Mơ thấy chém nhau là điềm gì? Đánh con gì chuẩn nhất?

0
557

Con người thường gặp vô vàn các giấc mơ khác nhau. Mỗi trường hợp lại mang đến cho bạn một sắc thái cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên cũng có không ít giấc mơ khiến bạn hoảng sợ, lo lắng ví dụ như mơ thấy chém nhau chẳng hạn.

Vậy giấc mơ này mang đến điềm báo gì? Lành hay dữ? Nên đánh những con số nào thì may mắn nhất? Hãy cùng Ku11 tìm hiểu ngay thôi!

Mơ thấy chém nhau đánh con số mấy?

Chắc hẳn bạn đã nghe qua phương pháp tịch số đề. Đây là một trong những cách chơi lô đề được dân gian lưu truyền khá phổ biến và được nhiều người áp dụng thành công.

Nó đã được đúc kết từ những kinh nghiệm của các bậc tiền bối và truyền lại có người đời sau.

Hiểu một cách đơn giản, tịch số đề chính là việc tìm hiểu ý nghĩa những giấc mơ. Sau đó truy tìm xem giấc mơ đó liên quan đến số mấy; gợi nhắc cho bạn con số nào. Tất cả đều đã được ghi chép lại và để mọi người cùng thử sức.

Tuy nhiên lưu ý rằng mỗi giấc mơ, mỗi hoàn cảnh gặp phải đều mang những nét ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy nếu muốn dò được những con số chính xác. Bạn cần là người nhớ kỹ những chi tiết mình đã gặp trong mơ. Sau đó mới đem đi dò kết quả.

Mơ thấy chém nhau đánh con gì?
Mơ thấy chém nhau đánh con gì?

Đâu là những con số may mắn?

  • Khi mơ thấy chém nhau chung chung. Rất có thể con số may mắn của bạn chính là 17, 37 và 77. Bạn có thể thử xem sao.
  • Nếu nằm mơ thấy chém nhau mà bị chết người hãy đánh 31; 77 và 83
  • Mơ thấy đang đánh và chém nhau với kẻ thù của mình đừng bỏ qua 19 và 91
  • Trong giấc mơ thấy chém nhau sử dụng dao đánh ngay 04, 36 và 73
  • Mơ chém nhau chảy nhiều máu đánh 23; 70 và 77
  • Nếu nằm mơ đánh nhau với người cùng giới thì 39 và 93 là những con số thích hợp nhất
  • Khi ngủ mơ thấy đánh nhau với người lạ thì số may mắn có thể sẽ là 03 hoặc 17
  • Nằm mơ mình đi đánh ghen thì đừng bỏ qua 49 và 87…

Mỗi con số khác nhau ứng với từng hoàn cảnh khác nhau. Chính vì vậy bạn hãy cẩn thận suy xét để có được sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

Mơ thấy chém nhau là điềm báo gì?

Những giấc mơ đối với một số người theo lý giải của các nhà khoa học thì đó chỉ đơn giản là não bộ đang tưởng tượng ra trong khi ngủ. Nó không hề ảnh hưởng gì tới cuộc sống của con người nên không có gì cần bận tâm.

chém người
Mơ thấy chém chết người

Tuy nhiên đối với những người có niềm tin vào tâm linh. Thì những giấc mơ được lý giải như một sợi dây liên kết 2 thế giới lại với nhau.

Điều này cho phép bạn có thể biết trước được điềm báo lành dữ để có thể kịp thời  sửa chữa sai lầm. Vậy khi mơ thấy chém nhau đâu là điềm báo lành? Đâu là điềm báo dữ?

Mơ thấy đi chém nhau

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang hùng hổ đòi đi chém nhau thì hãy cẩn trọng. Bạn có thể là một người nóng tính và không biết kiềm chế bản thân. Điều này khiến cho những lời nói, hành động của bạn đôi khi sẽ bị lỗ mãng.

Đó sẽ là cơ hội tốt đối với những kẻ muốn lợi dụng khuyết điểm để hạ bệ bạn. Chính vì vậy nếu không muốn chỉ vì lỡ lời mà phải trả giá. Hãy cẩn trọng hơn trong từng cử chỉ và lời ăn tiếng nói. Điều gì có thể nhịn được thì hãy nhịn.

Xem thêm: Giải mã điềm báo khi nằm mơ thấy nhà vệ sinh

Mơ thấy mình bị chém trọng thương

Mơ thấy chém nhau mà mình bị thương thì đây quả là một giấc mơ đáng sợ đối với con người. Không ai lại muốn mình phải bị thương vì bất cứ lý do gì.

Tuy nhiên nếu xét về ý nghĩa mà giấc mơ này mang lại. Đây lại là giấc mơ hoàn toàn tốt và mang tới điềm lành đấy nhé!

Nhiều khả năng trong thời gian sắp tới bạn sẽ có thể tích trữ được tiền của. Điều này sẽ giúp cho bạn giảm bớt nỗi lo về gánh nặng cơm ăn áo mặc. Tài chính của bạn cũng sẽ khá hơn. Bạn không cần quá lo lắng về tiền bạc nữa.

Mơ thấy bạn bị chém

Đối với giấc mơ này, chúng đang muốn cảnh báo bạn về quãng thời gian sắp tới. Bạn đã nghe qua câu nói ‘tai bay vạ gió’ mà các cụ để lại chưa. Trên thực tế nó hoàn toàn có thể xảy ra đối với bạn đấy nhé!

Nếu thấy người khác có những xung đột cãi vã. Hãy cân nhắc trước khi có ý định can thiệp vào. Nhất là trong hoàn cảnh đánh nhau. Nếu không bạn sẽ là người lĩnh đủ hậu quả mà không ai có thể giúp được. Đôi khi còn làm mình bị thương nữa đó.

Mặc dù giúp đỡ người là điều tốt. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc hoàn cảnh của mình để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có. Cẩn thận vẫn hơn.

Với những con số may mắn mà giấc mơ thấy chém nhau gợi ý cũng như những điềm báo may rủi được nhắc đến ở trên. Hy vọng bạn có thể tránh được những xui xẻo. Chúc các bạn may mắn!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây