Sự kiện Sổ Tay Đại Hải Trình khiến fan Hải Tặc mong chờ từng ngày

0
271

Nếu đã fan của Huyền Thoại Hải Tặc thì các bạn sẽ không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn. Các sự kiện mang đến nhiều vật phẩm vip luôn được người chơi săn đón ở bất kỳ tựa game nào. Đến với thế giới One Piece thì Sổ Tay Đại Hải Trình chính là sự kiện được mong chờ nhất. Hãy cùng ku11 tìm hiểu thêm về sự kiện đặc biệt này trong Huyền Thoại Hải Tặc nhé.

Game Huyền Thoại Hải Tặc

Trước khi tìm hiểu về các sự kiện, ta sẽ cùng xem Huyền Thoại Hải Tặc là game như thế nào. Đây là tựa game rất hot đối với những ai là fan của One Piece- Đảo Hải Tặc. Người chơi sẽ được sống trong thế giới hải tặc, thử tài lập chiến thuật để xứng danh vua hải tặc. Là game thẻ bài đấu tướng, nên càng được nhiều người chơi yêu thích hơn. Bởi sự đơn giản, dễ chơi, nội dung gần gũi với nhiều người.

game huyền thoại hải tặc

Điểm mạnh của tựa game này đó là được tích hợp để chơi lối màn hình dọc. Người chơi sẽ được quan sát bao quát và kỹ hơn về giao diện của game. Có thể nhìn thấy hình ảnh với dạng 3D và tăng sự hấp dẫn hơn so với 2D. 

Hiện tại, đây là tựa game được yêu thích nhất trong các dòng game bài thẻ tướng. Với nhiều ưu điểm, nội dung, cốt truyện, tính năng. Thích hợp để chơi game giải trí những lúc stress, gặp quá nhiều áp lực trong cuộc sống. Bên cạnh đó còn là nơi để gắn kết bạn bè để chơi sau giờ học, giờ làm. 

Sự kiện Sổ Tay Đại Hải Trình

Trong Huyền Thoại Hải Tặc thì có rất nhiều sự kiện diễn ra dành cho người chơi. Nhưng với sự kiện Sổ Tay Đại Hải Trình luôn khiến cho người chơi mong chờ nhất. Đây là một sự kiện diễn ra thường xuyên, với nhiều vật phẩm cực vip và các hoạt động hấp dẫn. Các bạn sẽ được nhận các vật trang bị hiếm mà bình thường sẽ phải tốn tiền để mua. Sự kiện này có thể nói là một món quà hời cho những fan chuyên cày cuốc.

sự kiện sổ tay đại hải trình

Nhiều bạn sẽ cho rằng, sự kiện thì game nào chả có, đôi khi một game có cả trăm sự kiện. Nhưng tin tôi đi, đây chính xác là những gì mà các fan One Piece chờ đợi nhiều nhất. Với số lượng quà tặng vip, quà thật đến chi tiết chứ không phải mở ra để dụ người chơi. Chính vì thế mà nó được chuyển thành sự kiện thường niên của Huyền Thoại Hải Tặc. Không chỉ mang lại phần quà, còn tạo thêm những bất ngờ đầy thú vị cho người chơi.

Các loại Sổ Tay Đại Hải Trình

Cũng như các sự kiện khác, thì Sổ Tay Đại Hải Trình đưa đến 2 sự lựa chọn cho người chơi. Các bạn có thể lựa chọn không nạp tiền, mà chăm chỉ cày điểm và đạt đủ cấp của sự kiện. Từ đó sẽ nhận các vật phẩm vip như là trang bị hoặc thẻ nâng cấp tướng,… 

Còn không, các bạn có thể nạp tiền và mua các gói sổ tay xịn xò hơn. Đây là lựa chọn giúp tránh mất thời gian, vẫn mua được trang bị hiếm mà không tốn nhiều tiền như bình thường. Tất nhiên, nó sẽ bao gồm nhiều loại đắt giá, hiếm hơn hẳn so với dùng miễn phí. Các bạn không nên so sánh giữa việc cày chay và bỏ tiền ra vì bên nào thì cũng xứng đáng thôi. Nếu có đủ điều kiện thì có thể mua gói sổ tay để không tốn nhiều thời gian.

Xem thêm: Siêu Nhân Điện Long- Bộ phim gợi nhớ tuổi thơ oanh liệt

Vật phẩm giá trị

Nếu là dân cày cuốc, thích tham gia các game thẻ tướng, nhập vai thì sẽ biết những phần quà đó giá trị đến nhường nào. Tại sự kiện này của Huyền Thoại Hải Tặc sẽ xuất hiện các vật phẩm có khi bạn chưa thấy bao giờ. Độ hiếm của nó rất cao và làm tăng giá trị cho các tướng của bạn. Vì thế mà, dù bạn có phải dân cày giỏi hay không, thì đây cũng là sự kiện đem lại nhiều cơ hội lớn.

Tất nhiên, không phải cứ bỏ tiền là mua được, cũng không phải cứ vào sự kiện là quà tự nhiên rơi xuống. Các bạn sẽ có được những thứ mà có tiền cũng không mua được nếu chăm chỉ cày sự kiện. Để nhận được tối đa các vật phẩm trong sổ tay này thì phải bỏ khá nhiều thời gian.

vật phẩm game huyền thoại hải tặc

Như đã nói, có những món mà gói sổ tay xịn mua bằng tiền sẽ không có. Vậy nên tốt nhất vẫn là cày cuốc thật chăm để nhận được toàn bộ món hàng hiếm. Đây là một cách để nhà sản xuất có thể thu hút được người chơi cày cuốc. Thay vì các bạn có được tất cả nhờ vào nạp tiền, thì việc cày cuốc cũng rất quan trọng.

Nếu nhìn nhận theo hướng khách quan thì điều này tạo nên sự công bằng. Dù bạn có tiền và bạn chăm chỉ cày cuốc thì kết quả vẫn sẽ không chênh lệch nhau. Quan trọng là khả năng lập chiến thuật và sắp xếp tướng hợp lý. Nên là đừng quá mong chờ vào việc nạp tiền rồi hàng từ trên trời rơi xuống nhé. 

Kết luận

Sự kiện Sổ Tay Đại Hải Trình dự đoán sắp diễn ra trong thời gian tới. Đây là cơ hội để anh em cuồng One Piece săn đón những vật phẩm ngon lành nhất. Nên là hãy chờ đợi từng ngày để không bỏ lỡ cơ hội tốt nhất nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều sự kiện, trò chơi hấp dẫn khác.