Tổng Hợp Cách Kiếm Tinh Hoa Cam Nhanh Nhất Cho Game Thủ

0
364

Người chơi Liên minh huyền thoại lâu năm chắc hẳn nhận biết được tinh hoa cam rất quan trọng khi chơi game. Nó đóng vai trò nhất định trong suốt quá trình trải nghiệm và là nguyên liệu không thể thiếu để nâng cấp những bộ skin siêu xịn trở thành vĩnh viễn. Cũng chính vì đó, chúng tôi nhà cái Ku11 đã tổng hợp các cách kiếm tinh hoa cam nhanh nhất trong bài viết sau đây!

Những điều cần biết trước khi tìm hiểu cách kiếm tinh hoa cam nhanh nhất

Muốn nắm rõ các cách kiếm tinh hoa cam, bạn cần hiểu một số thứ sau đây:

Tinh hoa cam là gì?

Tinh hoa cam là gì
Tinh hoa cam là gì?

Tinh hoa cam là một vật phẩm mới được cho ra mắt trong Liên minh huyền thoại. Nó có hình dạng giống tinh hoa lam trước đây nhưng có màu cam. Đặc điểm nhận dạng cũng khá đơn giản: như một viên ngọc hình đa giác lồi, có các vầng hào quang lấp lánh xung quanh.

Tinh hoa cam có tác dụng gì?

Người chơi thường sử dụng tinh hoa cam để ép các mảnh trang phục chiến đấu mà mình thu thập được. Từ đó, người chơi sẽ nâng cao sức mạnh và tích lũy để nâng cấp, thăng hạng. Có trong túi trang bị số lượng tinh hoa cam càng nhiều, trang phục của bạn có thời gian sử dụng càng cao.

Thời hạn của trang phục sẽ tăng dần từ 1 ngày, 7 ngày hoặc thậm chí là vĩnh viễn tùy thuộc vào việc bạn đang sở hữu bao nhiêu tinh hoa cam. Vậy nên, có thể nói tinh hoa cam đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cấp trang phục của người chơi Liên minh huyền thoại.

Những cách kiếm tinh hoa cam nhanh nhất có thể bạn chưa biết

Có nhiều cách để có được tinh hoa cam, tùy vào chiến thuật và khả năng mà bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau đây:

Nhận rương từ người khác

Đây là một trong những cách được sử dụng phổ biến nhất để tìm kiếm tinh hoa cam. Mỗi khi bạn cần tinh hoa cam để sử dụng nâng cấp skin của mình, bạn có thể nhận rương từ người khác. Sau đó, bạn mở rương và nhận tinh hoa cam có trong mỗi rương. Cách này nghe có vẻ khá đơn giản nhưng bạn cần có nhiều mối quan hệ trong game online. Để tạo nên nhiều mối quan hệ, bạn phải là một tay chơi lâu năm và có kinh nghiệm.

Phân mảnh các skin để lấy tinh hoa cam

Phân mảnh các skin để lấy tinh hoa cam
Phân mảnh các skin để lấy tinh hoa cam

Cách này khá dễ thực hiện mà lại còn tiết kiệm các bộ skin mà bạn không có nhu cầu sử dụng đến. Lâu dần theo thời gian, người chơi sẽ tích lũy được kha khá các bộ skin sau mỗi lần mở rương hextech. Thế nhưng, số bộ skin đẹp để sử dụng lại rất ít. Vì vậy, để tiết kiệm hơn, người chơi sẽ chọn cách phân mảnh chúng để lấy tinh hoa cam. Bộ skin càng chất lượng thì số lượng tinh hoa cam ép ra được sẽ càng nhiều.

Chăm chỉ cày game để kiếm rương

Sau khi bạn chiến đấu xong mỗi trận, hệ thống cũng sẽ có phần thưởng cho bạn, trong đó có các rương. Từ các rương này, bạn sẽ dùng nó để chiết xuất tinh hoa cam. Tuy nhiên, càng lên cấp cao thì độ khó càng tăng. Bạn cần phải chăm chỉ cày game thì mới có được tinh hoa cam. Tuy nhiên, cách này thường không được quá nhiều người chơi áp dụng vì thời gian thực hiện khá lâu mà số lượng tinh hoa cam được thưởng lại không nhiều.

Nạp tiền để mua tinh hoa cam

Nạp tiền để mua tinh hoa cam
Nạp tiền để mua tinh hoa cam

Trong tất cả các cách đã nêu ở trên, đây là cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Liên minh huyền thoại của mình. Sau đó nhấn vào mục cửa hàng để mua rương. Nạp càng nhiều tiền thì mua được càng nhiều rương.

Tuy vậy, cách này lại khá tốn kém và có thể dẫn đến tình trạng lãng phí tiền của. Vì tỉ lệ có được thành công tinh hoa cam là không cao. Hơn nữa, không phải người chơi nào cũng có đủ điều kiện để có được tinh hoa cam theo phương thức này. Số lượng người chơi nạp một lượng lớn tiền để mua so với tất cả người chơi game Liên minh huyền thoại thường không nhiều.

Vừa rồi là tổng hợp những cách kiếm tinh hoa cam nhanh nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Mong rằng bạn sẽ thành công khi thực hiện và thu thập được thật nhiều tinh hoa cam cho mình. Chúc bạn có những giây phút thư giãn thoải mái và vui vẻ nhất!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây