Top đội hình Genshin Impact độc đáo nhất cho các tân thủ

0
324

Các đội hình Genshin Impact luôn là yếu tố quan trọng đối với game thủ. Mặc dù trò chơi này đã quá quen thuộc rồi, nhưng cách sắp xếp nhân vật vẫn là vấn đề nan giải. Là tân thủ hay tay chơi lâu năm, nếu dùng mãi một đội hình thì chắc chắn sẽ vô cùng nhàm chán. Học ngay những gợi ý sau về cách chọn nhân vật và đội hình để cuộc chơi thú vị nhé. Cùng Ku11 tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu Genshin Impact

Đầu tiên thì ta sẽ nói lại về game Genshin Impact đang rất hot hiện nay. Trò chơi này chỉ mới xuất hiện một vài năm gần đây; nhưng lại rất được mọi người đón nhận. Người chơi có thể tải game miễn phí trên nhiều thiết bị như mobile, PS3, PS4, PC,… 

Đây là một trò chơi điện tử với nội dung phiêu lưu, khám phá những vùng đất mới. Bên cạnh đó là yếu tố chiến đấu qua hệ thống nhân vật đặc sắc. Vận dụng đặc trưng của những nguyên tố như Hydro, Pydro, Anemo, Dendro, Cryo và Electro, Geo. Tuỳ theo nguyên tố mà các nhân vật sẽ mang một sức mạnh và khả năng chiến đấu riêng.

Genshin Impact
Genshin Impact là một trò chơi điện tử đang rất được yêu thích

Hệ thống chiến đấu quen thuộc, đồ hoạ anime mới lạ, nội dung hấp dẫn. Mọi thứ quy tụ trong một trò chơi miễn phí; đây chính là yếu tố giúp cho Genshin Impact ngày càng được yêu thích.

Xem thêm: Scorpion Mortal Kombat và sức mạnh huỷ diệt từ ngọn lửa chết chóc

Đội hình Genshin Impact độc lạ

Trong trò chơi này, các bạn sẽ được lựa chọn nhân vật, sắp xếp đội hình cho trận đấu. Thông thường thì việc này sẽ tuỳ theo ý thích mỗi người, không có quy định gì cả. Chỉ cần đảm bảo đủ số nhân vật trong một đội ra sân là được. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn hoặc chỉ sử dụng mãi một đội sẽ khiến người chơi nhàm chán. Nhất là khi game này có tới hơn 23 nhân vật khác nhau ở 7 nguyên tố. Để trận đấu được vui hơn, các bạn có thể thử xếp đội hình như gợi ý sau.

Đội hình “1 hit 1 kill”

Nếu bạn có nhân vật Amber cung mệnh 2 trở lên thì đây sẽ là đội hình thú vị. Ta sẽ có bao gồm Amber cung mệnh 2, Bennett, Mona, Sucrose. Mặc dù không mạnh về gameplay, nhưng các nhân vật này sẽ mang nhiều điều bất ngờ. 

Nguồn sát thương đến từ kích nổ Bá Tước thỏ sẽ tăng gấp 2 lần bình thường. Nếu có được cung mệnh 4 thì có thể ném cả 2 kích nổ 1 lần để tăng sát thương. Thời gian hồi chiêu cũng được giảm 20%, khá là ngắn.

Đội hình sát thương lôi

Khi chơi game thì chắc chắn nhiều người sẽ chọn đội hình mạnh với các chỉ số khủng. Nhưng hãy thử một lần sắp xếp các nhân vật Zhongli, Beidou, Fishchl, Xingqiu. Đây là nhóm nhân vật có thể kết hợp để tạo chỉ số sát thương vật lý. Nhất là trong các trận mà kẻ thù đông và tấn công một cách ồ ạt.

Trong nhóm này thì ba cái tên Beidou, Fishl và Xingqiu là quan trọng nhất. Mỗi nhân vật sẽ mang một vai trò chính, trong đó Beidou có kỹ năng Q; tạo nên sát thương AOE. Còn FishL sẽ sạc pin và Xingqiu cấp nước tạo phản ứng điện giật. Nhân vật còn lại các bạn có thể linh hoạt đổi sang Sucrose hoặc Childe.

Đội hình sát thương lôi
Mỗi nhân vật sẽ kết hợp với nhau tạo ra những combo chiến đấu mới

Sát thương Quá Tải

Đúng như tên gọi, bộ ba Bennett, Beidou, Keqing sẽ tạo nên hiệu ứng Quá Tải. Sự kết hợp giữa lửa và điện sẽ tạo các vụ nổ và hất tung kẻ thù ra xa. Tuy nhiên, nếu trong những trận có Quái nhỏ thì nó lại không hiệu quả vì khiến mất thời gian. 

Nếu các bạn sử dụng thêm cung thủ Yoimiya thì nó sẽ đạt hiệu quả tốt hơn. Trường hợp đánh trong La Hoàn thì đây sẽ là lựa chọn khá thú vị. Với khả năng nâng cấp lửa của Bennett và lôi của Keqing thì sẽ tạo sát thương cực mạnh. 

Trong thời gian chưa ra mắt Yoimiya thì một số bạn có sử dụng thêm Kazuha, Venti. Hai nhân vật thuần hệ phong sẽ tạo ra những hiệu ứng tương tự và không bị mất nhiều năng lượng. Còn với hệ lửa có thể thêm Xiangling để tăng sát thương mạnh hơn trong các trận có quái to.

Sát thương Quá Tải
Người chơi có thể kết hợp sáng tạo để đưa ra những đội hình độc đáo hơn

Sát thương vật lý

Một đội hình khác đó là Zhongli, Ning, Bennett, Xiangling cũng tạo ra sát thương mạnh. Nhóm nhân vật này sẽ tạo nên sát thương vật lý; khiến kẻ địch mất máu liên tục. Trong khi đó, nhóm này sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, ra chiêu mà không tốn sức. 

Với nhóm này, các bạn nên trang bị thêm Lưu Nguyệt châm để tăng khả năng sát thương. Vũ khí này mỗi khi nhận thêm Nguyên Tố Hạt Nhân sẽ giúp tăng thêm 40% sát thương. Hoặc nếu có thêm Tinh Cầu thì khả năng này sẽ tăng thêm mức độ tương đương.

Trong nhóm sát thương vật lý thì Zhongli nắm vai trò khá quan trọng. Còn những cái tên khác thì đa phần sẽ hỗ trợ để Zhongli phát huy sức mạnh chính. Ví dụ như Nham bổ sung 15% mức sát thương khi có khiên. Còn Ningguang thì sẽ mang lại cộng hưởng tốt cho nhân vật này.

Xem thêm: Nhân vật Nagisa gây ấn tượng như thế nào trong Lớp Học Ám Sát?

Kết luận

Đây là các gợi ý về đội hình Genshin Impact khá mới và độc lạ. Các bạn có thể xem các nhân vật mình có sẵn để sắp xếp theo; chắc chắn hiệu ứng mang lại sẽ không tệ tí nào. Mặt khác người chơi có thể săn thêm nhân vật mới để tạo ra đội hình mạnh hơn, lạ hơn. Đừng quên chia sẻ những nhóm nhân vật có cộng hưởng tốt nhất đến cho chúng tôi nữa nhé.