Thất Vũ Hải và những thành viên khét tiếng nhất của thế giới hải tặc

0
247

Thất Vũ Hải là một tổ chức được nhắc đến rất nhiều trong đảo hải tặc One Piece. Đó là những cái tên khét tiếng, làm việc cho Chính phủ Thế Giới. Nếu các bạn cũng là fan cuồng của bộ truyện này thì sẽ phải biết đến tổ chức này. Hãy cùng Kubet11 điểm qua những cái tên hiện đang là thành viên của tổ chức này nhé.

Thất Vũ Hải là gì?

Thất Vũ Hải hay còn được gọi là Shichibukai, một nhóm gồm 7 tên cướp biển khét tiếng. Nhóm người này đã liên kết với Chính phủ Thế Giới và nhận nhiệm vụ từ đó. Họ là một trong những thế lực mạnh mẽ nhất trong cốt truyện One Piece. Nếu thiếu đi tổ chức này thì đảo hải tặc sẽ mất đi sự cân bằng nhất định.

Nhiều người cho rằng, tổ chức này thực tế là “chó chính phủ”, là những tay sai,… Họ bị những hải tặc khác coi thường và ghét bỏ. Tất nhiên, chính những người trong tổ chức cũng không hề nể nang ai. Dù đó là Chính phủ thì cũng không thể nhận được sự tôn trọng từ các thành viên tổ chức này.

Thất vũ hải
Thất Vũ Hải là một tổ chức khét tiếng trong thế giới hải tặc

Tuy vậy nhưng bất cứ ai khi nhắc đến họ thì đều có sự dè chừng nhất định. Điều này khẳng định sức mạnh và tầm ảnh hưởng của những người đó trong thế giới hải tặc.

Một điều khá thú vị đó là tổ chức này không đoàn kết như nhiều người vẫn nghĩ. Thậm chí có những người cùng đội đến giờ vẫn chưa một lần chạm mặt nhau. Họ không tôn trọng và không có sự kết nối, không giúp đỡ hay nhờ vả bất kỳ ai trong nhóm. Điều đó bắt nguồn từ việc mỗi người đều rất kiêu ngạo.

Thành viên của Thất Hải Vũ

Các thành viên thuộc Thất Hải Vũ đều là những người ưu tú và có sức mạnh. Đó là những tên cướp biển nguy hiểm và gây nên nỗi ám ảnh một thời gian dài. Trước kia nhóm này có tất cả là 7 thành viên, tuy nhiên sau biến cố thì đã có 6 người rời đi. Dracule Mihawk đã thu nạp thêm 5 thành viên khác để duy trì hoạt động tổ chức.

Dracule Mihawk

Đây là thành viên đầu tiên của tổ chức này và nắm vai trò quan trọng trong tổ chức. Ông là người danh hiệu “kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Trong quá khứ, người này từng dạy kiếm thuật cho Roronoa Zoro trong tập Timeskip. Sau khi các thành viên lần lượt trốn thoát, Mihawk vẫn tiếp tục hoạt động cho Chính phủ Thế Giới.

Xem thêm: The Wind Road và những ưu điểm nổi trội thu hút người chơi

Bartholomew Kuma

Bartholomew là cựu vương của Vương quốc Sorbet. Đồng thời, ông cũng là cựu sĩ quan từng tham gia vào Quân đội Cách Mạng. Đây là một tên cướp biển hung dữ và vô cùng độc ác. Ông tự xưng mình là “Tyrant” và trở thành vũ khí đáng sợ của chính phủ tại thế giới hải tặc. Dù là người có sức mạnh, nhưng ông lựa chọn làm nô lệ thuê cho những người thuộc Quý Tộc. Công việc này giúp Kuma kiếm được số tiền vô cùng lớn.

Bartholomew Kuma
Mỗi thành viên đều có sức mạnh riêng biệt

Boa Hancock

Nữ hải tặc Boa Hancock là hình ảnh cho nữ quyền trong thế giới hải tặc. Cô là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja, cai trị bộ tộc Kuja tại Amazon Lily. Boa được mệnh danh là nàng công chúa rắn đầy sắc sảo. Vừa xinh đẹp lại tài giỏi, cô là thành viên nữ duy nhất trong Thất Hải Vũ từ lúc thành lập đến giờ.

Buggy

Thuyền trưởng băng hải tặc Buggy cũng góp mặt trong tổ chức này. Đây là đồng lãnh đạo của liên minh Buggy và Alvida. Ông ấy từng theo học với băng hải tặc Roger nên có các kỹ năng vô cùng tốt. Qua nhiều lần chiến đấu, ông đã thể hiện được sức mạnh cũng tài lãnh đạo của mình. 

Edward Weevil

Edward Weevil là một tên hải tặc khá đáng gờm bởi sức mạnh của ông được đánh giá cao. Ông tự xưng mình là con trai của Râu Trắng Newgate và mẹ tên là Bakkin. Thực tế, việc ông có thật sự là con trai của Râu Trắng hay không vẫn chưa được xác nhận. Nhưng Bakkin thì đã khẳng định bà là người tình của Râu Trắng và đã đẻ ra Weevil.

Cựu thành viên

Vừa rồi là những cái tên hiện tại đang hoạt động trong tổ chức này. Trước đó, nhóm cũng từng sở hữu rất nhiều cái tên nổi bật khác. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà họ đã quyết định quay về con đường chánh đạo và rời khỏi tổ chức.

Cựu thành viên
Dù trước kia hay hiện tại thì tổ chức này cũng chỉ thu nạp những người mạnh nhất
  • Crocodile: Là người đầu tiên đánh bại Luffy, đây là cựu chủ tịch của Baroque Works. Về sau ông bị tước mất danh hiệu và quyết định đến Tân Thế Giới.
  • Jinbe: Jinbe là một hiệp sĩ biển và từng là cái tên tạo nên nền tảng cho tổ chức. Tuy nhiên về sau ông ta đã thoát khỏi tổ chức và tham gia cùng băng Mũ Rơm.
  • Marshall D.Teach: Ông ta là đô đốc của băng Râu Đen và cũng là một trong Tứ Hoàng. Trước đó ông được biết đến là người của tổ chức, nhưng sau vài biến cố thì ông cũng rời đi.
  • Gekko Moriah: Sau trận chiến Marineford thì Moriah bị tước danh hiệu thuyền trưởng. Anh không còn đứng đầu băng hải tặc Thriller Bark nữa và cũng nhanh chóng rời khỏi tổ chức luôn.
  • Trafalgar Law: Một tên cướp biển điển trai của băng hải tặc Heart Priates. Anh đã bị tổ chức thu hồi quyền lực chỉ vì liên minh với Mũ Rơm. Việc hạ bệ Donquixote Doflamingo khiến anh phải rời khỏi tổ chức.
  • Donquixote Doflamingo: Được gọi với biệt danh Thiên Dạ Xoa và là một cựu quý tộc. Hiện anh đang bị giam giữ tại Impel Down.

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin về tổ chức Thất Vũ Hải cùng các đời thành viên của tổ chức này. Qua đó hy vọng các bạn sẽ nắm được kỹ hơn về tổ chức này, cũng như những tên hải tặc máu mặt khác. Đừng quên theo dõi Game Kubet để biết thêm nhiều thông tin thú vị, bổ ích khác nữa nhé.