Bật Mí Cách Lên Đồ Của Lee Sin Đẳng Cấp Trong Mùa Mới Nhất

0
356

Lee Sin là vị tướng LMHT từ những ngày đầu tiên. Sở hữu bộ kỹ năng giao tranh ảo diệu và chơi được ở nhiều vị trí, Lee Sin được game thủ ưu ái và lựa chọn chơi rất nhiều. Ngoài kỹ năng và óc phán đoán thì người chơi phải nắm được cách lên đồ của Lee Sin để hỗ trợ vị tướng này tốt nhất có thể.

Bài viết này Ku11 sẽ hướng dẫn chi tiết về cách chọn ngọc bổ trợ, cách chơi và lên đồ cho Lee Sin mùa 11 mới nhất này.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Lee Sin

Mặc dù đa-zi năng ở nhiều vị trí nhưng Lee Sin giỏi nhất vẫn là khi đi rừng. Trong mùa mới, bảng ngọc bổ trợ được xây dựng để thuận lợi nhất cho Lee Sin khai thác cung đường này. Bạn có thể tham khảo 2 bảng ngọc dưới đây.

Bảng ngọc Lee Sin Chinh Phục

Bảng ngọc Lee Sin chinh phục
Bảng ngọc Lee Sin chinh phục

Là bảng ngọc Chuẩn Xác – Cảm Hứng, xây dựng trên nhánh ngọc chính Chuẩn Xác:

Chinh phục

Đắc thắng

Huyền thoại tốc độ đánh

Nhát chém ân huệ

Và nhánh ngọc phụ Cảm Hứng:

Bước chân màu nhiệm

Thấu thị vũ trụ

Bảng ngọc Lee Sin Sốc Điện

Bảng ngọc Lee Sin sốc điện
Bảng ngọc Lee Sin sốc điện

Lee Sin dùng ngọc Áp đảo và Chuẩn Xác. Nhánh ngọc chính Áp đảo có:

Sốc điện

Tác động bất chợt

Thu thập nhãn cầu

Thợ săn tàn nhẫn

Nhánh ngọc phụ Chuẩn Xác:

Đắc thắng

Nhát chém ân huệ

Cách lên đồ của Lee Sin mùa mới nhất

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ cho Lee Sin
Phép bổ trợ cho Lee Sin

Tốc biến và Trừng phạt là hai phép bổ trợ phổ biến và phù hợp nhất cho Lee Sin. Trừng phạt thì cần có trong đi rừng. Tốc biến khi kết hợp với bộ kỹ năng của Lee Sin sẽ tạo ra những pha bay nhảy vô cùng đẹp mắt.

Cách lên đồ của Lee Sin bổ trợ chiến đấu

Cách lên đồ của Lee Sin bổ trợ chiến đấu
Cách lên đồ của Lee Sin bổ trợ chiến đấu

Cách lên đồ Lee Sin mùa 11 mạnh nhất gồm có Chùy Hấp Huyết, Rìu Đen, Chùy Gai Malmortius, Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak, Dao Găm Nham Thạch, Giày Thép Gai

Cách lên đồ cho Lee Sin sát thủ tăng khả năng gây sát thương: Nguyệt Đao, Rìu Đen, Áo Choàng Bóng Tối, Kiếm m U, Giáp Thiên Thần, Giày Thép Gai.

Cách lên đồ của Lee Sin full Tank sẽ chú trọng vào khả năng chịu đòn, chịu sát thương. Sẽ bao gồm: Chùy Hấp Huyết, Rìu Đen, Khiên Băng Randuin, Tim Băng, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Gai, Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ryze Và Những Điều Cần Phải Biết Khi Sử Dụng

Cách chơi Lee Sin mùa 11

Bảng kỹ năng của Lee Sin

Loạn đả (P)

Sóng âm / Vô ảnh cước (Q)

Hộ thể / Kiên định (W)

Địa chấn / Dư chấn (E)

Nộ long cước (R)

Các combo của Lee Sin

Các combo của Lee Sin
Các combo của Lee Sin

Ngoài biết cách lên đồ của Lee Sin thì sử dụng combo giao tranh cũng đóng vai trò quan trọng trong trận chiến. Lee Sin có nhiều combo rất đỉnh mà bạn có thể áp dụng như sau.

Combo cơ bản trong trao đổi chiêu thức: Q -> Đánh thường -> E -> Đánh thường -> E2 -> Đánh thường -> Q2 -> Đánh thường. Kết hợp các đòn đánh thường trong từng kỹ năng để tối đa hóa nội tại. Cuối cùng dùng vô ảnh cước kết liễu địch.

Combo Insec Leesin: Q -> Q2 -> Cắm mắt -> W -> R . Đây là combo cực kỳ nổi tiếng của Insec dùng khi muốn bắt sống địch nhưng điều kiện là bạn phải có team đằng sau. Đầu tiên kích hoạt sóng âm, lao tới thu hẹp khoảng cách với kẻ địch bị dính sóng âm. Sau đó cắm mắt sau kẻ địch, dùng Nộ long cước đá kẻ địch về team mình xử lý.

Combo E -> Flash: Dùng địa chấn + Flash để di chuyển ngay lập tức đến bên cạnh địch. Địch sẽ dính địa chấn ngay điểm cuối của Flash và không kịp trở tay.

Combo R -> Flash: Gần giống combo trên nhưng trường hợp này bạn có ít máu hơn. Bạn vừa có thể tấn công đồng thời đánh hắn ra xa để bản thân hồi máu một chút.

Combo nâng cao: Q -> Cắm mắt -> W -> R -> Tốc biến -> Q2 -> E -> Đánh thường -> E2. Combo 9 bước của Lee Sin có độ hiệu quả cực cao khiến cho team địch hoa mắt. Tuy nhiên, combo nâng cao này đòi hỏi bạn phải luyện tập nhiều.

Chú ý trong cách chơi Lee Sin

Lee Sin có sức mạnh nổi bật nhất khi đi rừng. Ngay từ đầu game, nếu cách lên đồ của Lee Sin phù hợp thì vị tướng này đã có khả năng gây sát thương và đi gank tốt rồi. Bạn cần tận dụng ưu điểm này nhé. Nếu đối thủ chọn cách chơi an toàn farm lính trong trụ, bạn cũng có thể đảo qua rừng bên cướp đi tài nguyên làm giảm khả năng tăng tiến vàng và sức mạnh của kẻ địch.

Giữa game là cơ hội cho Lee Sin giành lợi thế cho team đồng minh. Bạn cần đảo đường gank hỗ trợ team tạo áp lực lớn càng nhiều càng tốt. Hãy nhớ lúc nào Lee Sin cũng phải có 1 con mắt vừa để đi gank vừa sử dụng nó để thoát thân trong trường hợp nguy cấp.

Càng về cuối game, sức mạnh của Lee Sin càng giảm xuống nên bạn phải tăng cường đẩy lính nhanh mới giữ được lợi thế. Nếu đối thủ lao vào gây sát thương team mình, bạn có thể tung Nộ long cước (R) hất tung hắn. Nếu canh được hãy khiến cho cú đá này gây ảnh hưởng lên nhiều người nhất có thể. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ làm tướng hỗ trợ đặc thù cho sát thương chủ lực của team.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách lên đồ của Lee Sin, cách chơi Lee Sin mùa 11 hiệu quả nhất. Giờ đây bạn có thể tự tin sử dụng vị tướng này chinh chiến trong các trận rank căng thẳng. Hãy chia sẻ kinh nghiệm chơi Lee Sin này nếu thấy bổ ích nhé. Chúc bạn ngày càng lên trình chơi game.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây