Nhân vật Nagisa gây ấn tượng như thế nào trong Lớp Học Ám Sát?

0
675

Lớp Học Ám Sát là bộ Manga, anime nổi tiếng của Nhật Bản. Bên cạnh cốt truyện mới lạ, hấp dẫn. Bộ truyện này còn thu hút fan bởi các nhân vật vô cùng ấn tượng. Bài viết hôm nay Ku11.news sẽ cùng đề cập đến nhân vật chính là Shiota Nagisa.

Giới thiệu Lớp Học Ám Sát

Lớp Học Ám Sát là một bộ truyện tranh, anime được sáng tác bởi Matsui Yusei. Tác phẩm này được ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 07 năm 2016. Sau đó đến tháng 2 năm 2020 thì bộ truyện xuất hiện tại Việt Nam. Thuộc bản quyền của Nhà xuất bản Trẻ dưới dạng truyện tranh màu được phiên dịch sát nghĩa.

Bộ truyện này mang nội dung khá thú vị và mới lạ so với thị trường manga hiện nay. Trong đó, một giống loài có hình dáng như bạch tuột, thân màu vàng xuất hiện. Chúng có sức mạnh và những năng lực kì lạ. Mở đầu truyện, loài sinh vật này đã phá huỷ đi mất 70% vùng mặt trăng. Kể từ đó, mặt trăng không bao giờ quay về hình dạng tròn như trước.

Nagisa
Nagisa là nhân vật chính trong bộ truyện Lớp Học Ám Sát

Loài sinh vật này cũng tuyên bố sẽ làm điều tương tự với Trái Đất vào tháng 3 năm sau. Tuy nhiên, loài người vẫn có cơ hội để cứu lấy sự sống. Tên sinh vật này đã yêu cầu được trở thành thầy giáo của lớp 3-E trường Kunugigaoka. Tại đây, học sinh sẽ được dạy về nghệ thuật ám sát. 

Điều này đã được Chính phủ Nhật Bản đồng ý kèm theo điều kiện cho học sinh. Chính phủ sẽ trao thưởng 10 tỷ yên cho bất kỳ học sinh nào có thể tiêu diệt loài sinh vật này. Thế là lớp học bắt đầu và Shiota Nagisa chính là thành viên chủ chốt của lớp này.

Xem thêm: Vì sao Renai Circulation lại được cộng đồng Otaku đặc biệt yêu thích?

Nhân vật Nagisa

Nagisha là nhân vật chính cũng là cậu nhóc gây nhiều chú ý nhất trong cốt truyện. Về tiểu sử thì cậu bé có mẹ là Shiota Hiromi, còn ba thì không nhắc đến. Người này đã ly dị với mẹ cậu, nên cũng không xuất hiện trong cốt truyện. 

Mẹ của cậu luôn mong muốn có được một người con gái, nhưng sau đó lại sinh ra Nagisa là con trai. Vì quá thất vọng, bà đã quyết sẽ sắp đặt mọi thứ trong cuộc đời đứa con trai này. Bà bắt cậu ta phải để tóc dài, mặc quần áo dành cho nữ. Bất kỳ khi nào cậu có sai phạm thì đều sẽ bị chửi mắng vô cùng thậm tệ. Có thể hiểu lý do vì sao chồng bà lại quyết định bỏ đi.

Cậu bé đáng thương
Cậu bé đáng thương bị mẹ áp đặt hoàn toàn cuộc sống

Trong hai năm đầu tiên của trung học thì cậu bé này học ở lớp D. Nhưng năm thứ ba, với thành tích không mấy nổi trội cậu đã bị rơi vào lớp E. Người bạn đầu tiên mà Nagisa quen trong lớp này là Akabane Karma. 

Tại đây cậu cũng gặp Kayano, một người bạn thân thiết trong những tập sau. Người này đã chỉ cho cậu cách buộc tóc hai bên thay vì đuôi ngựa để tránh sự chú ý. Vì điều này nên cậu bé đã rất vui vẻ và làm bạn với Kayano.

Ngoại hình – Tính cách

Để tạo được điểm nhấn cho nhân vật chính thì Nagisa phải rất đặc biệt về ngoại hình, tính cách. Chúng ta sẽ tìm hiểu xem cậu là người như thế nào nhé.

Ngoại hình Nagisa

Nagisa là một cậu bé khá nhỏ con, với chiều cao 1m59 nhưng hơi gầy. Cậu có mái tóc dài và mang màu xanh da trời. Đôi mắt của cậu cũng mang một màu xanh đầy hy vọng. Là một cậu con trai, nhưng mái tóc cậu chưa bao giờ cắt ngắn. Luôn dài qua vai và phải buộc nó lại mỗi khi cậu đến lớp. Đây là yêu cầu của mẹ đặt ra cho Nagisa nên chưa bao giờ cậu có ý định sẽ cắt tóc.

Với ngoại hình nhỏ nhắn, mái tóc dài, Nagisa hay bị nhầm lẫn là con gái khi đến lớp. Cậu cũng hay bị trêu chọc trong lớp vì ngoại hình đặc biệt này. Nhất là hai cậu bạn Karma và Nakamura luôn bày trò để khiến cho cậu xấu hổ. Sau này khi trưởng thành và tốt nghiệp thì Nagasi đã cắt bớt mái tóc và không cần phải buộc lên nữa.

Xem thêm: Ngắm nhìn nữ Vương Artoria Pendragon đầy quyền lực trong game FGO

nagisa Ngoại hình - Tính cách
Khi có mục tiêu rõ ràng thì Nagisa đã trở thành tên sát thủ đáng sợ

Tính cách 

Mặc dù bị chuyển xuống lớp E vì thành tích kém, nhưng Nagisa lại có tính ham học hỏi. Cậu là người rất thân thiện và chịu tiếp thu nếu bản thân có điểm yếu kém. Chính vì thế mà ở mọi tình huống, cậu luôn đề cao sự quan sát và để ý nhiều chi tiết. Chính điểm đó giúp cậu hiểu hơn về Korosensel và động cơ bí ẩn của hắn.

Bình thường thì cậu khá rụt rè và hay lo sợ mình sẽ làm sai một điều gì đó. Nên trong lớp cậu khá ít nói và ít phát biểu dù bản thân biết rõ câu trả lời. Dù vậy, cậu bé này cũng không hề làm tổn thương bất kỳ ai trong lớp học. 

Nagisa có khả năng sử dụng dao khá tốt, nhưng lại che giấu nó đi. Cậu thể hiện được thái độ bình tĩnh trong mọi vấn đề và hạn chế phô diễn khả năng. Chủ yếu có thể là do sự kìm nén từ những áp đặt từ người mẹ kia. Cậu không xác định được những phơng hướng trong tương lai và không có mục tiêu.

Đây chính là lý do để cậu bị đưa vào lớp E, nhưng tại đó thì mọi thứ lại thay đổi. Nagisa bắt đầu biết được bản thân muốn gì và có mục tiêu rõ ràng. Từ đó cậu trở thành một tên sát thủ lặng lẽ của Lớp Học Ám Sát.

Kết luận 

Vừa rồi là những thông tin về Nagisa, một nhân vật chính trong Lớp Học Ám Sát. Ngoài ra thì còn có nhiều nhân vật khác cũng thú vị không kém. Các bạn hãy đón theo dõi Game Kubet để biết thêm nhiều cái tên nổi bật khác của bộ truyện này.