Top 4 phần mềm Auto Click iOS dễ sử dụng nhất hiện nay

0
280

Ứng dung chuột tự động đang rất thịnh hành trong giới game thủ hiện nay. Nhất là với những ai thích cày cuốc kiếm tiền trong những tựa game nhập vai không có chế độ tự động. Đối với Android thì có khá nhiều phần mềm hỗ trợ chơi game tự động rồi. Nhưng với hệ điều iOS thì vẫn còn khá ít và chưa phổ biến lắm. Hãy cùng khám Ku11 phá top 4 phần mềm auto click iOS sau đây để có những trải nghiệm game tốt hơn.

Auto click iOS là gì?

Ngày nay có nhiều game cho phép người chơi tham gia ở chế độ tự động. Các bạn cũng tham gia như những game khác, nhưng khi chiến đấu thì nhân vật sẽ tự động chiến đấu. Hoặc trong bắn súng thì sẽ có auto bắn, giúp các bạn rảnh tay hơn. Đáp ứng được nhu cầu cày cuốc kiếm tiền dù bản thân không có nhiều thời gian rảnh.

Auto Click IOS

Nhưng, không phải tựa game nào cũng có chế độ chơi này. Vậy nên, rất nhiều người chơi đã tìm đến các phần mềm Auto click để được đáp ứng nhu cầu chơi rảnh tay. Khi cài đặt các phần mềm này, người chơi sẽ đỡ mất thời gian hơn, rảnh nhiều hơn. Tất nhiên là sẽ cày cuốc được trong game dù bản thân đang offline. 

Đối với các phần mềm thì thường sẽ phổ biến trên hệ Android nhiều hơn. Còn với iOS thì người dùng gặp khá nhiều khó khăn trong việc cài đặt cũng như sử dụng phần mềm. Thậm chí là cũng có ít phần mềm nào có thể tương thích được với hệ điều hành nhà táo.

Top 4 phần mềm Auto click ios

Nếu bạn đang dùng điện thoại Iphone, hoặc sử dụng Macbook để chơi game. Thì cũng không cần lo lắng, hiện nay đã có khá nhiều phần mềm auto click ios. Các bạn có thể tham khảo một số loại sau đây để cài đặt và sử dụng cho máy của mình.

Tapping

Tapping là một trong những phần mềm hỗ trợ chơi tự động dễ sử dụng nhất cho hệ điều hành ios. Dung lượng nhẹ, nhỏ gọn và tương thích với nhiều thể loại game online, offline trên điện thoại. Các bạn chỉ cần dùng chọn 1 nút hoặc dòng, vị trí cần tự động click. Sau đó thì sẽ xác định chính xác toạ độ và điền số lần cần click tự động vào. 

Ứng dụng này có giao diện khá đơn giản và dễ dàng sử dụng. Các bạn chỉ cần nhập các thông tin vào và tiến hành chơi game để thử nghiệm kết quả. Đây là một phần mềm cơ bản, được dùng nhiều nhất cho ios từ trước đến nay. Nên mặc dù giao diện không được hiện đại lắm, nhưng về chất lượng thì khỏi phải bàn luôn.

Xem thêm: Top 4 phần mềm thay đổi giọng nói khi chơi game tốt nhất hiện nay

Auto Touch

Tiếp theo phải kể đến phần mềm Auto Touch được rất nhiều game thủ dùng thời gian vừa qua. Tích hợp được các tính năng tự động nhấp chuột, dùng được trên ứng dụng, app và cả game online. Các bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho chiếc táo xinh của mình để chơi game thoả thích.

Auto Touch ghi lại các thao tác của người dùng
Auto Touch ghi lại các thao tác của người dùng

Để sử dụng được phần mềm này, các bạn sẽ ấn và giữ nút giảm âm thanh và bảng điều khiển sẽ xuất hiện. Sau đó, ấn vào nút Record và ghi lại thao tác chạm cần áp dụng click tự động. Sau đó sẽ nhấn nút giảm âm lượng để hoàn thành việc ghi âm. Tiếp đến chỉ cần ấn giữ nút giảm âm và chọn file lệnh từ bảng điều khiển. Cuối cùng là thiết lập cài đặt phát để ứng dụng này bắt đầu auto click cho bạn.

Super Fast

Super Fast thì là ứng dụng dễ tìm và cài đặt về máy cho hệ điều hành ios. Sau khi cài đặt về máy, về ứng dụng thì các bạn sẽ tiến hành khởi động Super Fast trong nền. Các bạn chỉ cần cài đặt các điểm hoặc bất kỳ hành động nào khác trong game. Ứng dụng sẽ thực hiện các hành động đó cho bạn một cách tự động và nhanh chóng.

Ứng dụng này tiện lợi và hữu ích khi không cần có kết nối internet. Nghĩa là các bạn sẽ sử dụng được cho cả game offline và các phần mềm trên điện thoại. Tất nhiên, nó mang lại hiệu quả tốt trong vấn đề cày cuốc game kiếm điểm và thăng cấp độ. Chỉ cần thiết lập thời gian, hình dạng và vị trí nhấp chuột mà thôi. 

Auto tapping

Auto Tapping được đánh giá là có phần hơi khó hơn so với các phần mềm khác. Nhưng khi tải về, các bạn sẽ được kèm theo khá nhiều hướng dẫn quan trọng. Chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn đó là có thể cài đặt và sử dụng được Auto Tapping này.

Để cài được các máy bạn cần Jailbreak Iphone trước khi cài
Để cài được các máy bạn cần Jailbreak Iphone trước khi cài

Dù hơi khó sử dụng, nhưng phần mềm này lại được ứng dụng nhiều hơn hẳn. Các bạn có thể thiết lập được hai hoặc nhiều dấu chấm cùng lúc trên màn hình. Chỉ cần thiết lập đúng các thông số và điều kiện mình cần. Sau đó là chọn số lần nhấp, thời gian lập lại,…. Tất cả các vấn đề như là cú nhấp chuột, di chuyển, thực hiện hành động,… đều được giải quyết.

Xem thêm: Giả lập PS4 trên PC- Ước mơ chung của hàng triệu game thủ

Kết luận

Cày cuốc game để kiếm điểm, thăng cấp chưa bao giờ là vấn đề lỗi thời. Nhất là khi lĩnh vực game online đang ngày càng phổ biến rộng rãi hơn. Với 4 phần mềm Auto Click ios vừa rồi, mong là sẽ hỗ trợ được nhiều cho các bạn trong công cuộc cày game. Bên cạnh đó, nếu cần thì các bạn cũng nên ứng dụng nó vào những app khác trên điện thoại. Đảm bảo sẽ thấy bản thân hiện đại và hợp thời hơn rất nhiều.