Giới thiệu Ngũ đại bang phái trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

0
281

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là phiên bản game cực kỳ hấp dẫn. Được chuyển thể từ bản cũ chỉ dành cho Pc, tựa game này đã thu hút hàng ngàn game thủ tại Việt Nam. Với phiên bản mới này, có những tuyến nhân vật mới vô cùng đặc sắc. Điều đó cũng là một yếu tố tạo nên thành công cho nhà phát hành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các nhân vật mới để sẵn sàng tham gia trò này nhé.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Từ năm 2009, thị trường giải trí Việt Nam đã rất hot với game Thục Sơn Kỳ Hiệp. Một phiên bản game nhập tiên kiếm cực kỳ hấp dẫn và được nhiều người săn đón. Đây là sản phẩm đến từ Soha Game, với đại sứ thương hiệu độc quyền là Elly Trần. Hiện nay, game đã có mặt trên Pc và cả các hệ điều hành dùng cho điện thoại.

Game Thục Sơn Kỳ Hiệp
Game Thục Sơn Kỳ Hiệp

Mỗi một đợt nâng cấp, thì cái tên này lại được dịp gây bão trong giới game thủ. Bởi sự mới lạ, độc đáo trong hình ảnh, đồ họa. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của nhiều tính năng mới, nhân vật mới. Những hệ thống nhiệm vụ ngày càng gây cấn, hấp dẫn hơn kéo được một lượng người chơi vô cùng đông.

Đối với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào tuyến nhân vật của game này. Việc tìm hiểu về nhân vật sẽ giúp các bạn bước đầu có sự lựa chọn thích hợp khi chơi. 

Ngũ đại bang phái Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Với bản mobile thì rõ ràng là có nhiều nhân vật hơn so với bản cũ trên PC. Đây cũng là một lý do mà hiện tại người chơi lại chọn chơi trên mobile nhiều hơn. 

Thanh Thành

Thanh Thành - thuộc kiểu class sát thủ trong game

Đầu tiên là lớp nhân vật với vũ khí đặc trưng là song đao – Thanh Thành. Đối với phiên bản PC thì đây là nhân vật được lựa chọn nhiều nhất. Với khả năng bạo kích cực mạnh, gây sát thương cao cho đối thủ. Mặc dù, nhân vật này không dễ để chơi, nhưng nó cũng không quá khó. Thời gian đầu các bạn sẽ phải tập trung một tí để có thể chơi tốt hơn nếu chọn Thanh Thành.

Đường Môn

Đường Môn sử dụng vũ khí là tụ tiễn, cung
Đường Môn sử dụng vũ khí là tụ tiễn, cung

Đường Môn là nhân vật mới chỉ có trong phiên bản Mobile của tựa game này. Đây là một nhân vật có tầm nhìn xa, khả năng chiến đấu từ xa tốt hơn. Thường thì sẽ thiên về độc dược nên sẽ là người chơi ở vị trí hỗ trợ. Dù là vai trò hỗ trợ, nhưng thực tế nhân vật này lại vô cùng khó chơi. Các bạn không nên đánh giá thấp nhân vật này mà chơi một cách hời hợt. Nên là hãy chuẩn bị tinh thần cày cuốc nếu muốn chơi Đường Môn nhé.

Côn Lôn

Côn Lôn

Nói đến nhân vật có sát thương cao nhất trong tựa game này thì phải kể đến Côn Lôn. Đây là một pháp sư, chuyên về đánh cận chiến với khả năng sát thương kinh khủng. Mặc dù vậy, nhưng Côn Lôn có lượng máu không cao, nên sẽ khá khó chơi. Nếu để cho một tay gà mờ thì sẽ không đạt được mục đích sau cùng. Các bạn cũng cần thời gian để học cách khai phá năng lực của Côn Lôn.

Bách Hoa

Bách Hoa - thuộc lớp nhân vật hỗ trợ

Bên cạnh Đường Môn thì nhóm hỗ trợ còn có nhân vật Bách Hoa. Đây có lẽ là nhân vật vô cùng dễ chơi vì khả năng buff máu tốt, hỗ trợ được nhiều cho đồng đội. Chính vì thế, sẽ thường hợp với những ai mới tập chơi bộ môn này. Nếu chơi phụ bản, thì team bạn sẽ không thể nào thiếu một Bách Hoa. Vì chắc chắn khả năng thắng hay không cũng sẽ phụ thuộc vào nhân vật này.

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm là một nhân vật khá thú vị với lối chơi phòng thủ tốt. Đây cũng là người có khả năng buff máu và bảo vệ đồng đội. Chính vì thế, bên cạnh Bách Hoa thì cũng cần có Thiếu Lâm. Trong mọi trận chiến quan trọng, thì đây là nhân vật tiên phong và cũng không thể thiếu khi đi phụ bản.

Nhân vật nào mạnh nhất?

Trong Ngũ đại bang phái thì mỗi nhân vật đều có ưu, nhược điểm khác nhau. Tất nhiên không phải ai cũng hợp với một nhân vật cố định nào. Nếu muốn chọn ra nhân vật mạnh nhất thì nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Theo ý kiến cá nhân, thì nhân vật bạn chơi tốt nhất đã chính là mạnh nhất rồi. 

Các bạn có thể thử trải nghiệm hết để xem đâu là nhân vật mình thích nhất. Có thể các bạn thích chơi đơn giản, bảo vệ hỗ trợ đồng đội thì chọn Đường Môn, Bách Hoa, Thiếu Lâm. Trong đó tất nhiên Bách Hoa và Thiếu Lâm là hai nhân vật dễ chơi nhất.

Còn nếu các bạn thích lối chiến đấu trực tiếp thì chọn những nhân vật còn lại. Ban đầu một vài nhân vật sẽ khá là khó, nhưng rồi cũng sẽ thuần thục được. Và khi các bạn đã trải nghiệm từng nhân vật rồi thì dù khó đến đâu cũng đã biết cách chơi. Việc có thể chơi giỏi hay không nó sẽ nằm ở vấn đề thời gian. Nên là hãy tải ngay game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để thử sức bản thân mình.

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin về Ngũ đại bang phái trong Thục Sơn Kỳ Hiệp bản mobile. Mong là những kiến thức này sẽ giúp bạn sẵn sàng hơn khi bắt đầu chơi game này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều kinh nghiệm, mẹo chơi game khác. Các bài viết hay nhất từ ku11 sẽ được cập nhật liên tục, chính xác đến với người chơi.