Hướng Dẫn Cách Tạo Bảng Bổ Trợ Ap Mid Hiệu Quả Nhất

0
404

Mỗi một mùa Liên minh huyền thoại mới, người chơi đều rất quan tâm đến các bảng bổ trợ cho tướng của mình. Bảng bổ trợ ap mid cũng được rất nhiều game thủ chú ý và tìm hiểu. Bởi lẽ, nó giúp cho các vị tướng ap có thể tăng thêm sức mạnh một cách đáng kể nếu được điều chỉnh phù hợp. Hãy cùng Ku11 tìm hiểu về cách tạo bảng bổ trợ Ap mid này thông qua bài viết sau đây!

Vai trò của bảng bổ trợ Ap Mid

Bảng bổ trợ này có vai trò rất quan trọng đối với mỗi chiến thắng của người chơi trong game Liên minh huyền thoại. Nó giúp các tướng đi mid của người chơi có thể tăng cường sức mạnh cả về tấn công lẫn phòng thủ. Từ đó, người chơi sẽ dễ dàng đạt được tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Cũng chính vì vậy, vị trí và thành tích của game thủ trên bảng xếp hạng cũng được nâng cao, rất có lợi cho việc leo rank.

Cách tạo bảng bổ trợ Ap Mid nhanh chóng và hiệu quả nhất

Mỗi vị tướng pháp sư trong game LOL sẽ có các bảng ngọc bổ trợ ap mid khác nhau. Sau đây là các bảng bổ trợ được sử dụng nhiều nhất cho các tướng:

Bảng bổ trợ Leblanc

Bảng bổ trợ Leblanc Mùa 11
Bảng bổ trợ Leblanc Mùa 11

Bên cạnh việc thuần thục cách combo Leblanc thì đối với vị tướng này, để phát huy tối đa sức mạnh việc xây dựng bảng bổ trợ hợp lý là đều không thể xem nhẹ. Ngọc Áp Đảo là bảng ngọc chủ đạo giúp Leblanc nâng cao sức mạnh. Với những kỹ năng di chuyển nhanh nhẹn và áp sát đối thủ. Leblanc nếu sở hữu bảng ngọc này sẽ giành được khả năng chiến thắng rất cao. Vì vậy, đây là một trong những bảng ngọc bổ trợ cho Leblanc rất được các game thủ tin dùng.

Bảng bổ trợ Akali

Bảng bổ trợ Akali Mùa 11
Bảng bổ trợ Akali Mùa 11

Bước chân thần tốc chính là bảng bổ trợ ap mid hiệu quả nhất của vị tướng Akali. Bên cạnh việc phải nắm kĩ cách chơi Akali thì việc xây dựng được bảng bổ trợ phù hợp sẽ giúp tướng của bạn tăng sức mạnh trong mỗi đòn tấn công và tạo nên khả năng sát thương lâu dài cho đối thủ. Không chỉ vậy, khi sử dụng bảng bổ trợ này cho Akali, khả năng hạ gục đối phương cũng sẽ được nâng cao một cách đáng kể.

Xem thêm: Những tướng leo rank tốt nhất

Bảng bổ trợ Malzahar

Bảng bổ trợ Malzahar Mùa 11
Bảng bổ trợ Malzahar Mùa 11

Không chỉ phải biết cách lên đồ cho Malzahar mà còn phải xây dựng được bảng ngọc bổ trợ cho Malzahar phù hợp nữa thì mới có thể tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này. Bởi lẽ, năng lượng của vị tướng này sẽ được tăng cường nếu có thêm sự hỗ trợ của bảng bổ trợ Pháp Thuật. Những kỹ năng của Malzahar khi tung ra cũng được cải thiện về độ chính xác hơn. Thế nên các game thủ đều rất tin dùng bảng bổ trợ này.

Một số lưu ý khi sử dụng bảng bổ trợ Ap Mid mùa mới

Với những vai trò quan trọng không thể phủ nhận, bảng bổ trợ ap mid luôn được đông đảo các game thủ quan tâm và tìm hiểu. Thế nhưng, chúng ta cần lưu ý một số điều sau đây khi lựa chọn các bảng ngọc bổ trợ:

Cần chọn bảng bổ trợ sao cho phù hợp với tướng đã chọn

Đa phần khi sử dụng các bảng bổ trợ trong game Liên minh huyền thoại, người chơi đều phải lưu ý điều này. Bởi lẽ, các vị tướng chỉ có thể phát huy hết tối đa sức mạnh của mình nếu được trang bị bảng bổ trợ phù hợp. Sử dụng bảng bổ trợ không thích hợp với kỹ năng và đặc điểm của tướng đôi khi sẽ phản tác dụng và khiến bạn gặp phải kết quả không được như ý.

Chủ động nâng cao khả năng tư duy chứ không quá phụ thuộc vào các bảng bổ trợ

Muốn giành được chiến thắng thì việc sử dụng các bảng bổ trợ này thôi là chưa đủ. Người chơi cần chủ động cho việc luyện tập của mình để nâng cao kỹ năng và thành thạo hơn các thao tác trong game. Ngoài ra, người chơi cần có một tư duy tốt để phán đoán các tình huống có thể diễn ra trong game. Từ đó, đưa ra được lựa chọn tốt nhất để giành chiến thắng.

Bảng bổ trợ luôn có sự thay đổi qua từng mùa

Đây cũng là một trong những lưu ý quan trọng mà người chơi cần chú ý. Mỗi mùa giải mới bắt đầu, game Liên minh huyền thoại đều có những cập nhật để thay đổi. Vì thế, bảng bổ trợ cho các tướng cũng có sự khác biệt. Thông thường, những thay đổi này sẽ làm thuộc tính của các tướng trong game được tăng lên. Những kỹ năng cũng được thay thế, bổ sung hoặc loại bỏ. Vì vậy, bạn cần chú ý để áp dụng cho phù hợp.

Vừa rồi là toàn bộ những chia của chúng tôi về vấn đề bảng bổ trợ ap mid và cách xây dựng bảng ngọc này. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp được cho các bạn những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn có thật nhiều phút giây trải trí vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây