Trái ác quỷ hệ Logia nào mạnh nhất trong One Piece?

0
293

One Piece là một thế giới Manga/anime đầy thú vị với những trận chiến căng não. Bên cạnh đó không thể thiếu sự góp mặt của những trái ác quỷ hệ Logia. Yếu tố tạo nên những trận chiến hải tặc đầy kịch tính. Hãy cùng ku 11 net tìm hiểu xem, đâu là loại mạnh nhất trong hệ này nhé.

Trái ác quỷ hệ Logia

Trái ác quỷ hệ Logia hay còn gọi là hệ thiên nhiên, thuộc các nguyên tố tự nhiên. Với hệ này, giúp cho người sở hữu có được sức mạnh từ tự nhiên. Hoặc biến đổi cơ thể thành những yếu tố có trong thiên nhiên. Đây là sự kết hợp của con người với nguyên tố, tạo nên sức hủy diệt kinh khủng.

Top trái ác quỷ Logia mạnh nhất
Top trái ác quỷ Logia mạnh nhất

Với hệ này, người dùng thậm chí còn tránh được những đòn tấn công vật lý. Vì là hệ nguyên tố, nên những đòn tấn công thậm chí còn có thể hấp thụ vào người. Tùy theo những loại khác nhau sẽ đem lại hiệu quả phản công cao. Những người ăn được loại này thì cơ thể có thể tách ra, sau đó lại liên kết lại như bình thường. Mỗi người sẽ có nhiều cách khác nhau để luyện tập cũng như sử dụng năng lực. 

Những người ăn Trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất

Hiện tại có không ít người đã ăn loại trái hệ Logia này. Nhưng thực tế, khả năng sử dụng sẽ còn tùy thuộc vào mỗi người. Và tình trạng mạnh yếu cũng sẽ tùy vào khả năng luyện tập, khai phá sức mạnh của người đã ăn nó. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một vào người cực kì mạnh khi ăn được trái này nhé.

Râu đen

Râu đen là một tên phản diện với sức tàn phá vô cùng kinh khủng. Đây dường như là nỗi ám ảnh kinh hoàng với người dân trong One Piece. Hắn đã ăn trái Yami Yami no Mi, được mệnh danh là “Trái ác quỷ bóng tối”. Đây là loại mạnh nhất trong hệ nguyên tố nhưng lại vào tay của một kẻ ác. Chính vì thế, nó đã gây ra nhiều cái chết khiến fan hâm mộ vô cùng tức giận.

Râu Đen là người sở hữu trái ác quỷ nguyên tố mạnh nhất
Râu Đen là người sở hữu trái ác quỷ nguyên tố mạnh nhất

Với sức mạnh từ Yami Yami no Mi thì Râu Đen sẵn sàng cướp đi mạng sống của đội trưởng đội 4. Hắn còn hấp thụ được sức mạnh từ trái ác quỷ mà Râu Trắng sở hữu. Là người duy nhất trong One Piece có khả năng điều khiển cùng lúc 2 loại. Nhờ vào việc hấp thụ sức mạnh từ các nguyên tố khác. Râu Đen càng trở nên mạnh hơn gấp bội lần qua những trận chiến.

Akainu

Akainu

Akainu là Thủy sư Đô Đốc, người đã ra tay giết chết Ace và đấm nát một bên mặt của Bố Già. Qua một trận chiến đầy kinh hoàng, hắn đã đánh bại đô đốc Aojiki. Ông ăn và hấp thụ sức mạnh Magu Magu no Mi. Khiến cho cơ thể biến đổi thành dung nham, tạo được một lượng magma lớn. Dung nham của Akainu dường như có thể đánh bại dễ dàng so với  lửa của Ace. Ông ta là một đô đốc tàn ác, luôn tin tưởng tuyệt đối vào Hải Quân.

Borsalino

Borsalino

Borsalino với biệt danh là Kizuna được nhắc đến qua lời kể của Robin khi gặp Aokiji. Đây là người đã ăn trái Pika Pika no Mi, với sức mạnh ánh sáng. Kẻ thù có thể đi xuyên qua cơ thể của ông mà ông không bị thương tích nào cả. Mọi bộ phận đều có khả năng tự tái tạo bằng các hạt năng lượng ánh sáng.

Tất nhiên, ông sẽ thừa hưởng tốc độ di chuyển nhanh chóng như vận tốc ánh sáng. Nhưng điều khiến ông trở nên đáng sợ là khả năng tạo ra các vụ nổ chấn động. Những vụ nổ này có thể phá hủy hàng loạt nhiều tòa nhà. Ông phản chiếu được bản thân ở bất cứ đâu và di chuyển một cách đột ngột. Điều này khiến cho Kizuna luôn được nhắc đến là người đàn ông nhanh nhất thế giới.

Aokiji

Aokiji

Aokiji là một cựu Đô Đốc Hải Quân với sức mạnh tạo ra những tảng băng lớn. Hiện tại, loài mà ông ăn vẫn chưa xác định được tên, nhưng với sức mạnh đó thì cũng dễ đoán là nhóm nguyên tố. Chính vì thế mà ông có thể điều khiển, tạo ra băng, hóa thân thành tảng băng để phòng ngự. 

Lần đầu ông sử dụng năng lực này là khi ở trên đảo Long Ring Rong. Nhưng để mà kể đến trận chiến vang dội thì đó là trận Tổng Bộ Hải Quân: Kỷ Băng Hà. Ông đã khiến cho một khu vực phủ đầy băng tuyết trong trận chiến đó. Sau Timeskip thì Aokiji cũng thuộc một phe đồng minh với Râu Trắng.

Sabo

Sabo

Sabo là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Ace. Ace ban đầu đảm nhận vai trò đội trưởng đội 2 thuộc băng hải tặc Râu Trắng. Ace cũng là người sở hữu trái Mera, nhưng sau khi bị giết chết bởi Akainu thì đã chuyển nó sang Sabo. Từ đó, Sabo sở hữu sức mạnh từ Mera với sức mạnh từ lửa.

Như đã nói thì Mera Mera no Mi không mạnh bằng Magu Magu no Mi. Nhưng hiện tại, nó đứng thứ 5 trong top mạnh nhất hệ nguyên tố. Và khi chuyển giao sang cho Sabo thì hứa hẹn anh sẽ khai phái được nhiều hơn của loại này. 

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin cơ bản về trái ác quỷ hệ Logia. Đây là hệ khá mạnh và thiên về yếu tố tự cấu tạo, chữa lành cơ thể. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng thì nó sẽ khó phát huy được hết năng lực. Hiện tại, chúng tôi đã nói về hệ tự nhiên, hệ nguyên tố và vẫn còn 1 hệ nữa trong One Piece. Hãy chờ đợi những bài viết sau để khám phá những bí ẩn về hệ trái ác quỷ còn lại nhé.