Tìm hiểu và hướng dẫn cài đặt Game Turbo Xiaomi chi tiết nhất

0
287

Hiện nay, người dùng đã có nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ tiện ích trên điện thoại. Với dòng Xiaomi, thì người ta cần nhất là các công cụ tăng tốc trò chơi. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các thông tin cũng như cách cài đặt, sử dụng Game Turbo Xiaomi. Đây là công cụ tăng tốc được dùng nhiều trên các dòng máy Xiaomi hiện nay. Hãy cùng xem bài viết sau đây để biết thêm những thông tin thú vị này nhé.

Game Turbo Xiaomi là gì?

Game Turbo Xiaomi là một ứng dụng tối ưu hoá các trò chơi được cài đặt về điện thoại di động. Trong đó, nó có thể hỗ trợ giúp tăng tốc trò chơi, đưa đến trải nghiệm tốt nhất. Dù chỉ mới ra mắt vào năm 2018, sử dụng được trên dòng máy Xiaomi. Nhưng ứng dụng này đã nhanh chóng trở nên nổi bật trong thị trường.

Game Turbo Xiaomi
Game Turbo là một mode của điện thoại Xiaomi cho phép nâng cao hiệu suất chơi game

Game thủ hiện tại đã có thể tải ứng dụng này về để hỗ trợ cho quá trình chơi game. Giúp cho người chơi có thể truy cập nhiều ứng dụng cùng lúc mà không gây phiền phức cho người dùng. Các nút home, back sẽ được tự động vô hiệu hoá trong quá trình chơi game. Các bạn sẽ không lo bị gián đoạn bởi những thông minh từ mạng xã hội, tin nhắn,… 

Dù vậy, các bạn vẫn có thể hoạt động facebook, zalo hay whatsapp ở màn hình nhỏ trên cùng. Không cần thiết phải tắt game để độc thông báo hay xem các tin nhắn gửi đến. Một tính năng khá độc đáo nữa đó là thay đổi giọng nói trong quá trình chơi game. Chính vì nhiều tính năng, nên hiện tại đây là ứng dụng được các game thủ ưa chuộng nhất.

Cách cài đặt Game Turbo Xiaomi chi tiết

Hiện tại thì Game Turbo đã ra mắt và cập nhật nhiều phiên bản khác nhau. Mới đây nhất là phiên bản 4.0 được cập nhật để thay thế cho những thế hệ trước. Đây là phiên bản hoàn thiện và tối ưu ứng dụng tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại. Không riêng gì dòng máy Xiaomi, các bạn nếu sử dụng Android thì vẫn có thể tải về vô tư nhé.

Giao diện Game Turbo
Giao diện bên trong phần config Game Turbo mode

Để thực hiện tải và cài đặt công cụ này, các bạn thực hiện theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào trang chủ của Game Turbo và ấn tải xuống.
 • Bước 2: Ứng dụng sẽ được tải xuống và tự cập nhật vào máy.
 • Bước 3: Người dùng chú ý sau khi tải xuống, máy sẽ hiện lệnh “cho phép quyền truy cập” của công cụ này. Để sử dụng đầy đủ các tính năng, các bạn cần ấn cho phép các quyền truy cập.

Khi tải công cụ này thì nó cũng giống với việc các bạn tải một phần mềm, công cụ hay một game nào đó. Các thao tác đơn giản và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Điểm đặc biệt nữa là ứng dụng này có dung lượng nhẹ, nên các bạn không cần lo nặng máy.

Có thể bạn quan tâm: Top 4 phần mềm thay đổi giọng nói khi chơi game tốt nhất hiện nay

Cách sử dụng đơn giản nhất

Trong ứng dụng này thì có hai tính năng được dùng nhiều nhất là tăng tốc trò chơi và chuyển đổi giọng nói. Để giúp các bạn biết cách sử dụng rõ hơn thì ta sẽ đi theo từng tính năng nhé.

Sử dụng chế độ tăng tốc trò chơi

Chế độ tăng tốc trò chơi của ứng dụng này sẽ không tự hiển thị hay được bật tự động ở giao diện chính. Các bạn nếu muốn sử dụng ứng dụng để tăng tốc trò chơi thì cần phải tiến hành kích hoạt nó. Thực hiện theo những thao tác sau để tăng tốc trò chơi trên điện thoại Xiaomi:

 • Tại màn hình chính của điện thoại -> Tìm và nhấn vào Bảo Mật -> Vào Tăng Tốc Trò Chơi.
 • Trang giới thiệu xuất hiện -> Nhấn Bỏ Qua.
 • Chọn Bắt Đầu -> Một thông báo tạo lối tắt trên màn hình chính sẽ xuất hiện.
 • Người chơi mở giao diện chính của ứng dụng -> Bấm vào dấu + để thêm những tựa game đã có sẵn trên điện thoại/ Có thể sử dụng nút gạt để thêm game.
 • Khi đã thêm những trò chơi muốn tăng tốc -> Chế độ dọn dẹp bộ nhớ đệm hiển thị, lúc này trò chơi đang được tối ưu hoá để mượt hơn. 
 • Sau đó sẽ thấy xuất hiện “Đã Tăng Tốc Thành Công” -> Tiến hành chọn game -> Hệ thống sẽ chuyển hướng sang game để bạn chơi.

Thay đổi giọng nói trong Game Turbo Xiaomi

Ngoài tăng tốc cho trò chơi, ứng dụng này còn có thể giúp bạn thay đổi giọng nói. Để chuyển đổi giọng nói thì các bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

xiaomi game turbo v2
Game Turbo còn có thể giúp bạn thay đổi giọng nói trong game
 • Đầu tiên các bạn tiến hành vào game.
 • Vuốt mở Menu (khúc này thì có thể vuốt sang trái hoặc từ trên xuống tuỳ theo dòng máy nhé) -> Tuỳ chọn giọng nói sẽ xuất hiện -> Ấn vào từng tuỳ chọn và lựa chọn loại giọng nói muốn thay đổi để áp dụng.

Việc thay đổi giọng nói sẽ giúp các bạn có thể tự tin, hoặc tạo sự vui vẻ hơn trong ván game. Theo thống kê thì đây là tính năng được dùng nhiều trong PUBG Mobile. Với tựa game này thì việc thay đổi giọng sẽ khác hơn một tí. 

Các bạn chọn phần Cài đặt -> Vào chế độ Siêu trò chơi -> chọn Trợ lý trò chơi -> bật Thanh bên trò chơi -> Vào lại Pugb và kéo màn hình sang trái để xuất hiện thanh hỗ trợ. Sau đó chỉ việc lựa chọn giọng nói và áp dụng thôi.

Có thể bạn quan tâm:Những câu hỏi hack não nhất thế giới khiến anh em phải bó tay

Kết luận

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu về công dụng cũng như cách cài đặt Game Turbo Xiaomi. Mong là qua bài viết này các bạn sẽ biết thêm một tiện ích tuyệt vời cho quá trình chơi game của mình. Đừng quên theo dõi https://ku11.news để biết thêm nhiều công cụ, tiện ích hỗ trợ khác nữa nhé.