Cách Chơi Kai’sa – Cách Lên Đồ Để Phát Huy Tối Đa Sức Mạnh

0
405

Bạn có phải là người hay chơi game hay không? Trong liên minh đâu là vị tướng để lại cho bạn nhiều ấn tượng nhất? Tướng Kai’sa có điểm gì đặc biệt? Cách chơi kai’sa như thế nào?

Nếu muốn vị tướng này trở nên dũng mãnh, khắc chế được các yếu điểm thì cần lên những món đồ gì? Hãy cùng https://ku11.news/ tìm hiểu ngay thôi!

Cách chơi Kai’sa hiệu quả

Kai’sa cũng như tất cả những tướng lĩnh khác trong loại hình thể thao điện tử này. Mỗi vị tướng đều có những tiểu sử ra đời; có truyền thuyết và những ưu điểm nhược điểm riêng.

Nếu như bạn nắm được thông tin cụ thể thì sẽ phục vụ rất nhiều lợi ích cho quá trình chơi game và phát huy được năng lực thực thụ của các vị tướng.

Có thể nói trong game, đây là một vị tướng tương đối toàn năng và có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí, vai trò khác nhau.

Tuy nhiên, trước khi chơi bạn cần định hướng được mình sẽ đi theo đường nào để dễ dàng điều khiển. Và đương nhiên bạn cần chia ra những giai đoạn để có những yêu sách, chiến thuật cụ thể.

Cách chơi Kai'sa

Giai đoạn đầu game

Đừng nhìn vẻ ngoài hùng hổ của tướng mình đang cầm mà vênh váo liều mạng nhé. Bởi vì ở những thời gian đầu bạn cần biết được Kai’sa rất yếu. Hãy lựa chọn cách chơi kai’sa ở giai đoạn này an toàn và chủ động lùi khi gặp địch.

Lúc này, máu giấy và sát thương chưa đủ nhiều để bạn đấu giáp lá cà với đối phương đâu nhé! Nhất là khi đối thủ đang có 2 tướng trở lên thì tốt nhất nên đợi đồng đội đến tương trợ. Đừng liều mạng nếu không lại cúng tiền cho đối phương.

Hãy chủ động dọn dẹp lính để có thêm tiền lên đồ và tránh những pha đột kích bất ngờ của tướng bên đội khác. Lúc này hãy dùng phím Q để giúp cho hoạt động này diễn ra nhanh hơn và bạn có thời gian quan sát bản đồ.

Xem thêm: Cách chơi Akali

Nếu đối phương xuất hiện bất ngờ, hãy nhanh tay sử dụng phím E để tăng tốc tẩu thoát. Trường hợp đối phương còn ít máu có thể dùng W vừa rỉa máu và chạy cũng được.

Giai đoạn giữa và cuối game

Bước sang giai đoạn này thì tiền tích lũy được cũng tương đối rồi. Bạn cần lên đồ sao cho hợp lý. Với từng vị trí khác nhau sẽ có cách lên đồ khác nhau. Do vậy bạn cần kiểm tra thật kĩ để tránh lẫn lộn với nhau.

Kai'sa

Lúc này, Kai’sa đã trở lên vô cùng mạnh. Tuy nhiên cũng không nên chủ động lao về phía trước. Bởi vì lượng máu cũng chỉ có hạn mà thôi.

Hãy chủ động đứng phía sau là dùng các đòn đánh gây sát thương và rỉa máu của đối phương.

Cách chơi kai’sa đỉnh nhất là khi bạn tìm kiếm và săn lùng được những kẻ đang đi lang thang một mình. Rủ đồng đội đánh úp thì còn gì bằng.

Tuy nhiên vẫn nên giữ một khoảng cách vừa đủ để tránh trường hợp bị cho ăn hành nhé!

Cách lên đồ cho Kai’sa

Dù bạn lựa chọn chơi Kai’sa hay bất cứ vị tướng nào việc lựa chọn những món đồ cần thiết là điều vô cùng quan trọng.

Không những giúp gia tăng sức mạnh mà những chiêu thức được tung ra sẽ hiệu quả hơn, mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Ở giai đoạn đầu, Kai’sa tương đối yếu và sát thương không cao. Nếu đã là máu giấy thì rất dễ bị đối thủ tập kết và tiêu diệt.

Để có thể hồi máu tốt và nâng cao sát thương bình máu, kiếm doran là lựa chọn hoàn hảo. Hãy dùng thêm mắt vật tổ để tránh lãng phí.

Cách lên đồ cho Kai’sa

Quá trình tiêu diệt lính được tích góp tiền lại. Bạn đã có được những lựa chọn cao hơn. Hãy mua cuốc chim và nước mắt tử thần nhằm thêm sát thương. Dù đã có sẵn skill tốc độ nhưng cũng cần đồ hỗ trợ đó là giày thường.

Kiếm Manamune, cuồng đao guinsoo, nanh nashor, giày cuồng nộ… Trong khoảng thời gian tiếp theo chính là những trang bị thiết yếu. Bạn không nên bỏ qua dù chỉ là một món vì chúng có liên quan trực tiếp tới nhau.

Những món đồ cuối cùng chính là mũ phù thủy sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đánh và rỉa máu đối phương và qua giáp thiên thần để bảo toàn tính mạng….

Các tướng khắc chế được Kai’sa

Dù bạn có chiến bằng Kai’sa hay muốn tìm cách khắc chế cô nàng thì cũng cần nắm được cách chơi kai’sa cũng như thông tin cơ bản về cô nàng. Có như vậy mới hiểu và tìm ra được những thông tin cần thiết.

Nếu bạn đang tìm hiểu xem đâu là những cái tên khắc chế Kai’sa hiệu quả, Ku11 cũng đã thống kê lại cho bạn rồi đó. Cụ thể các tướng sau sẽ được sử dụng để đối phó: Sivir, Ashe, Twitch, Kog’Maw, Miss Fortune, Jinx…

Còn trường hợp bạn muốn biết đâu là những tướng mà Kai’sa mạnh hơn hẳn những tướng nào thì Tristana, Ezreal, Kalista,… 

Dù bạn tìm hiểu về vị tướng này dù với mục đích gì thì cũng nên chú trọng từng chi tiết nhỏ. Có như vậy mới có thể đạt được mục đích của mình. 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về kai’sa và những vấn đề liên quan.

Kỹ năng là quan trọng nhưng việc chăm chỉ học hỏi và tìm hiểu cũng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng chơi. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây