Mushin Blade and Soul – Tiểu sử và thông tin chi tiết về Thần Quyền

0
350

Blade & Soul là một game nhập vai quá quen thuộc trong giới game thủ. Hầu như, không có game thủ nào không biết đến tựa game này. Điểm thu hút ở game đó là có rất nhiều nhân vật ấn tượng. Tuy nhiên, Thần Quyền Mushin Blade and Soul mới là cái tên hot nhất trong game này. 

Giới thiệu về game Blade and Soul

Blade & Soul đã xuất hiện từ lâu trong giới Game thủ. Đây là tựa game được phát hành bởi hãng NCsoft vào ngày 13 tháng 9 năm 2012. Tính đến nay thì game đã ra mắt được khá lâu rồi, nhưng vẫn được nhắc đến nhiều.

Đây là dạng game trực tuyến, thuộc thể loại Massively Multiplayer Online Role-Playing Game. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật và tương tác với người chơi khác. 

 game Blade and Soul
Giới thiệu về game Blade and Soul

Với góc nhìn thứ ba, tiện lợi cho người chơi quan sát và thực hiện nhiệm vụ. Game còn có lối chơi khá là lôi cuốn, thú vị. Đặc biệt là các bạn có thể đấu thử với máy để thông thạo hơn về game này. Khi đã có thêm kinh nghiệm, thì sẽ đấu với những người chơi khác. Cũng nhờ vào yếu tố này, đến nay Blade and Soul vẫn rất được người chơi yêu thích.

Tựa game này thuộc thể loại chơi trực tuyến, nên người chơi không cần lo về cấu hình. Việc tham gia trực tuyến giúp cho mọi đối tượng đều có cơ hội chơi game. Và dĩ nhiên, cũng làm tăng tương tác giữa các người chơi với nhau.

Tìm hiểu về Mushin Blade and Soul

Các nhân vật trong Blade & Soul có vẻ được thiết kế rất đa dạng. Trong đó phải kể đến: Hoa hồng đen Jinsoyun, Đệ tử hồng môn Hajoon, Yura,… Với các nhân vật đa dạng, thì Thần Quyền Mushin vẫn được lựa chọn nhiều nhất. Đa số các game thủ từng trải đều cho rằng Thần Quyền Mushin sẽ đem đến một trận đấu thú vị.

 Mushin Blade and Soul
Tìm hiểu về Mushin Blade and Soul

Thông tin về Thần quyền Mushin 

Mushin hay còn gọi là Thần Quyền mang giới tính nam trong cốt truyện. Đây là nhân vật thuộc chủng tộc Long trong Blade and Soul. Đây là chủng tộc mang hòa khí của loài Rồng, có sức mạnh vật lý vô cùng cao.

Mang hơi thở của Rồng, nên Mushin có khả năng chiến đấu vượt trội. Đặc biệt hơn nữa thì Mushin Blade and Soul rất hòa nhã và luôn trọng nghĩa khí.

Điểm hay ho của Mushin đó là khi tức giận sẽ khó kiểm soát được quyền năng. Họ mang tính độc lập cao, tự tôn cao, nên không để ai xúc phạm đến họ. Với sức mạnh vượt trội, Mushin đã đạt đến ngưỡng Thần Quyền.

Đây là nhân vật vô cùng đáng sợ với năng lực vượt xa những nhân vật khác. Thần Quyền được mệnh danh là 1 trong Tứ Đại Hộ Vệ của Blade and Soul. Bên cạnh Thần Quyền là ba nhân vật: Thiên kiếm Jiwan, Cuồng địa sư và Huyễn Quỷ.

Tiểu sử Mushin Blade and Soul

Để hiểu hơn về Thần Quyền thì chúng ta sẽ đi sâu hơn về nguồn cội của nhân vật này. Thần Quyền Blade and Soul là con của vua Naryu. Tuy mang dòng máu hoàng tộc, nhưng mẹ của Mushin mang phận thê thiếp. Chính vì thế, anh luôn chịu sự khinh bỉ và xa lánh của anh em trong cung điện. 

Tiểu sử Mushin
Tiểu sử Mushin Blade and Soul

Mushin có số phận khá nghiệt ngã, khi mẹ anh mất sớm. Anh đã nuôi dưỡng bởi ba vị hiền triết trong cung. Mushin vẫn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ Vua Naryu. Tuy nhiên, vì sứ mệnh cai quản cả một vương quốc nên ít dành thời gian chơ Mushin.

Dù vậy anh vẫn lớn khôn, có trí tuệ, sức mạnh và kỹ năng chiến đấu cực tốt. Chính vì thế, khi trưởng thành, Mushin vào hàng ngũ quân đội và nhanh chóng thăng bậc tướng quân.

Với ngôi vị này, Mushin đã thể hiện được năng lực, bản lĩnh của mình. Anh thay mặt cho đế chế Naryu giải quyết các cuộc tranh chấp thuộc địa. Tạo lập nền hòa bình cho người dân và sớm nhận được sự tín nhiệm. Mọi người dân đều kính trọng và vô cùng tôn sùng Mushin.

Xem thêm: Mount and blade 2 full crack – Trở về cuộc chiến La Mã đầy kịch tính

Đường đến Tứ Đại Hộ Vệ

Sự tín nhiệm của người dân dành cho Mushin là một mối đe dọa cho anh em trong cung điện. Mọi người lo sợ một ngày anh sẽ nắm quyền và thay thế họ cai trị ngai vàng. Không để chuyện đó xảy ra, họ đã truyền bá và tung những tin đồn xấu về anh.

Cho rằng anh có ý đồ phản bội nhà vua để chiếm đoạt ngai vàng. Trước tình hình này, để yên lòng dân, vua Naryu đành tống Mushin vào tù.

Trong ngục tối, anh đã có những thay đổi về tư tưởng, suy nghĩ. Anh hoài nghi về những gì bản thân đã cống hiến cho vua và đế chế Naryu. Từ đó, Mushin đã lao vào luyện tập không ngừng nghỉ.

Tứ Đại Hộ Vệ
Đường đến Tứ Đại Hộ Vệ

Với sự hỗ trợ từ 3 vị hiền triết, chẳng mấy chốc Mushin đã nâng lên một đẳng cấp mới. Anh đã vươn tới tầng bậc cao nhất của tháp Mushin. 

Nhận thấy được năng lực của anh, Thiên Giới đã lựa chọn anh vào Tứ Đại Hộ Vệ. Từ đó, anh mang trên mình một sứ mệnh mới là bảo vệ trái đất. Thần Quyền Blade & Soul sẽ chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám có mưu đồ xấu xa.

Kết luận

Mushin Blade and Soul là một nhân vật rất thú vị và thích hợp để bạn thử. Tất nhiên, sau khi nghe qua thông tin; tiểu sử của Thần Quyền thì bạn sẽ gắn kết với nhân vật hơn. Điều này giúp cho những trận chiến đạt hiệu quả rất nhiều. Chúc bạn sẽ có nhiều may mắn trong game với nhân vật thú vị này nhé. Hãy theo dõi Ku11 nhé!