Top 6 Pokemon mạnh nhất thế giới – Pikachu có phải loài mạnh nhất?

0
281

Khi nhắc đến Pokemon thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Pikachu đáng yêu và cũng rất nguy hiểm. Nhưng mới đây nhất, khi xếp hạng các loài Pokemon mạnh nhất thì lại thiếu đi siêu thú màu vàng này. Hãy cùng xem đâu mới là những siêu thú mạnh nhất thế giới Pokemon nhé.

Sơ lược về Pokemon

Trong tuổi thơ của mỗi người thì nhất định ai cũng một lần xem qua bộ phim hoạt hình Pokemon. Với những chú siêu thú kì lạ mang trong mình sức mạnh bí ẩn được thu phục bởi con người. Đây là cuộc hành trình đầy thú vị của một cậu học sinh; với tham vọng chinh phục được những loài Pokemon mạnh nhất.

Bên cạnh làm phim, thì hiện nay các bạn cũng dễ bắt gặp những trò chơi, game nhập vai mang chủ đề này. Cuộc thu phục siêu thú và huấn luyện để chúng trở nên mạnh mẽ, bộc phát được vị thần ẩn bên trong chưa bao giờ nhàm chán.

Pokemon mạnh nhất thế giới
Sơ lược về Pokemon

Đối với game thì không phải cứ huấn luyện thì loài nào cũng trở nên mạnh mẽ được. Tuỳ theo các chỉ số mà nhà sản xuất đưa ra dựa trên cốt truyện gốc mà sẽ có loài mạnh hơn, loài yếu hơn. 

Điều này có nghĩa là ngoài trừ hình ảnh chú Pikachu đáng yêu ra; còn có nhiều loài siêu thú khác xuất hiện. Phải kể đến những loài cả huyền thoại; những loài mới xuất hiện và thuộc thế hệ sau.

Nhìn chung, việc nắm bắt được thông tin; sức mạnh của mỗi loài sẽ giúp ích nhiều nếu bạn đang chơi game thể loại này. Còn không thì cứ xem như là một thông tin giải trí, để bạn hiểu hơn về cốt truyện, nội dung của pokemon cũng được.

Xem thêm: Pyramid head là ai – Sự kinh hoàng nào đang diễn ra trong game?

Top 6 Pokemon mạnh nhất thế giới

Dù bạn là fan của phiên bản hoạt hình, hay là một tay game thủ đam mê những chú linh thú này. Thì chắc hẳn sẽ quan tâm đâu là Pokemon mạnh nhất thế giới; liệu Pikachu có phải là loài mạnh nhất? Theo như tìm hiểu, thì Pikachu luôn nằm top được yêu thích nhất, cũng có sức mạnh khá khủng khiếp. Nhưng, nếu xếp về chỉ số sức mạnh trong game, thì sẽ có những loài mạnh hơn rất nhiều.

Arceus

Arceus là một sinh vật huyền bí với 4 chân màu trắng, thân có lông màu đen. Chúng như có vầng hào quang xung quanh; luôn xuất hiện như một “đấng cứu thế” trong vũ trụ Pokemon này. Nó được xem là loài xuất hiện đầu tiên trên thế giới này, thậm chí là trước cả vũ trụ.

Arceus
Arceus mang sức mạnh tương đương một vị thần

Được xem là loài đã tạo ra Sinnoh và Ransei, một số thông tin cho rằng, đây là loài tạo ra vũ trụ Pokemon. Với những quyền năng đó, thì nó mang sức mạnh tương đương một vị thần. 

Giratina-Dialga-Palkia

Giratina, Dialga và Palkia là ba thực thể được tạo ra trực tiếp từ Arceus. Chính vì thế mà chúng trở thành bộ ba cực kỳ đáng sợ với khả năng kiểm soát khía cạnh riêng biệt trong không gian bốn chiều. Người ta vẫn hay gọi đây là bộ ba sáng tạo được đưa vào huyền thoại trong vũ trụ này. 

Cả ba đều mang điểm chung là tính cách hung hăng và có sức mạnh huỷ diệt. Vì tính chất quá ngang tàn và hung hăng; chúng đã bị trục xuất đến thế giới Hỗn mang khác. Khi đến thế giới này.

Giratina uốn duỗi cơ thể khi di chuyển và phần cánh tách ra làm 6 và chân biến thành gai nhọn. Còn Dialga thì có quyền năng thao túng thời gian và Palkia thì có thể bẻ cong không gian, thao túng các ranh giới của không gian.

Enternatus

Tại vùng đất Gala hiện tượng Dynamax và Giganta Max đã tạo ra một thực thể tên là Enternatus. Những mảnh cơ thể của chúng được rải rác xuống Galar theo dòng mưa. Khi được thức tỉnh; nó sẽ mang đến ngày đen tối nhất cho tất cả pokemon hệ Dynamax.

Enternatus
Pokemon Enternatus

Xem thêm: Summoners Era – Thiên đường cày tiền cho game thủ Việt

Thực tế này được đánh giá có sức mạnh cao hơn so với Arceus và mạnh nhất vũ trụ pokemon. Chúng có thể tạo bão với sức tàn phá mãnh mẽ khiến cho không gian thời gian bị đảo lộn. Trong chiến đấu, chúng sẽ hấp thụ năng lượng của các loài khác và trở nên mạnh mẽ hơn.

Necrozma

Necrozama được xem là huyền thoại của hệ siêu linh, xuất hiện trong thế hệ VII. Đây không phải là thực thể được tiến hoá của pokemon nào; và chúng cũng không tiến hoá sang dạng khác. Loài này hấp thụ năng lượng sống từ ánh sáng; nếu không có ánh sáng chúng sẽ không di chuyển được và bị đóng băng.

Khi chiến đấu, chúng trở nên hung hăng và có thể bắn các chùm laze cực nguy hiểm. Các tia laze này có thể cắt ngang mọi thử thành từng mảnh nhỏ vụn vỡ. Trong thời cổ đại, Necrozma đã đến vũ trụ này từ một thế giới khác. Có nhiều người cho rằng, chúng tương đồng với quái thú Ultra.

Kết luận

Vừa rồi chúng ta đã cùng nói về 6 tên pokemon mạnh nhất thế giới được xếp theo chỉ số trong game. Mặc dù Pikachu không xuất hiện trong top trên; nhưng không có nghĩa là nó yếu. Nên các bạn cũng đừng quá buồn hay thất vọng vì điều này nhé.

Thực tế, các loài được xếp mạnh nhất đều có chỉ số quý hiếm cao và ít khi xuất hiện. Mặt khác, chúng cũng rất nguy hiểm và hung hăng, không đáng yêu như Pikachu đâu nhé.