờ đợi để sau khi hoàn tất quá trình tải về, bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Sever LOL Dành Cho Những Ai Chưa Biết

Các bước tạo lập tài khoản LOL sever Bắc Mỹ

Quá trình tạo lập tài khoản cho Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ cũng tương đối khó khăn, yêu cầu nhiều thời gian và thao tác. Vậy nên nếu như bạn muốn trải nghiệm sớm nhất thì nên tranh thủ thời gian tải game để bắt đầu quá trình này. Các bước tạo lập tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ bao gồm:

Bước 1: Tìm kiếm League Of Legend Sign Up trên Google, click vào tab đầu tiên hoặc bạn có thể nhấn trực tiếp.

Bước 2: Nhập chính xác địa chỉ Email ở ô yêu cầu.

Bước 3: Điền thông tin ngày tháng năm sinh của bạn. Ở mục này, bạn phải chọn độ tuổi lớn hơn 12 để được cho phép tạo tài khoản.

Bước 4: Điền đầy đủ những thông tin đăng ký mà nhà phát hành yêu cầu. Cụ thể như sau:

    • Địa chỉ Gmail chính xác
    • Tên tài khoản
    • Nhập mật khẩu bạn muốn sử dụng
    • Xác nhận lại mật khẩu

Bước 5: Click vào 2 ô trống mang ý nghĩa: ” tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành” và “cho phép Riot gửi Email xác nhận về địa chỉ của bạn”.

Bước 6: Đây cũng là bước cuối cùng và đơn giản nhất. Chỉ cần nhấn Create My Account là bạn đã hoàn thành quá trình tạo lập tài khoản cho LOL sever Bắc Mỹ.

Xem thêm: Tầm quan trọng của các lệnh trong Liên Minh Huyền Thoại

Các lỗi thường gặp khi tải và chơi LOL sever Bắc Mỹ

Do bạn đang sử dụng phiên bản khác với máy chủ của mình nên việc thường xuyên gặp phải các lỗi khó chịu là chuyện bình thường. Vậy nên đừng nóng giận, bởi dưới đây sẽ có danh sách những lỗi thường gặp và chi tiết cách khắc phục hiệu quả:

Lỗi Failed to patch hoặc sai phiên bản

Lỗi Failed to Patch của LOL
Lỗi Failed to Patch của LOL

Nguyên nhân: Có rất nhiều lý do khác nhau gây ra lỗi này, nhưng chủ yếu vẫn là virus trên máy tính, lỗi từ ổ cứng hoặc sự can thiệp của phần mềm thứ 3 như modskin, tool né skill…

Cách khắc phục: Thực ra cách khắc phục lỗi này rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng tính năng “Sửa chữa” của Garena. Bấm vào và chờ đợi quá trình hệ thống hoạt động. Sau khi hoàn tất sửa, bạn có thể vào game và trải nghiệm ngay rồi.

Lỗi Directx

Đây là lỗi hiển thị thường gặp khi trận đấu vừa mới bắt đầu. Cách xử lý đơn giản nhất là bạn hãy cập nhật lại card Driver đồ hoạ.

Lỗi Bug Splat

Nguyên nhân: Bug Splat là lỗi thường xuyên xuất hiện khi máy bạn quá yếu và đã không còn đủ khả năng hoạt động trơn tru tựa game này, hoặc do các sự xung đột phần mềm của Window.

Cách khắc phục: Tắt tường lửa, kiểm tra Direct X hoặc kiểm tra xem máy có bị nhiễm virus hay không.

Trên đây là cách tải LOL sever Bắc Mỹ cho những ai chưa biết, đồng thời chỉ ra một số lỗi thường gặp và cách khắc phục hiệu quả nhất. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chuyến du học của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây