Đô Đốc Hải Quân One Piece – Những người mang sức mạnh hủy diệt

0
438

One Piece là một bộ manga/anime nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Người hâm mộ bộ truyện này chắc hẳn đều sẽ ấn tượng với những đội quân, những nhân vật đặc biệt. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá về Đô Đốc Hải Quân One Piece.  Hãy cùng Ku11 bet xem vì sao đội quân này được xem là mạnh nhất của Chính phủ nhé.

Đô Đốc Hải Quân One Piece là gì?

Đô Đốc Hải quân là một đội quân chủ lực, có sức mạnh và quyền năng vô cùng lớn. Có thể nói, họ có khả năng đánh bại mọi thế lực khác trong Đảo hải tặc. Chính vì thế, họ được xem là quân đội chủ lực của Chính Quyền Thế Giới. Tập hợp những con người có sức mạnh hủy diệt vô cùng lớn.

Đô Đốc Hải Quân Là Gì?
Đô Đốc Hải Quân Là Gì?

Sức mạnh của những con người này được thể hiện rõ qua trận đại chiến Marineford. Những người thuộc đội này có thể dễ dàng đánh bại hơn một nửa số người đội siêu Tân Tinh. Điều này cho thấy, họ không chỉ có sức mạnh, mà còn có kỹ năng. Qua nhiều quá trình luyện tập, chiến đấu, thì phải thật sự xuất sắc để đứng vào hàng ngũ này.

Nếu là một fan trung thành của bộ truyện này, thì các bạn sẽ thấy có cả những đô đốc cũ và mới. Chúng ta sẽ tổng hợp một số cái tên được cho là mạnh nhất thuộc đội hải quân này nhé.

Thành viên Đô Đốc Hải Quân One Piece

Để nói về sức mạnh thì chắc hẳn ai trong đội quân này cũng có năng lực riêng. Sức mạnh của họ đều vượt ngoài khả năng hiểu biết của người thường. Chúng ta sẽ cùng nói về một vài thành viên nổi trội của đội này.

Sengoku

Sengoku hay còn được gọi là Sengoku Phật tổ, một nhân vật khá quen thuộc. Ông ta xuất hiện xuyên suốt nhiều tập đầu cùng với Râu Trắng, Roger, Garp. Sự xuất hiện của ông được xem là kế nhiệm Kong. Đồng thời cũng là tiền thân của Sakazuki.

Sengoku sở hữu trái ác quỷ tăng kích thước và sức mạnh bản thân
Sengoku sở hữu trái ác quỷ tăng kích thước và sức mạnh bản thân

Ông ấy đã ăn một loại trái ác quỷ mà hiện tại chưa biết đó là loại gì. Tuy nhiên, nó khiến có thể tự tăng kích thước bản thân lên vô cùng to lớn. Với hình dáng như một pho tượng khổng lồ và đồ sộ. Sức mạnh của ông cũng tăng lên theo kích thước sau khi ăn trái ác quỷ đó. 

Được biết, chỉ cần một cú đấm của ông có thể làm sập cả một đài hành hình. Chính vì thế, những người dù có mạnh như Luffy, Mr 3 hay Ace cũng không phải đối thủ. Nhiều người cho rằng đây chính là người mạnh nhất trong đội hải quân.

Đô đốc Sakazuki

Như đã nói ở trên thì Sakazuki là người kế nhiệm của Sengoku. Ông là một tên “quái vật” khi luôn đứng vững trước mọi pha tấn công. Ở một bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về Râu Trắng và cú đánh xé tan một hòn đảo của Râu Trắng. Nhưng, trước đòn tấn công này thì Sakazuki vẫn đứng vững hiên ngang.

Sakazuki

Trong một số trận, ông có thể đánh bại cùng lúc Tứ Hoàng, Crocidile và Jinbe. Với sức bền khủng khiếp, ông đánh mà không hề có dấu hiệu mệt mỏi. Điều này càng khiến cho Sakazuki trở nên đáng sợ hơn trong mắt đối thủ.

Borsalino

Borsalino hay còn gọi với cái tên là Kizaru, người kế nhiệm sau khi Aokiji từ chức. Ông đã ăn trái ác quỷ Pika Pika no Mi, sở hữu sức mạnh từ tia chớp. Điều này giúp ông có khả năng di chuyển với vận tốc cực kỳ lớn. Những đòn tấn công cũng được tung ra nhanh chóng và dứt khoát.

Borsalino

Khi có sức mạnh tia sáng, ông càng trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại nhiều đối thủ. Trong đó phải kể đến là Tứ hoàng Râu Trắng, ông hoàn toàn có thể chiến đấu một mình với Râu Trắng. Bên cạnh đó, một mình ông cũng hạ được cả 4 Siêu Tân Tinh cùng lúc.

Xem thêm: Top 5 loại trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong One Piece

Chim Trĩ Xanh Aokiji

Aokiji

Chim Trĩ Xanh Aokiji là biệt danh của đô đốc Kuzan. Người này sở hữu năng lực từ trái ác quỷ Hie Hie no Mi, được xem là đối thủ đáng gờm nhất trong băng Râu Trắng. Ông có thể dễ dàng đánh bại đội trưởng đội 3 và có thể là ngang tài ngang sức với cả Râu Trắng. Với khả năng biến thân thành băng và tạo ra những tảng băng lớn. Đến nỗi cả một vùng Punk Hazard đều trở nên băng giá vì trận chiến với Akainu của ông.

Hổ Tím Fujitora

Nếu so về sức mạnh thì Fujitora được xem là người mạnh nhất. Ông đã ăn phải một trái ác quỷ chưa rõ tên là gì, nhưng đem lại khả năng điều khiển trọng lực. Có thể thấy rõ việc ông dùng khả năng này để trừng trị bọn lừa đảo ở sòng bài. Ông đã tạo một cái hố khổng lồ rồi nhấn chìm bọn chúng vào đó.

Fujitora

Mặc dù đã mất đi thị giác, nhưng ông có thính giác vô cùng tốt. Điều này khiến cho ông có thể nhận biết được kẻ thù ở gần đó. Nhờ vào Haki quan sát, sự nhạy bén của bản thân ông còn nhận biết được cả chuyển động của đám mây.

Bò Xanh Ryokugyu

Ryokugyu

Hiện tại thì vẫn chưa có quá nhiều thông tin về nhân vật bò xanh. Ryokugyu có sức mạnh như thế nào vẫn còn phải theo dõi tiếp ở những tập sau. Dù cho khá nhiều người dự đoán về trái ác quỷ mà ông ăn thuộc hệ Zoan. Nhưng thực tế như nào thì chúng ta vẫn chưa thể đánh giá một cách chính xác. Tuy nhiên, nếu thực sự ông ấy ăn trái ác quỷ hệ Zoan và có năng lực như một con bò khổng lồ thì cũng khá hợp lý. Vì đó sẽ là nguồn gốc cho biệt danh mà mọi người dùng để gọi Ryokugyu.

Kết luận

Game Đô Đốc Hải Quân One Piece thật sự là một đội mạnh trong Chính Quyền Thế Giới. Những thành viên mà chúng tôi nhắc đến đều có những năng lực, sức mạnh khác nhau. Và cũng thật khó để nói về việc ai mới là người mạnh nhất trong số này. Chắc hẳn phải để mỗi người tự cảm nhận để có nhận xét đúng nhất.